5 Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái theo tính cách

0

Chọn quà sinh nhật chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là chọn được món quà phù hợp với tính cách của nàng. Làm thế nào để các chàng trai ghi điểm với bạn gái từ món quà sinh nhật.

Trong một năm, con trai có rất nhiều ngày để tặng quà cho con gái nhưng việc tặng quà ý nghĩa nhất nên để dành cho ngày sinh nhật.

Những ngày như 8/3, 20/10  đa số con gái đều được tặng quà, chỉ ngày sinh nhật mới được các cô gái coi là ngày đặc biệt của mình. Vì vậy, nếu bạn đầu tư cả vật chất và tinh thần nhiều vào món quà sinh nhật cho bạn gái thì nhất định sẽ làm bạn gái của bạn cảm động hơn.

Thế nhưng, việc chọn được món quà phù hợp với nàng không phải điều đơn giản, nhất là khi bạn chỉ mới quen cô gái ấy.

Hãy tham khảo các cách chọn quà sinh nhật cho con gái theo tính cách sau đây của tangquahay.net. Qua đó lựa chọn được một món quà phù hợp, đảm bảo nàng sẽ không phật lòng vì món quà của bạn.

1. Quà cho những cô gái lãng mạn

Những cô gái lãng mạn thường sẽ thích hoa và những lời có cánh. Một bó hoa tươi (nên là loại hoa mà nàng thích)  kèm thêm một tấm thiệp đẹp với những lời chúc ngọt ngào nhất định sẽ làm nàng hài lòng. Nếu có thời gian và điều kiện vật chất, có thể trang trí một căn phòng nhỏ với bóng bay, ánh nến và bánh sinh nhật dành tặng cho nàng thì có lẽ cô gái của bạn sẽ cảm động đến rơi lệ luôn đấy.

Tặng hoa dưới ánh nến sẽ làm những cô nàng lãng mạn "xiêu lòng"

Tặng hoa dưới ánh nến sẽ làm những cô nàng lãng mạn “xiêu lòng”

Bạn có thể tham khảo thêm về Cách tặng quà để không bị thất bại để áp dụng hợp lý với trường hợp của mình.

2. Quà cho những cô gái thực dụng

Đa số con gái đều thích sự lãng mạn nhưng nếu bạn tặng quà như trên với một cô gái thực dụng thì sẽ không thực sự làm nàng thỏa mãn.

Với những cô gái thích sự thực tế như vậy, hãy tặng nàng những thứ đồ có thể sử dụng trong một thời gian như váy, khăn, son, dây chuyền,…

Nếu được thì hãy bí mật tìm hiểu xem nàng đang thiếu thứ đồ gì hay mong muốn thứ gì và cố gắng thỏa mãn điều đó.

3. Quà cho những cô gái nhí nhảnh, hồn nhiên

Những thứ đồ dễ thương như thú nhồi bông, đồ đôi sẽ dễ dàng làm hài lòng các cô gái này. Những chiếc váy trẻ trung, nữ tính cũng là một lựa chọn không tồi.

Và quan trọng, hãy dành thời gian đưa cô ấy đi chơi trong ngày sinh nhật nếu cả 2 không bận. Vì nếu bạn để cô ấy cô đơn trong ngày sinh nhật thì quà gì cũng rất khó “cứu chữa”.

Gấu bông là sự lựa chọn hợp lí nhất cho những cô nàng hồn nhiên, dễ thương

Gấu bông là sự lựa chọn hợp lí nhất cho những cô nàng hồn nhiên, dễ thương

Nếu bạn gái của bạn là một cô nàng cá tính, việc chọn quà cho nàng vừa dễ lại vừa khó. Dễ là bởi xác định được hướng nên chọn loại quà kiểu gì. Khó là không xác định rõ được, loại quà mình chọn có thực sự đúng với sở thích của nàng hay không. Với những trường hợp như vậy, bạn có thể tham khảo chia sẻ chọn quà tặng bạn gái cá tính để có cách giải quyết phù hợp.

4. Quà cho những cô gái nội tâm, cổ điển

Những món quà handmade, hoa, album ảnh, những chiếc cốc, gối có in hình (tên) của hai người là những lựa chọn hợp lí.

Nếu cô gái của bạn thích đọc sách, một cuốn sách về lĩnh vực cô ấy đang tìm hiểu, hoặc một cuốn truyện tình cảm nhẹ nhàng, cùng với những lời chúc chân thành ghi trong tờ đầu cuốn sách sẽ làm cô ấy hài lòng.

Những món quà như thế này là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cổ điển

Những món quà như thế này là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cổ điển

Có nhiều món quà sinh nhật sẽ rất không phù hợp nếu bạn chọn sai. Đó là những loại quà tặng nào? Tham khảo tại Những món quà sinh nhật “đại kỵ” không nên tặng.

5. Quà cho những cô nàng nhan sắc

Bạn có thể dễ dàng nhận ra cô gái của mình có ở trong nhóm này hay không bằng việc quan sát cô ấy khi ra ngoài. Có cầu kì trong việc trang điểm, chọn quần áo, nước hoa là những biểu hiện không thể thiếu của các cô nàng nhóm này.

Với họ, mỹ phẩm, nước hoa, quần áo, túi sách là những món quà nhất định sẽ làm họ thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu biết phần nào về màu sắc, phong cách nàng thích để lựa chọn hợp lí, nếu không nàng sẽ giận đấy.

Chọn quà phù hợp với tính cách của bạn gái sẽ giúp bạn thành công một phần trong việc tặng quà. Con gái dù tính cách thế nào cũng đều sẽ thích một người con trai quan tâm chân thành. Vì vậy, lời chúc hay biểu hiện lúc tặng quà hãy làm sao thể hiện sự chân thành nhất để cô ấy có thể cảm nhận được tình cảm của bạn. Có như vậy, việc chọn quà mới thành công.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng