Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

In tem kiểm kê tài sản tại quận Ba Đình giá rẻ, lấy nhanh

0

Cập nhật vào 08/09

Trong thời gian qua, nhiều khách hàng tại quận Ba Đình đã sử dụng dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên. Chúng tôi vô cùng cảm ơn vì sự tin tưởng của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp tất cả những ưu điểm của dịch vụ in tem kiểm kê tài sản giá rẻ, nhanh chóng tại Sơn Nguyên.

Sơn Nguyên có xưởng in riêng

Ưu điểm lớn nhất của Sơn Nguyên là sở hữu xưởng in riêng quy mô lớn với hệ thống máy móc công nghiệp hiện đại, điều này có ít đơn vị làm được. Chính vì vậy mà Sơn Nguyên tạo được lợi thế về giá và thời gian in của công ty. Cụ thể như sau:

Về thời gian in: Công ty có thể chủ động tìm kiếm, liên hệ và trao đổi công việc với các khách hàng mà không phải chuyển qua đơn vị trung gian khác. Đơn hàng cũng được in trực tiếp tại xưởng in riêng, sau đó giao cho khách hàng. Nhờ đó, không mất thời gian di chuyển trung gian, rút ngắn thời gian in ấn.

Về giá in tem kiểm kê tài sản: Cũng vì không qua trung gian, khách hàng không phải chịu các chi phí vận chuyển trung gian hay chi phí cho đơn vị này, tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng. Đồng thời, tại Sơn Nguyên cũng rất đa dạng về chất liệu in, công nghệ in nên đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách. Chúng tôi có thể tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu in để tối ưu chi phí nhất có thể

Về quy trình làm việc: Quy trình làm việc từ khi tư vấn đơn hàng cho đến khi giao hàng chỉ có sự tham gia giữa 2 bền Sơn Nguyên và khách hàng, không phải hỏi/ thông qua sự đồng ý của bên khác nên công việc diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn.

Mẫu in tem kiểm kê tài sản
Mẫu in tem kiểm kê tài sản

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ In phiếu bảo hành của Sonnguyen.com.vn nếu bạn có nhu cầu.

Máy móc công nghệ in tem kiểm kê tài sản hiện đại

Trong xưởng in Sơn Nguyên được trang bị các máy in Flexo công suất lớn, tốc độ in ấn có thể đạt hàng chục ngàn tem/ngày. Đây là điều kiện giúp công ty có thể nhận in các đơn hàng lớn hay các đơn hàng cần giao gấp. Máy in công suất lớn còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện năng, chi phí nhân công điều khiển máy, tránh lãng phí mực… từ đó giảm chi phí in ấn, giảm giá dịch vụ in tem kiểm kê tài sản.

Các máy in Flexo không chỉ có công suất lớn mà còn đa năng, có được kết hợp với nhiều bộ phận gia công khác nhau như cán màng, bế tem nhãn, cắt bỏ phần thừa quanh tem nhãn… sau khi in xong còn có bộ phận cắt/ cuộn bản in tự động theo yêu cầu khách hàng. Điều này cũng góp phần giảm thời gian và chi phí in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên.

Chất liệu in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên có thể in tem kiểm kê tài sản trên bất kỳ chất liệu nào được khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, tem kiểm kê tài sản là tem sử dụng một lần, không yêu cầu độ bền quá cao, do đó khách hàng tại Sơn Nguyên thường ưu tiên lựa chọn các chất liệu giấy như decal giấy hay decal vỡ để in ấn loại tem này. Chúng cũng là những chất liệu dễ in ấn, giá rẻ, rất phù hợp khi cần tiết kiệm chi phí.

Quy trình làm việc rõ ràng

Công ty xây dựng quy trình làm việc cho tất cả các đơn hàng và khách hàng. Vì vậy, công việc diễn ra rõ ràng theo lộ trình các bước cụ thể, chặt chẽ, rõ ràng. Quy trình này gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Có thể thấy, tất cả các đơn hàng in tem nhãn tại Sơn Nguyên đều có hợp đồng in ấn riêng, các điều khoản giữa 2 bên được quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Trong đó bao gồm thời gian giao hàng và giá in, khách hàng quận Ba Đình có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mình sử dụng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tại quận Ba Đình khi in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên, khách hàng quận Ba Đình còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn khách như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế tem in theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi các quận nội thành Hà Nội (trong đó có quận Ba Đình)
 • Các quận ngoại thành Hà Nội và các địa phương khác trên toàn quốc, Sơn Nguyên sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Giảm giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem kiểm kê tài sản số lượng lớn.

Sơn Nguyên cũng cung cấp dịch vụ in tem dán niêm phong, nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu tại In tem niêm phong.

Quý khách hàng tại quận Ba Đình có nhu cầu in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên hay cần tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

In Sơn Nguyên cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, rất vui được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.