Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

In tem kiểm kê tài sản tại quận Hà Đông ở đâu giá rẻ?

0

Cập nhật vào 08/09

Khách hàng tại quận Hà Đông luôn muốn in tem kiểm kê tài sản giá rẻ, nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu này, Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem kiểm kê tài sản giá rẻ, giao hàng tận nơi.

In tem kiểm kê tài sản cần chú ý những gì?

Tem kiểm kê tài sản là miếng decal nhỏ dán lên đồ vật khi đơn vị nào đó tiến hành kiểm tra/ thống kê lại tài sản, cơ sở  vật chất tại công ty. Những miếng decal này có tác dụng thông báo, đánh dấu đồ vật đã kiểm tra, những người kiểm tra sau không bị nhầm lẫn. Từ đó, quá trình kiểm tra diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Tem kiểm kê tài sản thường in trên chất liệu decal giấy hoặc decal vỡ, đây đều là 2 chất liệu giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Trong đó, decal giấy rẻ hơn, nhiều người lựa chọn hơn; decal vỡ giúp tăng tính minh bạch khi kiểm tra, nó sẽ bị hỏng/ rách ngay khi có ai đó bóc tem khỏi đồ vật được dán.

Các thông tin in trên tem kiểm kê tài sản gồm tên đơn vị kiểm tra, tên đồ vật, ngày kiểm tra, ngày mua, nguyên giá, tình trạng… Tùy từng đơn vị sẽ yêu cầu các thông tin khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý thiết kế khoảng trống bên cạnh các mục này để người kiểm tra ghi chú bằng bút mực, khoảng trống cần đủ lớn để ghi chú rõ ràng.

Mẫu in tem kiểm kê tài sản
Mẫu in tem kiểm kê tài sản

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn để quảng bá các sản phẩm nội thất, bạn có thể tìm hiểu nhanh về dịch vụ tại mục In tem nhãn nội thất.

Dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại giá rẻ tại quận Hà Đông

Nhận thấy nhu cầu in tem kiểm kê tài sản chủ yếu cần số lượng lớn, Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in ấn nhanh chóng, giá rẻ, là phương án tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng. Công ty có xưởng in riêng cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại mang đến hiệu quả in ấn cao, chất lượng bản in tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Về xưởng in Sơn Nguyên

Sơn Nguyên là một trong số ít công ty in tại Hà Nội sở hữu xưởng in của riêng mình. Vì lý do này mà giá in và thời gian in tại Sơn Nguyên rẻ và nhanh hơn nhiều. Có xưởng in nên công ty chủ động tìm kiếm, liên hệ và trao đổi công việc với khách hàng mà không phải thông qua đơn vị trung gian nào khác. Điều này giúp tiến trình công việc diễn ra đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nội dung công việc chỉ cần trao đổi giữa 2 bên mà không có sự xuất hiện của bên thứ 3 khác. Nhờ vậy mà khi có vấn đề cần giải quyết, khách hàng có thể liên hệ và nhận phản hồi trực tiếp từ Sơn Nguyên.

Bên cạnh đó, khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí trung gian nào khác, mọi chi phí đều tính toán, thương lượng với Sơn Nguyên nên giá in rẻ hơn. Đồng thời, khách hàng có thể thương lượng giá trực tiếp với Sơn Nguyên, giá in ấn sẽ hợp lý hơn.

Công nghệ in tại Sơn Nguyên

Để đạt được tốc độ in nhanh chóng, Sơn Nguyên sử dụng các công nghệ và máy móc in ấn hiện đại. Tại xưởng in Sơn Nguyên được trang bị nhiều máy in Flexo công suất lớn. Các máy in này có thể in tới hàng chục ngàn tem nhãn/ máy/ ngày. Nhờ vậy công ty có khả năng nhận các đơn hàng lớn, in trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, Sơn Nguyên kết hợp công nghệ in Flexo với kỹ thuật in UV giúp chất lượng bản in tốt hơn và rút ngắn thời gian in hơn nữa. Cụ thể, kỹ thuật in UV sử dụng mực in UV và đèn sấy tia UV. Khi đó, bản in sau khi in mực lên giấy được sấy khô ngay bằng đèn sấy UV, tránh lem mực, nhòe mực, mất chữ. Cùng với đó, mực in bám tốt hơn, bền màu, lâu phai.

Để tối ưu hơn hiệu quả công việc, Sơn Nguyên xây dựng quy trình làm việc chung cho tất cả các đơn hàng, tất cả các khách hàng như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên, khách hàng quận Hà Đông còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi (các quận nội thành khác cũng tương tự). Đối với các địa phương khác trên toàn quốc, Sơn Nguyên sẽ hỗ trợ 50% chi phí cho khách hàng.
 • Áp dụng giá ưu đãi cho đơn hàng có số lượng tem in lớn.
 • Hỗ trợ thiết kế tem kiểm kê tài sản theo thiết kế và ý tưởng của khách hàng.
 • Cam kết giao hàng nhanh trong vòng 3 – 5 ngày.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của Sonnguyen.com.vn tại mục In tem kiểm kê tài sản đẹp.

Quý khách hàng tại quận Hà Đông cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên, vui lòng bỏ chút thời gian liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.