Món quà ý nghĩa – mèo thần tài có gì hot giới trẻ?

0

Chắc trước tiên, các bạn sẽ thắc mắc: Maneki Neko là gì? mèo thần tài là gì? Trước hết, Maneki Neko hay gọi mèo thần tài, mèo may mắn, mèo vẫy tay nhật Bản, là một linh vật thiêng liêng của nhật bản, nó mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Nếu có cơ hôi một lần tới Nhật Bản, hoặc nhìn trên truyền hình, bạn sẽ thấy hầu hết các cửa hàng và gia đình Nhật Bản đều có một chú mèo này, bởi lẽ gia chủ tin rằng có Maneko Neki trong nhà, sẽ vẫy gọi tài lộc, vẫy gọi khách cho các cửa hàng, cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt.

Theo quan niệm của người Nhật Bản thì mèo thần tài hay còn gọi là mèo may mắn sẽ giúp mang đến cho gia chủ sự sự giàu sang, phú quý và nhiều điều tốt đẹp.

Chú chú mèo may mắn này đem lại may mắn khi bạn tặng nó cho ai đó, nhưng để sử dụng nó hiệu quả khi tặng bạn bè và người thân bạn phải hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa.

Maneki Neko hay gọi mèo thần tài, mèo may mắn, mèo vẫy tay nhật Bản, là một linh vật thiêng liêng của Nhật Bản, nó mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Nếu có cơ hôi một lần tới Nhật Bản, hoặc nhìn trên truyền hình, bạn sẽ thấy hầu hết các cửa hàng và gia đình Nhật Bản đều có một chú mèo này, bởi lẽ gia chủ tin rằng có Maneko Neki trong nhà, sẽ vẫy gọi tài lộc, vẫy gọi khách cho các cửa hàng, cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt.

Nhìn hình ảnh chú Mèo chúng ta sẽ thấy hình ảnh viên mãn của nó, thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc. Tay của chú mèo được vẫy lên với ý nghĩa vẫy gọi tài lộc

Phổ biến văn hóa mèo thần tài – văn hóa Maneki NekoMèo thần tài phúc quý 6096

Việt Nam không phải là nước duy nhất trên thế giới cũng ưu chuộng chú mèo Nhật Bản này, rất nhiều nước châu âu và hầu hết các nước châu á như: Trung Quốc, Hồng Kông, Malayxia đều đã rất phổ biến chú mèo này.

Phổ biến văn hóa mèo thần tài – văn hóa Maneki NekoMèo thần tài đại cát đại lợi mang lộc phước

Với niềm tin đó, nếu bạn mong muốn chú mèo sẽ mang tới cho người thân và bạn bè  hãy nói qua cho họ về văn hóa  Maneki Neko  và ý nghĩa của chú linh vật này đáng được mọi người yêu quý nó như thế. Nói là văn hóa, bởi nó không chỉ mang tới hạnh phúc cho gia chủ, mà nó còn có thể là món quà tặng tuyệt vời dành tặng cho người thân, bạn bè và gia đình để thể hiện tình yêu thương và chúc phúc.

Ghi chú : Ý nghĩa mèo thần tài qua cách vẫy chân

Mèo thần tài vẫy chân trái thì mang lại nhiều khách hàng
Mèo vẫy chân phải thì mang đến may mắn, tiền tài.
Mèo đưa cả hai chân lên thì có nghĩa thuận lợi cho công việc, học hành, mang lại sức khoẻ, tài lộc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng