Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Tướng người thông minh có đặc điểm nhận diện như thế nào?

0

Cập nhật vào 10/01

Tướng người thông minh dù là nam hay nữ đều sở hữu những đặc điểm như trán cao rộng, mắt sáng tinh anh, mũi cao thẳng… Cùng tìm hiểu chi tiết những đặc điểm có thể nhận diện tướng người thông minh này qua bài viết dưới đây.

Tướng trán cao rộng thông minh

Tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Trong tướng thuật xưa, khuôn mặt được chia làm 3 phần đại diện cho tam tài, trán chỉ thiên (trời), mũi chỉ nhân (bản thân), cằm là địa (đất). Trong tam đình, Trán là bề mặt của Thượng đình.

Trong ngũ hành tướng thuật, trán thuộc hành hỏa, đại diện cho sức sáng tạo, đột phá. Trong ngũ nhạc diện tướng thuật, Trán thuộc phương Nam là Nam Nhạc.

Theo y học trán là bề mặt ngoài của não hải. Xem xét hình dạng của trán ta biết được mối quan hệ mặt trước của vỏ não với trán, xét ở trán có thể biết được trí tuệ cao thấp nông sâu tới đâu.

Cho nên, trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn là đặc điểm rất dễ nhận biết của tướng người thông minh. Tướng trán như vậy biểu thị chủ nhân là người có trí tuệ cao thâm, có tính khái quát, quan sát, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác. Họ thường luôn luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

Để xác định được độ cao rộng của tướng trán bạn có thể áp dụng cách sau:

Cách xác định độ cao rộng của tướng trán
Cách xác định độ cao rộng của tướng trán

Chú giải:

Điểm A tính từ mép chân tóc cao nhất trên trán.

Điểm M và N tính từ mép chân tóc 2 bên trái và phải.

Cách tính độ cao của trán

  • AB = BC/2 là cao bình thường.
  • AB < BC/2 là trán thấp.
  • AB > BC/2 là trán cao.

Cách tính độ rộng của trán

MN = BC là rộng bình thường Nếu MN < BC : trán hẹp

MN >BC : trán rộng

Tướng trán có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi người mà qua chúng ta có thể biết được phần nào vận số của chủ nhân. Tuy nhiên trán không thể quyết định tất cả mà chúng còn phụ thuộc vào nhiều bộ vị khác do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại nhân tướng.

Tướng mắt sáng, tinh anh thông minh nhanh nhẹn

Trong ngũ quan, mắt được xem là bộ vị quan trọng nhất cho chúng ta biết vận khí, trí tuệ cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Chỉ cần thông qua tướng mắt và tướng mày bạn có thể đoán biết được đến 70% bản chất của một người chính vì thế khi nhận diện tướng người thông minh không thể bỏ qua tướng mắt.

Có thể nói đa số mắt của người thông minh thường có đặc điểm cơ bản là nhỏ vừa phải, thanh, dài, đuôi mắt hướng lên, lòng đen – trắng phân minh, ánh mắt sáng, tinh anh.

Tướng mắt người thông minh, tài giỏi
Tướng mắt người thông minh, tài giỏi

Chủ nhân sở hữu tướng mắt này dù là nam hay nữ đều cực kỳ thông minh, tài giỏi, nhanh nhẹn, tầm nhìn tốt, biết suy tính và cân nhắc trước sau khi làm bất cứ một việc gì chính vì thế họ dễ thành công trên nhiều lĩnh vực mà bản thân theo đuổi.

Ánh mắt của những người này luôn thể hiện sự tự tin khiến người khác có thể hoàn toàn tin tưởng vào từng quyết định của họ chính vì thế mà họ được xem là những người có tố chất lãnh đạo, nếu may mắn kết hợp cùng các bộ vị khác toàn hảo thì tướng người này cực kỳ quý hiển, có uy quyền và có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong nhiều lĩnh vực.

Tướng mũi cao thẳng ý chí cao, thông minh

Mũi trong tướng học chủ về cung tài bạch hay còn gọi là chủ về tài vận của mỗi người đây chính là ý nghĩa của mũi mà nhiều người biết đến nhưng ít ai hay mũi cũng chính là nơi biểu thị rõ nhất động lực, ý chí của mỗi người qua sống mũi.

Nếu tướng mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng, đầy đặn và lỗ mũi không lộ thì chứng tỏ người này rất thông minh, tài giỏi, rất năng làm, có chí tiến thủ, có nỗ lực nên có thể làm nên thành công.

Bên cạnh đó những người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều có sức khỏe tốt, cơ thể khỏe khoắn do đó có thể sống thọ, càng về hậu vận cuộc sống càng sung túc đủ đầy, có thể nói là viên mãn.

Tướng tai cao hơn mắt thông minh

Tướng tai cũng là một yếu tố dùng để nhận diện tướng người thông minh thông qua nhân tướng học. Một đặc điểm rất dễ nhận thấy trên tai người thông minh chính là vị trí mọc của tai cao hơn mắt. Đặc điểm này cho thấy chủ nhân có khả năng ghi nhớ tốt, năng lực phản xạ nhanh lại khéo léo nên được nhiều người yêu quý giúp đỡ trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra tai người thông minh còn một số đặc điểm khác như:

  • Da tai sáng hơn da mặt: Đa số những người này có chỉ số IQ cao, có khả năng tự phân tích và tổng hợp kiến thức cực mạnh nên dễ thành công.
  • Tai áp sát đầu: Chủ nhân là người thông minh tuy nhiên trầm tính nhưng lại cực kỳ có trách nhiệm, tính tình không ưa sự gò bó, thích thoải mái, phóng khoáng và cực kỳ không thích cạnh tranh.

Tai tuy không quyết định nhiều đến vận số như tướng mắt hay tướng mũi nhưng đây là bộ vị làm tăng quý tính của mắt và phú tính của mũi đồng thời đại diện cho phúc, lộc, thọ của mỗi người mà bạn không nên bỏ qua.

Tướng tai đẹp sẽ giảm đi rất nhiều tính xấu của mắt và mũi đồng thời khiến tính tốt tăng lên, vận số cũng từ đó mà đi lên, hậu vận có thể an nhàn hưởng phúc.

Ngoài ra nếu tướng tai tốt thêm tướng trán đẹp thì chắc chắn người này thông minh, tài năng từ bé, có thể thành công từ rất sớm khiến người khác phải kính nể.

Trên đây là những điểm rất cơ bản để nhận diện tướng người thông minh qua cái nhìn nhân tướng học. Trong quá trình xem tướng bạn nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố và đứng trên nhiều khía cạnh để luận giải trở nên chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.