Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Chuyến thăm hỏi và trao quà của Hyundai Long An đến hội phụ nữ tỉnh Long An

0

Cập nhật vào 16/05

Trong thời gian qua, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Long An đã đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, đột phá đạt nhiều kết quả nổi bật.

Chuyến thăm hỏi và trao quà của Hyundai Long An đến hội phụ nữ tỉnh Long An

Các phong trào vận động của Hội phát triển, lan tỏa sâu rộng tại các địa phương, đơn vị, đã cổ vũ, động viên phụ nữ trên các lĩnh vực thi đua học tập, lao động, sáng tạo. Góp phần tích cực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương, 

Hội LHPN tỉnh Long An xác định mục tiêu phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vững mạnh; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em; hỗ trợ phụ nữ phát triển tri thức, văn hóa, kinh tế, góp phần xây dựng tỉnh nhà lớn mạnh. 

Để ghi nhận công sức và thành quả, đại diện Hyundai Long An đã gửi tặng những phần quà lưu niệm mang thương hiệu Hyundai, đồng thời gửi lời thăm hỏi cho những cán bộ, công chức tại Hội LHPN tỉnh Long An.

Chuyến thăm hỏi và trao quà của Hyundai Long An đến hội phụ nữ tỉnh Long An

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại UBND Phường 4

Đại diện cho những cán bộ, công chức, bà Võ Thị Thúy Yên – Chánh văn phòng tổ chức hội LHPN tỉnh Long An đã nhận những phần quà lưu niệm cũng như gửi lời hỏi han, động viên tinh thần cho đội ngũ Hyundai Long An sớm đạt được thành tích vượt bậc thời gian sắp tới.

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI LONG AN

Đại lý Hyundai Long An là đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An. Đây là một địa điểm uy tín, chính hãng cho khách hàng tỉnh Long An và các tỉnh lân cận yên tâm mua bán xe và sử dụng dịch vụ nhờ vào các chính sách Marketing cũng như nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

  • Địa chỉ: số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.
  • Website: https://hyundailongan.com.vn/
  • Hotline: 0947 660 662
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.