Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn nước hoa phù hợp với tính cách của chàng

0

Nước hoa có thể cho biết chàng là người lịch sự, tinh tế, sự hiểu biết thậm chí là thể hiện được phần nào tính cách bên trong của chàng.

Hương nước hoa có thể được chia thành nhiều mức độ khác nhau như: nhẹ, đậm, nóng, nồng, dịu hay kích thích…

Tùy vào từng cá tính hay là phong cách mà bạn chọn mùi hương theo một số nguyên tắc nhất định. Vậy chọn nước hoa như nào cho phù hợp với tính cách của chàng, sau đây là một số gợi ý nho nhỏ của tangquahay.net.

Chàng là người năng nổ, nhiệt tình, yêu thích thể thao

Nếu là chàng là một người năng nổ, yêu thích thể thao, tính tình vui vẻ và đôi khi lại “hơi bốc đồng” một chút thì những mùi hương đậm sẽ thích hợp.

Theo nhiều khảo sát thì kết quả cho thấy người ưa hoạt động, thích cuồng nhiệt, mạnh mẽ thì những mùi hương như nóng, cay là sự lựa chọn phù hợp.

Với những chàng có khí chất lạnh lùng, thích sự lãng mạn thì nên lựa chọn những mùi hương dịu nhẹ.

Chàng là người hơi cứng nhắc, không thích sự thay đổi

Nếu chàng thuộc nhóm những người luôn luôn tuân thủ theo khuôn phép, cứng nhắc thì lựa chọn phù hợp là những nước hoa có mùi đậm, hương thơm ngát.

Nước hoa mùi đậm, thơm ngát phù hợp với những chàng không thích sự thay đổi

Nước hoa mùi đậm, thơm ngát phù hợp với những chàng không thích sự thay đổi

Tuy rằng chọn lựa nước hoa là sở thích cá nhân, nhưng điều quan trọng cũng cần được chú ý đó là việc chọn nước hoa phải phù hợp với hoàn cảnh.

Đối với nước hoa sử dụng hàng ngày khi đến công sở, cần chú ý đến những loại mà có mùi hương thể hiện được cả chất nam tính cũng như sự tinh tế. Một số gợi ý cho bạn có thể chọn đó là những loại có mùi nhẹ nhàng như dòng Sping hay Tommy Summer.

Chàng là một nam doanh nhân

Với những người trung niên thì nước hoa có mùi hương trầm ấm, mang chút hơi hướng cổ điển như Chanel hay Ice Berg có lẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các nam doanh nhân.

Chút hương nước hoa nhẹ nhàng tạo sự sảng khoái

Chút hương nước hoa nhẹ nhàng tạo sự sảng khoái

Với những chàng trai còn trẻ thì nên lựa chọn những mùi thơm mát, nhẹ nhàng, tạo được sự sảng khoái mình và cả những đồng nghiệp xung quanh như dòng Calvin Klein, Hugo Boss, Clinique, cũng có thể là những loại dịu mát nhưng vẫn mang chút ấm cúng cùng với cảm giác nhã nhặn và lịch thiệp.

Bạn có thể chọn Dark Blue (Hugo Boss) kết hợp của sự độc đáo và đầy nam tính, phù hợp với nam giới ở mọi lứa tuổi. Dòng Happy (Clinique) cũng phù hợp với nam thanh niên trong công sở.

Chọn nước hoa cho các dịp hẹn hò, lễ tết

Khác với đi làm trong môi trường công sở, những dịp hẹn hò đặc biệt thì mùi hương gỗ sẽ giúp bạn khẳng định khí chất đàn ông mạnh mẽ.

Mùi hương này dựa trên mùi vani, húng quế thể hiện được sự quyến rũ, mùi hương dịu mát của Romance (Raph Lauren) cho cảm giác thanh bình, dịu dàng và lãng mạn, còn mùi của Desire (Alfred Dunhi) lại tạo được cảm giác gần gũi và chân thành.

Vào những dịp nghỉ lễ tiệc hay đi picnic, bạn có thể sử dụng những loại nước hoa phi giới tính như Aquadi Giò, CK One…

Ngoài ra có một vài điểm nhỏ cần lưu ý thêm khi sử dụng nước hoa

Bạn không nên xịt nước hoa vào vùng da có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào vì lượng cồn và hóa chất có trong nước hoa sẽ làm kích ứng da dẫn đến ngứa hay đỏ da.

Ngoài ra, ánh nắng mặt trời cũng làm biến đổi và làm bay mùi nước hoa nhanh chóng.

Lưu giữ nước hoa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vì có thể gây ra những phản ứng hóa học làm thay đổi những yếu tố tự nhiên trong nước hoa.

Bạn có thể xịt một chút nước hoa lên quần áo trước khi là là để hương thơm được lưu lại trên quần áo lâu hơn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.

Website: