Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bí quyết chọn quà ý nghĩa cho tuổi teen

0

Cập nhật vào 29/10

Mặc dù đã từng ở độ tuổi thiếu niên, thế nhưng suy nghĩ và sở thích của các em bây giờ có lẽ khác thế hệ chúng ta xưa kia, nên việc chọn quà đôi khi lại là một thách thức, quả thật khó khăn.

Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng, nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ chọn được những món quà mà các em thật sự thích.

Trước khi mua quà cho tuổi teen bạn nên đặt ra nhưng câu hỏi như : Các em có tham gia thể thao? có thích xem phim? có đọc sách? thích âm nhạc? hay máy tính?Nếu bạn không biết, hãy hỏi để có những món quà ý nghĩa nhé!

Mặc dù đã từng ở độ tuổi thiếu niên, thế nhưng suy nghĩ và sở thích của các em bây giờ có lẽ khác thế hệ chúng ta xưa kia, nên việc chọn quà đôi khi lại là một thách thức, quả thật khó khăn. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng, nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ chọn được những món quà mà các em thật sự thích.

Hãy nghĩ đến các teen mà bạn sẽ mua quà: Các em có tham gia thể thao?, có thích xem phim? có đọc sách?, thích âm nhạc? hay máy tính?. Nếu bạn không biết, hãy hỏi. Hãy hỏi chúng sở thích của mình, hỏi là con đường ngắn nhất giúp bạn biết được câu trả lời chính xác, và tiết kiệm thời gian thay vì tự đoán mò hay hỏi mẹ các em thì bạn cũng phải chờ đợi vì các mẹ đôi khi cũng phải hỏi con em mình.

Hãy hỏi những sở thích của chúng, những môn thể thao mà chúng thích chơi, sách mà chúng thích đọc, âm nhạc mà chúng thường nghe hay bất kỳ cái gì mà chúng thích.

Chọn quà cho teen

Sau khi đã thu được kết quả, hãy tìm kiếm một cửa hàng quà tặng có bán những thứ mà chúng thích,  sau đó mua một thẻ quà tặng. Cách này được xem là sự lựa chọn thông minh, giúp chúng lựa chọn cho mình một món quà yêu thích nhất.

Quả thật, ở lứa tuổi từ 9-11 rất khó để xác định một món quà cụ thể, trừ khi bạn biết rất rõ về em ấy. Với độ tuổi lớn hơn từ 16 trở đi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, có thể là CD, DVD, quần áo, MP3, vé xem phim, trò trơi vi déo, công cụ  nghệ thuật, máy tính….

Và một điểm lưu ý sáng giá mà bạn cần quan tâm, các chàng trai trong độ tuổi này thường thích những món quà thể thao hơn, trong khi các cô gái có xu hướng đánh giá cao những món quà thời trang, tất nhiên vẫn cò những biến thể ngoại lệ.

Hãy dành một chút thời gian tìm hiểu hoặc hỏi sở thích của các em để món quà ấy được trân trọng, sử dụng theo ý thích, tránh trường hợp “phủ bụi” nơi góc xó bạn nhé!.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.