Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những loại hoa lan nào thường được dùng làm quà tặng? Vì sao?

0

Cập nhật vào 28/12

Có nhiều loại hoa Lan đẹp, ví dụ như: Lan hồ điệp trắng, Lan hồ điệp vàng, Lan hồ điệp đỏ, Lan hồ điệp tím… Mỗi loại đều tượng trưng cho ý nghĩa khác nhau. Ngoài việc dùng làm trang trí trong nhà, các loại hoa Lan này còn được dùng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt mang theo ý nghĩa khác nhau.

Tuy nhiên có một câu hỏi làm khó người mua. Đó chính là những loại hoa Lan nào thường được dùng làm quà tặng? Vì sao?

Tặng Lan hồ điệp cho người yêu

Ngoài những món quà như son môi, quần áo, giày, bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ tặng cho người mình yêu một cành Lan hồ điệp chưa. Nếu chưa thì hãy nghĩ đến và làm ngay đi. Vì tương tự như hoa hồng, Lan hồ điệp cũng là một loại hoa cực kỳ có ý nghĩa đối với những người đang yêu. Vậy nó là gì?

Bạn có thể tham khảo thêm về Ý nghĩa của hoa Lan để có phương án chọn lựa hợp lý.

Lan hồ điệp chính là món quà ý nghĩa dành tặng đến người mình yêu

Lan hồ điệp chính là món quà ý nghĩa dành tặng đến người  mình yêu

Lan hồ điệp trắng: Nếu bạn đang tìm cách thể hiện tình cảm của mình, muốn tỏ tình thì hồ điệp trắng chính là lựa chọn tuyệt vời. Tặng Lan hồ điệp trắng có nghĩa là tặng cho người mình yêu những tình cảm trong sáng nhất, hồn nhiên nhất. Là những gì tinh khôi và chân thành nhất từ bạn dành cho người ấy.

Lan hồ điệp vàng: Loại hoa thể hiện sự mạnh mẽ, cổ vũ ý chí chiến đấu. Bạn nên tặng nó như một món quà để gửi sự khích lệ đến người bạn thương. Ngoài ra, nó còn thể hiện tinh thần trách nhiệm trong cả công việc và tình cảm. Bạn tặng nó có nghĩa là bạn mong muốn che chở, dành trọn tình yêu thương đến người mình yêu.

Lan hồ điệp đỏ: Nhắc đến Lan hồ điệp đỏ, đến màu đỏ rực rỡ là bạn có thể đoán ngay ra được ý nghĩa của nó. Đó chính là thể hiện sự nồng nhiệt, tình cảm bùng cháy trong con tim bạn. Thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài với người mình yêu từ bản thân bạn.

Lan hồ điệp tím: Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, son sắc một lòng. Điều đó thể hiện tình cảm tuyệt đối từ bạn luôn hướng về người ấy. Một cành Lan hồ điệp tím sẽ thay cho lời bạn muốn nói.

Tình cảm của hai bạn sẽ luôn nồng nàn, đằm thắm như những đóa hoa Lan

Tình cảm của hai bạn sẽ luôn nồng nàn, đằm thắm như những đóa hoa Lan

Sử dụng Lan hồ điệp làm quà tặng trong công việc

Chúng ta thường thấy rằng, vào những dịp khai trương, khánh thành, mở nhà hàng, công ty… thường có rất nhiều giỏ Lan hồ điệp vàng được gửi đến làm quà tặng. Điều này chỉ là một sự vô tình hay còn có ý nghĩa gì khác nữa. Dĩ nhiên, khi lựa chọn Lan hồ điệp vàng làm quà là đều có mục đích cả.

Lan hồ điệp vàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ đầy khí thế, ý chí chiến đấu, thúc đẩy sự phát triển. Mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó. Lan hồ điệp lại còn là loại hoa tượng trưng cho phong thuỷ, sự thịnh vượng và vẹn toàn, là món quà mừng khai trương mà ai cũng mong muốn có được.

Bên cạnh đó, những giỏ hoa Lan thường có thời gian tươi lâu. Nhiều công ty, cửa hàng thường lựa chọn hoa Lan để trang trí cho văn phòng của mình. Nó sẽ làm cho không gian thêm tươi mới, giữ được độ tươi lâu. Tiết kiệm chi phí không nhỏ khi phải thay hoa thường xuyên. Một chậu hoa Lan làm quà trong ngày khai trương, lại có thể làm vật trang trí sau này. Chắc chắn người nhận nào cũng thích món quà độc đáo đó.

Hoa Lan trắng – món quà tuyệt vời cho phái nữ

Những ngày lễ đặc biệt như 8-3, 20-10, đấng mày râu phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào để dành tặng đến một nửa của mình. Vậy thì tại sao lại không phải là một giỏ Lan trắng.

Lan trắng đại diện cho sự tinh khôi, trong trẻo, mới mẻ. Những đóa Lan trắng mang vẻ đẹp ngây thơ và tươi sáng. Đem lại tình yêu và hy vọng vào cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, hoa Lan trắng còn là minh chứng cho tình yêu, sự thủy chung và son sắc.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi tangquahay.net

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.