Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên tặng loại nước hoa nào cho bạn gái tuổi 25 ngày sinh nhật?

0

Cập nhật vào 13/12

Nếu có ý định tặng bạn gái nước hoa ngày sinh nhật, không nên chủ quan khi lựa chọn nhé vì không phải loại nước hoa nào cũng thích hợp cho bạn gái của bạn đâu.

Có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho bạn gái ngày sinh nhật nhưng nếu người yêu bạn là người đặc biệt thích nước hoa, và bạn muốn lấy lòng cô ấy thì nên chọn nước hoa như thế nào đây? Hãy bỏ túi kinh nghiệm được https://tangquahay.net tổng hợp dưới đây nhé!

Top 5 dòng nước hoa được nữ ưa chuộng

1. Dòng nước hoa của Gucci

Gucci là dòng nước hoa nữ thơm lâu nhất được nhiều người trên thế giới lựa chọn khi sử dụng. Ngoài ra bảng mùi hương của hang này rất đa dạng, có thể là hương hoa mang đến cho bạn sự ngọt ngào, tràn đầy sức sống hoặc quyến rũ và vô cùng gợi cảm, làm say đắm lòng người. Thương hiệu nước hoa này luôn biết cách làm mới những sản phẩm của mình khiến người dùng đi từ trải nghiệm tuyệt vời này đến trải nghiệm tuyệt vời khác.

Nước hoa Gucci là dòng nước hoa thơm lâu nhất

Nước hoa Gucci là dòng nước hoa thơm lâu nhất

2. Nước hoa Dior

Được thành lập từ năm 1985 tới nay, dòng nước hoa của Christian Dior chưa bao giờ gặp phải phàn nàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Nước hoa Dior có hương thơm nồng nàn và thanh lịch, phù hợp với những cô nàng công sở.

Không chỉ phục vụ phái đẹp, Dior còn có các dòng nước hoa chon nam giới và khách hàng ít tuổi. Thêm một điểm cộng nữa là hang luôn cho ra đời những mẫu mã bắt mắt rất phù họp làm quà tặng.

3. Nước hoa Chanel

Được biết đến như một dòng nước hoa luôn mang trong mình sự phá cách, hương thơm sáng tạo, nước hoa của Chanel mang lại dấu ấn cho người dùng trên toàn thế giới và được sử dụng khá phổ biến. Việc luôn làm mới mình không ngừng qua nhiều năm tháng giúp cho nước hoa Chanel luôn giữ vững vị trí top của mình.

Nước hoa Chanel luôn mang sự phá cách

Nước hoa Chanel luôn mang sự phá cách

4. Nước hoa Lancome Pháp

Điểm tuyệt vời nhất mà bạn có thể thấy ngay của nước hoa Lancome đó là chất lượng tuyệt hảo. Chúng khiến người dùng “Chết mê chết mệt” vì độ nồng nàn và khả năng lưu giữ hương thơm của chúng. Nước hoa của Lancome mang một phong cách thanh lịch, quý phái phù hợp với những sự kiện lớn.

5. Yves Saint Laurent Black Opium

Với dân sành nước hoa thì Yves Saint Laurent Black Opium sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo không thể bỏ qua. Các hương thơm của hang tuy gần gũi nhưng lại được đánh giá là có sức quyến rũ phái mạnh nhất.

Lựa chọn nước hoa từ một trong những hang trên làm quà tặng bạn gái tuổi 25 thì chắc chắn không còn gì để chê nữa. Tuy nhiên mùi hương nào phù hợp với cô ấy? Cùng một loại nước hoa nhưng mỗi người sử dụng lại cho ra những mùi hương hoàn toàn khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm về 10 món quà tặng bạn gái ngày sinh nhật ý nghĩa và ít tốn kém để có phương án lựa chọn phù hợp nhất.

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến mùi nước hoa trên cơ thể.

Độ cân bằng Ph trên cơ thể

Độ cân bằng Ph trên cơ thể là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến mùi hương trên cơ thể. Tâm trạng căng thẳng và chế độ ăn uống, dinh dưỡng không tốt sẽ chuyển sang độ cân bằng axit và ảnh hưởng đến mùi nước hoa rất nhiều. Độ Ph lý tưởng là có tính kiềm sẽ giúp nước hoa giữ được mùi nguyên sơ của nó.

Loại da

Nếu bạn gái của bạn da dầu thì sẽ sinh ra mùi hương nhiều hơn so với làn da khô.

Chế độ ăn uống

Ăn uống nhiều chất béo hay nhiều mùi vị làm cơ thể tiết ra nhiều mùi hơn ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn dùng. Nếu bạn thay đổi chế độ ăn thì mùi nước hoa cũng có thể bị thay đổi.

Tuy nhiên bạn đừng quá hoang mang, vì người yêu bạn có thể sử dụng nhiều hương nước hoa khác nhau cho các dịp và mùa khác nhau trong năm. Bởi vậy hương nước hoa chỉ là một yếu tố để bạn lựa chọn món nào mua tặng cô ấy. Chúc bạn lựa chọn được món quà ưng ý và hợp túi tiền nhất.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.