Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái theo tính cách

0

Cập nhật vào 07/02

Chọn quà sinh nhật chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là chọn được món quà phù hợp với tính cách của nàng. Làm thế nào để các chàng trai ghi điểm với bạn gái từ món quà sinh nhật.

1. Cách chọn quà phù hợp với tính cách

Quà cho những cô gái lãng mạn

Những cô gái lãng mạn thường sẽ thích hoa và những lời có cánh. Một bó hoa tươi (nên là loại hoa mà nàng thích)  kèm thêm một tấm thiệp đẹp với những lời chúc ngọt ngào nhất định sẽ làm nàng hài lòng. Nếu có thời gian và điều kiện vật chất, có thể trang trí một căn phòng nhỏ với bóng bay, ánh nến và bánh sinh nhật dành tặng cho nàng thì có lẽ cô gái của bạn sẽ cảm động đến rơi lệ luôn đấy.

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái theo tính cách 1
Banh sinh nhật lãng mạn sẽ khiến nàng xiêu lòng

Tham khảo thêm: Cách làm thiệp hoa 3D

Quà cho những cô gái thực dụng

Đa số con gái đều thích sự lãng mạn nhưng nếu bạn tặng quà như trên với một cô gái thực dụng thì sẽ không thực sự làm nàng thỏa mãn.

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái theo tính cách 2
Những cô nàng thực dụng thích những món quà thực tế, có giá trị

Với những cô gái thích sự thực tế như vậy, hãy tặng nàng những thứ đồ có thể sử dụng trong một thời gian như váy, khăn, son, dây chuyền,… Nếu được thì hãy bí mật tìm hiểu xem nàng đang thiếu thứ đồ gì hay mong muốn thứ gì và cố gắng thỏa mãn điều đó.

Quà cho những cô gái nhí nhảnh, hồn nhiên

Những món đồ dễ thương như thú nhồi bông, đồ đôi sẽ dễ dàng làm hài lòng các cô gái này. Những chiếc váy trẻ trung, nữ tính cũng là một lựa chọn không tồi. Quan trọng, hãy dành thời gian đưa cô ấy đi chơi trong ngày sinh nhật nếu cả 2 không bận. Vì nếu bạn để cô ấy cô đơn trong ngày sinh nhật thì quà gì cũng rất khó “cứu chữa”.

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái theo tính cách 3
Gấu bông là món quà phù hợp với cô nàng dễ thương

Nếu bạn gái của bạn là một cô nàng cá tính, việc chọn quà cho nàng vừa dễ lại vừa khó. Dễ là bởi xác định được hướng nên chọn loại quà kiểu gì. Khó là không xác định rõ được, loại quà mình chọn có thực sự đúng với sở thích của nàng hay không. Với những trường hợp như vậy, bạn có thể tham khảo chia sẻ chọn quà tặng bạn gái cá tính để có cách giải quyết phù hợp.

Quà cho những cô gái nội tâm, cổ điển

Những món quà handmade, hoa, album ảnh, những chiếc cốc, gối có in hình (tên) của hai người là những lựa chọn hợp lí. Nếu cô gái của bạn thích đọc sách, một cuốn sách về lĩnh vực cô ấy đang tìm hiểu, hoặc một cuốn truyện tình cảm nhẹ nhàng, cùng với những lời chúc chân thành ghi trong tờ đầu cuốn sách sẽ làm cô ấy hài lòng.

Những món quà như thế này là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cổ điển
Album ảnh rất thích hợp với các cô nàng cổ điển

Những món quà như thế này là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cổ điển

Tìm hiểu thêm: Những món quà cho bạn gái dịu dàng.

Quà cho những cô nàng xinh đẹp

Những cô nàng xinh đẹp thường rất cầu kì trong việc trang điểm, chọn quần áo, nước hoa. Với họ, mỹ phẩm, nước hoa, quần áo, túi sách là những món quà nhất định sẽ làm họ thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu biết phần nào về màu sắc, phong cách nàng thích để lựa chọn hợp lí, nếu không nàng sẽ giận đấy.

Ngoài việc chọn quà theo tính cách, bạn cũng nên để ý việc chọn quà trong từng giai đoạn của mối quan hệ, mỗi giai đoạn sẽ có những món quà phù hợp riêng.

Có nhiều món quà sinh nhật sẽ rất không phù hợp nếu bạn chọn sai. Đó là những loại quà tặng nào? Tham khảo tại Những món quà sinh nhật “đại kỵ” không nên tặng.

2. Chọn quà theo từng giai đoạn mối quan hệ

Giai đoạn mới yêu, đang hẹn hò

Khi đang hẹn hò hoặc mới yêu thì có nghĩa là bạn chưa xác định được rõ ràng mối quan hệ với này. Vì vậy, khi chọn quà bạn phải thật cân nhắc để chọn được món quà phù hợp nhất.

Bạn nên chọn những món quà tế nhị một chút nếu không muốn tình cảm của cả hai rơi vào bế tắc. Ngoài ra, khi đang hẹn hò hoặc chỉ mới yêu bạn không nên tặng những món quà giá trị và quá đắt tiền nếu không sẽ khiến nàng hiểu lầm.

Thay vì tặng quà bạn cũng có thể mời nàng đi xem phim. Tuy nhiên, đừng mời nàng xem những bộ phim lãng mạn quá mức nếu không sẽ khiến nàng cảm thấy ngại ngùng và phản tác dụng.

Yêu lâu dài

Mặc dù chưa đính hôn, sống chung nhưng kể từ khi hai bạn nói chuyện với nhau về tình yêu thì mối quan hệ này đã được xem như lâu dài. Vì thế bạn đã có thể lựa chọn những món quà giá trị và lãng mạn để thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho nàng.

Khi yêu thực sự và tiến đến hôn nhân thì đó được gọi là yêu lâu dài. Lúc này bạn sẽ không cần phải e ngại trong việc lựa chọn quà sinh nhật cho bạn gái. Bạn có thể tặng món quà có giá trị lớn nhưng đừng quên phải đi kèm với sự lãng mạn đấy nhé. Bởi những món quà như thế này sẽ giúp tình cảm vợ chồng trở nên gắn bó và thắm thiết hơn.

Chọn quà phù hợp với tính cách của bạn gái sẽ giúp bạn thành công một phần trong việc tặng quà. Con gái dù tính cách thế nào cũng đều sẽ thích một người con trai quan tâm chân thành. Vì vậy, lời chúc hay biểu hiện lúc tặng quà hãy làm sao thể hiện sự chân thành nhất để cô ấy có thể cảm nhận được tình cảm của bạn. Có như vậy, việc chọn quà mới thành công.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.