Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Có nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen không?

0

Việc tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen đâu có gì là quá đáng, hay quá lố đâu. Vì vậy bạn nên mạnh rạn thể hiện tình cảm của mình với bạn trai và gạt bỏ những lo lắng quá xa đi nhé!

Thực ra tiêu đề băn khoăn về việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bạn trai mới quen có nên hay không không phải do mình tự nghĩ ra, mà mình có lang thang trên diễn đàn VOZ thì thấy có một bạn nữ có hỏi một câu gần tương tự và mình cảm thấy có lẽ nhiều bạn gái cũng vẫn có những băn khoăn này. Vậy nên mình muốn viết nó riêng một bài nói quan điểm của mình, cũng như là để mọi người cùng trao đổi quan điểm nhé!

lam-tui-xach-hinh-phong-bi-cho-ban-gai-2.jpg
Con gái tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen có nên không?Bạn đang suy nghĩ xem có nên tặng quà cho bạn trai mới quen không?

Về quan điểm thì mình cũng thấy rằng bạn nữ đắn đo điều này cũng hơi lo xa quá rồi. Việt tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen đâu có gì là quá đáng, hay quá lố đâu.

Các bạn gái nói gì về điều này?

Rất may là các bạn ở trong forum đó cũng có các câu trả lời theo mình là đúng đắn. Ví dụ như: “ôi trời ơi, có gì đâu mà phải đắn đo bạn, cảm thấy mình nên tặng thì cứ tặng thôi”, hay: “còn tùy bạn trai kia là kiểu con trai thế nào nữa”….đừng ngần ngại, chàng ta sẽ thích lắm đấy.

Con gái tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen có nên không?

Còn theo quan điểm của shop thì như thế này: việc tặng quà sinh nhật cho con trai chả có gì phải suy nghĩ cả, mình nghĩ giờ nam hay nữ đều bình đẳng. Mình không nghĩ rằng lại có bạn nam nào nghĩ tặng bạn gái tặng quà cho mình là không tốt. Ai cũng đều thích hết. Mình nghĩ rằng tặng quà là một hành động hết sức văn minh, nó thể hiện tình cảm con người với con người, và thể hiện sự quan tâm của bạn với người khác. Vậy nên bạn gái nào đang có đắn đo như trên thì đừng lo lắng gì cả nhé.

Việt tặng quà hay không không quan trọng, quan trọng là bạn lựa chọn quà đúng hay không?

Vậy như thế nào là món quà phù hợp nhỉ? đó là món quà hợp hoàn cảnh, hợp sự kiện, hợp với mối quan hệ giữa hai bạn và càng tốt hơn nếu đúng với sở thích của chàng trai đó. Về phần này mình mới viết riêng một bài về những món quà sinh nhật mà chắc chắn chàng thích, có lẽ sẽ giúp được bạn, vì với bạn trai mới quen thì tốt nhất nên tặng những món quà kiểu an toàn một chút. Tức là đừng nên tặng những món quà quá riêng tư như kiểu hoa hồng bất tử, hay là món quà mang ý nghĩa yêu đương…

Và thêm một điều nữa là bạn nên tặng những món quà quá đắt tiền bạn nhé, nó có thể làm hỏng mối quan hệ của bạn đấy. Món quà làm quen chỉ nên đơn giản thôi là được rồi!!

Quà gì thường được các bạn nữ chọn nhất!!

Qua quá trình tư vấn quà cho các bạn nữ xem nên chọn quà gì cho bạn trai mới quen mình

Trong quá trì tư vấn chọn quà của chúng tôi thì tôi thấy có những món quà sau thường được các bạn nữ lựa chọn nhất nè, tất nhiên nó đều thỏa mãn những tiêu chí kể trên:

Một vật dụng luôn mang theo bên mình

Con trai thì thường thích những món đồ như vậy lắm, chứ không phải chỉ có con gái mới thích để những món đồ linh tinh trong túi xách đâu nhé. Chỉ có điều đồ con trai mang theo không phải là mỹ phẩm, không phải là gương lược mà thay vào đó có thể là một chiếc bật lửa độc, một chiếc ví, hay là một con dao nhỏ, một chiếc tuốc nơ vít chẳng hạn… Bạn hoàn toàn có thể mua những món đồ nhỏ xinh đó cho chàng ấy!!

Một món phụ kiện thời trang nho nhỏ

Đó có thể là một chiếc móc chìa khóa này, hay là một móc khóa xe máy. Một chiếc vòng tay với một chàng trai cá tính nào đó… chỉ cần bạn nhớ là phải hợp với phong cách là được.

Hoặc chỉ đơn giản là tấm thiệp gỗ, vừa không quá riêng tư như mình nói ở trên, mà lại không hề là món quà sơ sài!!

Share.

Comments are closed.