Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn trai phù hợp với tính cách

0

Đừng cho rằng con trai dễ tính mà dễ chọn quà nhé. Nhiều cô giá phải mất cả tháng để nghĩ ra một món quà cho bạn trai mình khi sinh nhật của chàng sắp đến gần đấy.

Khác với con gái, con trai không có nhiều ngày để được nhận quà. Vì vậy, món quà sinh nhật lại càng trở nên ý nghĩa hơn. Quà của bạn gái được đa số các chàng  vui vẻ đón nhận dù đó là quà gì đi nữa. Tuy nhiên, nhìn vào món quà các chàng trai sẽ cảm nhận xem bạn gái mình là người tinh tế đến đâu, dành tình cảm cho mình nhiều ra sao.

Vì lẽ đó, các bạn gái càng cần phải để tâm trong việc chọn quà cho bạn trai mình nhân ngày sinh nhật. Dưới đây là một số gợi ý của tangquahay.net về cách chọn quà cho bạn trai theo tính cách mà bạn có thể tham khảo nếu còn đang bối rối về việc này.

1. Chọn quà cho bạn trai lãng mạn

Với những bạn trai có tâm hồn lãng mạn bạn có thể tặng những đồ handmade như khăn len, găng tay len,… do chính bạn đan nhất định sẽ làm trái tim chàng tan chảy. Cũng có thể chọn một món đồ đôi như áo, khăn, cốc,… cho những anh chàng này.

Ngoài ra có thể tặng chàng một album ảnh ghi lại những phút giây ngọt ngào của hai người, xuống bếp tặng chàng một bữa tối đặc biệt hoặc cùng đi xem một bộ phim tình cảm đều là những ý tưởng phù hợp.

Một chiếc khăn len do chính tay bạn đan sẽ là một món quà tuyệt vời

Một chiếc khăn len do chính tay bạn đan sẽ là một món quà tuyệt vời

2. Chọn quà cho những bạn trai trầm tính, hướng nội

Bạn có thể chọn cho chàng dây lưng, cà vạt, ví da,… những đồ dùng thiết thực mà chàng thường xuyên đem theo bên mình.

Có thể tặng những cuốn sách nếu người đó là người thích đọc sách.Chọn những cuốn sách về lĩnh vực họ đang tìm hiểu nếu như bạn biết hoặc chọn những cuốn sách về khuyến khích phát triển bản thân hoặc chăm sóc sức khỏe.

Việc tự tay làm một món đồ hoặc nấu ăn cho chàng cũng rất phù hợp với để dành tặng những chàng trai hướng nội.

Tự tay làm một bữa ăn ngon cũng là một món quà mà đa số con trai đều thích

Tự tay làm một bữa ăn ngon cũng là một món quà mà đa số con trai đều thích

Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn quà sinh nhật cho bạn gái phù hợp với tính cách – dành cho các bạn trai đang lo chuẩn bị quà sinh nhật cho bạn gái.

3. Chọn quà cho những chàng trai thích thể thao

Bạn có thể chọn cho họ một chiếc mũ hoặc chiếc áo nang phù hiệu của đội thể thao mà người đó yêu thích nhất định sẽ làm người ấy vừa lòng. Có thể tặng các dụng cụ thể thao như vợt bóng chày, vợt cầu lông,… nếu như bạn biết rõ yêu cầu của người ấy về vấn đề này.

Mua vé cùng đi xem một trận thể thao của môn thể thao chàng yêu thích nếu vào đúng dịp cũng là một ý tưởng không tồi.

4. Chọn quà cho những chàng trai mê âm nhạc

Một album những bản nhạc mà chàng yêu thích, vé đi xem ca nhạc hay hình của thần tượng đều là những lựa chọn thích hợp.

Nếu bạn có khả năng có thể lên một playlist nhạc gồm những ca từ lãng mạn, ngọt ngào rồi chọn một không gian thích hợp và cùng nhau thưởng thức cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Người con trai sẽ cảm nhận được bạn không chỉ biết đến, tôn trọng sở thích của họ mà còn sẵn sàng chia sẻ niềm vui trong sở thích cá nhân của họ.

Cùng chia sẻ sở thích cá nhân của chàng cũng là một món quà thú vị

Cùng chia sẻ sở thích cá nhân của chàng cũng là một món quà thú vị

5. Chọn quà cho những chàng trai thích tự do, phóng khoáng

Đi phượt là sở thích chung cho những chàng trai này. Vì vậy, nếu có điều kiện hãy đặt ngay một chuyến du lịch 2 người làm quà tặng. Nếu không thể hãy dẫn chàng đi đến một nơi nào đó thú vị mà bạn mới khám phá, thưởng thức những món ăn đặc biệt cũng đều có thể làm cho chàng vừa lòng.

Các chàng trai dù có sở thích, tính cách thế nào thì đều chung một mong muốn là sự thấu hiểu và sẻ chia của người con gái. Vì vậy, khi chọn quà hãy cố gắng để thể hiện điều đó. Hiểu tính cách của người ấy để chọn quà, dành thời gian cho người ấy trong ngày sinh nhật nhất định sẽ làm các chàng trai cảm nhận được tình cảm của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.