Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm cho UBND phường 6 – Thành phố Tân An

0

Cập nhật vào 24/03

Trong thời gian qua, các cấp Chính quyền Địa phương của tỉnh Long An đã triển khai rất tốt công cuộc phòng chống dịch và chăm lo đến an sinh xã hội. Từ đầu 2022 trở lại đây, cuộc sống của người dân đã dần ổn định và phát triển, kinh tế cũng đang trong quá trình hồi phục.

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm cho UBND phường 6 - Thành phố Tân An

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm thương hiệu cho UBND phường 6

Phường 6 là một trong những khu vực có tốc độ phát triển đô thị đứng đầu thành phố Tân An với nhiều dự án đầu tư bất động sản, các mô hình kinh doanh đổ bộ. Đây cũng là địa điểm tập trung nhiều dân số trẻ nên nhịp sống khá năng động và hối hả, công tác quản lý của Chính quyền Địa phương cũng gặp nhiều thử thách.

Trong hoàn cảnh đó, UBND Phường 6 đã kiểm soát tốt tình hình để duy trì sự phát triển vững mạnh – an ninh cho địa bàn phường 6, cũng là nơi Hyundai Long An đặt trụ sở hoạt động trong những năm qua. Chính vì vậy, vừa qua, Hyundai Long An đã đến để trao những phần quà lưu niệm thương hiệu cho UBND Phường 6.

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm cho UBND phường 6 - Thành phố Tân An

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại các đơn vị cấp chính quyền địa phương

Đại diện cho UBND Phường 6 – Phó chủ tịch Nguyễn Hoàng Thảo cũng đã gửi lời chúc cho Ban giám đốc và tập thể Nhân viên tại Hyundai Long An đạt được kết quả ngoài mong đợi trong thời gian sắp tới, đặc biệt tuân thủ “mục tiêu kép” của chính phủ, vừa đảm bảo hiệu suất kinh tế, vừa nâng cao tinh thần trong việc phòng, chống dịch.

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI LONG AN

Hyundai Long An – đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An là địa điểm mua bán xe và sử dụng dịch vụ uy tín, chính hãng nhờ vào nhiều chính sách Marketing cũng như chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

  • Địa chỉ: số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.
  • Website: https://hyundailongan.com.vn/
  • Hotline: 0947 660 662
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.