Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Quá nhiều đường chỉ tay thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 08/07

Đường chỉ tay chính là một căn cứ cơ bản để nhân tướng học xác định tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy nếu quá nhiều đường chỉ tay thì sao, có tốt không? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Thế nào là quá nhiều đường chỉ tay?

Thông thường bàn tay mỗi con người sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản là đường tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Bên cạnh có còn tồn tại một số đường chỉ tay phụ mang ý nghĩa quan trọng mà không phải ai cũng có như đường vận mệnh, đường thái dương, đường thủy tinh, đường hôn nhân hay con cái.

Ngoài ra bàn tay mỗi người còn có thể tồn tại một số đường chỉ tay đặc biệt khác như đường du lịch, đường dâm ý, vòng kim tinh… Mỗi một đường chỉ tay đều có những ý nghĩa nhất định tuy nhiên nếu trên bàn tay xuất hiện chằng chịt những đường chỉ tay không xác định mà xiên xẹo lên nhau thì đó được xem là bàn tay có quá nhiều đường chỉ tay. Các đường chỉ tay này không theo một trật tự nhất định mà thường chồng chéo lên nhau hoặc cắt ngang cắt dọc các đường chỉ tay lớn ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Để tìm hiểu ý nghĩa và sự ảnh hưởng của vấn đề này mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo của bài viết và tìm hiểu thêm tại đường chỉ tay lộn xộn.

Bàn tay có nhiều đường chỉ tay
Bàn tay có nhiều đường chỉ tay

Quá nhiều đường chỉ tay thì sao?

Việc bàn tay có quá nhiều đường chỉ tay xưa nay trong nhân tướng học thường được đánh giá không cao hay còn được xem là không tốt.

Nếu có nhiều đường chỉ tay dọc thì người phải suy tính quá nhiều, nếu có nhiều đường chỉ ngang thì cuộc đời gặp nhiều sự bất như ý.

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này đa số là những người có tâm tính bất ổn, hay lo lắng bồn chồn và không làm chủ được cảm xúc của mình đặc biệt là cảm xúc tiêu cực khiến ảnh hưởng rất lớn đến người xung quanh.

Đường chỉ tay càng lộn xộn thì người này càng không kiên định, dễ bị lung lay ý chí bởi môi trường xung quanh. Chính vì thế mà họ không thích hợp với các vị trí lãnh đạo, các công việc cần ra quyết định nhanh và sáng suốt. Họ nên tìm đến những công việc bình ổn để giảm bớt những áp lực trong cuộc sống.

Khi gặp biến động hoặc khó khăn họ thường rơi vào trạng thái mất phương hướng, mơ hồ và cực kỳ bất an vậy nên cuộc sống của họ dễ gặp nhiều biến động và thăng trầm bởi lẽ tâm không an nên vạn vật cũng không an.

Đặc biệt những người có nhiều đường chỉ tay mà lại đan chằng chịt vào nhau cộng thêm da tay lại thô ráp thì đó là người vội vàng trong vấn đề tiền bạc, không biết cách quản lý tài chính cá nhân, dễ thất thoát tiền bạc, vung tay quá trán mà khiến cuộc sống khó khăn tuy nhiên nếu có da tay mềm mại thì tính xấu này được giảm đi phần nào.

Cũng chính vì tính tình bất ổn nên cuộc sống hôn nhân hay cả con đường tình duyên của người này cũng không mấy thuận lợi kể cả nam hay nữ. Họ có quá nhiều suy nghĩ tiêu cực khiến bản thân luôn tạo cho mình một lớp vỏ bọc với nhiều khác và hiển nhiên cũng không có động lực tiếp cận những người khác giới bởi lẽ đó mà về phần tình cảm họ có phần truân chuyên hơn người thường.

Trong quá trình xem tướng tay vận mệnh của mỗi người còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các đường chỉ tay khác đặc biệt là 3 đường chỉ tay cơ bản của mỗi người. Bởi lẽ đó mặc dù nhiều đường chỉ tay là không tốt nhưng nếu các đường còn lại đẹp thì hiển nhiên cũng sẽ giảm bớt đi nhiều cái xấu của những đường chỉ tay này đem lại.

Để tìm hiểu chi tiết những đường chỉ tay cơ bản ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người bạn vui lòng click tại các đường chỉ tay trên bàn tay.

Làm thế nào để cải vận người có nhiều đường chỉ tay?

Đường chỉ tay được xem là đường có thể thay đổi được, qua thời gian chúng có rất nhiều biến đổi còn tốt hay xấu tùy thuộc tất cả vào bạn bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp.

Vậy nên muốn cải vận điều đầu tiên chính là tự tu tâm dưỡng tính bản thân, sống tích cực và khắc phục những điểm chưa tốt của bản thân đồng thời cũng phát huy những ưu điểm vốn có của mình thì hiển nhiên cuộc sống sẽ tốt lên, vận mệnh cũng sẽ thay đổi dần dần theo chiều hướng tốt lên.

Bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau như chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội, hãy tham theo đuổi một đam mê của mình đến cùng, học cách lắng nghe bản thân tránh bị phiền nhiễu và ảnh hưởng từ bên ngoài.

Vận mệnh hay bản thân không phải là thứ thay đổi là thay đổi được, mọi việc đều cần sự thích ứng và thay đổi từ từ tuy nhiên nếu như cố gắng và kiên trì thì hiển nhiên mọi công sức của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.