5 cách gói quà sinh nhật độc đáo, đơn giản và đáng yêu

0

Tự gói một món quà sinh nhật tặng người thân, bạn bè không chỉ mang ý nghĩa về mặt tình cảm mà nó còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu gói quà nào là đẹp nhất, ưng ý nhất. Bài viết sau chúng tôi sẽ mách bạn 5 cách gói quà đơn giản và cực đáng yêu cho dịp sinh nhật.

Chắc chắn sẽ giúp bạn “ghi điểm” nhanh chóng trong mắt mọi người đó. Cùng tham khảo nhé

Gói quà – nghệ thuật tặng quà mang ý nghĩa sâu sắc dành cho người nhận

Thông thường, trong mỗi dịp sinh nhật người thân hay bạn bè chúng ta đều chuẩn bị sẵn một món quà nào đó thể hiện tấm lòng, tình cảm của mình nhân dịp ý nghĩa đó của họ. Nếu chỉ đơn giản đựng quà trong một chiếc túi đắt tiền thì sẽ không cần phải nói nhiều. Nhưng nếu bạn tự tay lựa chọn giấy để gói quà thì chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tự gói quà tăng người thân và bạn bè

Tự gói quà tăng người thân và bạn bè

Không đơn giản chỉ là một món quà mà cách gói quà, cách tặng quà được xem là một “nghệ thuật” trong giao tiếp. Nó vừa thể hiện được tình cảm cá nhân mà đồng thời nó còn khiến người được nhận quà trân trọng món quà đó hơn.

Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị dự lễ mừng sinh nhật của một ai đó, đừng ngại ngần gì mà hãy tự tay gói chúng để tăng thêm sự thân mật nhé.

Nếu bạn chưa biết nên chọn loại quà gì cho đối tượng trong dịp sinh nhật của người đó, hãy tham khảo tại cách chọn quà sinh nhật.

5 cách gói quà đơn giản và cực đáng yêu cho dịp sinh nhật

Tạo hình chiếc túi xinh xắn

Ý tưởng cực kì đơn giản nhưng lại khiến cho món quà thêm phần sinh động và hấp dẫn đó chính là cách gói quà theo hình chiếc túi xinh xắn. Với cách làm này, vật liệu gói quà nên dùng đó là dùng giấy mềm và dây buộc là dây duy băng. Vừa đơn giản, vừa nhanh chóng mà không quá cầu kì, hãy thử ngay cách gói quà này trong dịp sinh nhật sắp tới của người thân bạn nhé.

Trang trí bằng dây duy băng

Sau sử dụng giấy gói quà theo cách truyền thống, bạn sử dụng dây duy băng loại màu sắc đẹp mắt kết thành nơ trang trí xung quanh hộp quà. Đây là cách gói quà không quá mới mẻ nhưng nó luôn được sử dụng từ trước đến nay. Đơn gin là vì nó rất đẹp và tinh tế.

Những cách gói quà đơn giản bạn có thể tham khảo

Những cách gói quà đơn giản bạn có thể tham khảo

Tạo hình trái tim sau khi gói quà

Vật liệu để gói quà theo cách này đó chính là sử dụng giấy thông thường với các họa tiết bạn tự chọn làm sao cho phù hợp. Sau khi đã gói xong quà theo cách truyền thống thì bạn bạn dùng dao mũi nhọn, định vị khu vực cần tạo hình trái tim sau đó rạch nhẹ 1 cánh trái tim (lưu ý hình trái tim nhỏ, 1 hộp quà có thể tạo được nhiều hình trái tim). Tương tự, ở trên cùng 1 hộp quà bạn chọn được nhiều vị trí khác nhau để rạch. Hãy thử xem nhé và bạn sẽ thấy đẹp đến bất ngờ.

Dán hình trái tim lên hộp quà

Không quá cầu kì mà ngược lại rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt một hình trái tim size lớn (tùy chọn màu sắc làm sao cho nổi bật trên nền giấy gói). Sau khi gói xong quà, bạn đặt trái tim lên mặt trên của hộp quà và dùng dây gói cột chặt hình chiếc nơ.

Cách làm này vừa đơn giản vừa đẹp mắt và rất độc lạ, bạn có thể thử luôn nhé.

Tạo hình bông hoa gửi thông điệp

Một cách gói quà nữa chúng tôi xin mách bạn đó chính là tạo hình bông hoa nhiều cánh (số cánh do bạn chọn) bằng cách cắt giấy thành những thanh nhỏ dài khoảng 10cm, rộng 1cm. Sau đó gấp sap để cuốn thành cánh hoa và trên mảnh giấy đó bạn có thể viết những lời chúc mừng sinh nhật đến người thân của mình.

Tạo hình bông hoa trên hộp quà lạ mắt

Tạo hình bông hoa trên hộp quà lạ mắt

Thông tin bài viết được tangquahay.net tổng hợp

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng