Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách xin lỗi người yêu chân thành và cảm động nhất

0
Cập nhật lần cuối

Lời xin lỗi có thể xoa dịu mọi cơn nóng giận và giúp hai bạn “làm lành” nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một vài tình huống, “lời xin lỗi” có thể biểu hiện dưới dạng đặc biệt.

– Bạn vô tình đùa giỡn quá mức với người khác giới và bị người ấy bắt gặp?
– “Vô tình” gây hiểu lầm nghiêm trọng, có thể khiến tình cảm cả hai tan vỡ?
– Thể hiện tình cảm của bạn với người ấy bằng cách quan tâm cô ấy (anh ấy) trước mặt những người khác giới mà bạn từng đùa giỡn. Như vậy sẽ làm người ấy tự hào hơn, cảm thấy an tâm hơn về bạn.
– Bạn quên trả lời tin nhắn, cuộc gọi, bình luận trên facebook…của người ấy?
– Vô tâm, không chú ý đến cảm nhận của người ấy.
– Nhắn tin hoặc gọi điện liền ngay sau đó. Những ngày kế tiếp, hãy chủ động nhắn tin chào buổi sáng, chúc ngủ ngon, quan tâm đến người ta hơn những ngày trước.
– Bạn lớn tiếng khi tranh luận, không chịu nhường nhịn người ấy dù bạn cũng có một phần lỗi
– Yêu nhưng vẫn thích “hơn thua” với người ấy, chứng tỏ bạn ích kỉ và dễ tự ái, luôn muốn người khác phải phục tùng.
– Chân thành nhận lỗi và nhường nhịn người ấy trong những lần tranh luận về sau. Hãy nhớ, khi yêu nên loại bỏ khái niệm “cãi nhau” trong đầu, chỉ nên tranh luận, bàn luận. Và hãy nhỏ nhẹ, tôn trọng ý kiến của người yêu, cho dù ý kiến đó đối lập với bạn đi nữa. Hai bạn yêu nhau cơ mà.
– Bạn lỡ trêu đùa quá lố, khiến người ấy bực mình.
– Không tâm lí, không khéo léo trong cách đùa giỡn nhưng lại thích “thể hiện”
– Khi yêu, không nhất thiết phải trêu chọc để tạo tiếng cười. Tình yêu cần xây dựng trên nền tảng của sự tôn trọng. Về sau khi người ấy trêu chọc, bạn phải nhường nhịn và giả vờ “nương theo” chứ không được nổi giận nhé.
Trong mỗi việc bạn làm, nếu khiến người ấy giận, hãy tìm ra lỗi ở bạn, sau đó có cách xử lí tình huống phù hợp. Yêu nhau là phải biết chấp nhận bỏ đi “cái tôi” và nhận lỗi khi cần thiết để tình cảm được lâu bền.

1) Một lời xin lỗi trong một cái thiệp

Việc xin lỗi đôi khi lại khó khăn với các chàng nhưng nếu các bạn trai muốn làm nguôi cơn giận các bạn gái thì phải chịu lùi 1 bước và để trong tâm mình luôn nghĩ “Xin lỗi con gái à? Cũng đơn giản thôi mà, đúng không ?” . Một món quà lúc này là một cái thiệp xin lỗi tặng bạn gái khi giận. Cái này hay lắm đó bạn nếu bạn viết tình cảm của mình vào đó kèm theo lời xin lỗi thì bạn gái sẽ siêu lòng.

2) Tặng 1 chiếc hộp nhạc tình yêu

Cách xin lỗi người yêu chân thành và cảm động nhất

Chiếc hộp nhạc tình yêu giúp bạn gái hết giận với tiếng nhạc du dương dễ chịu lời yêu thương trong đó. Không gì bằng tiếng nhạc làm cho bạn gái điềm tĩnh hơn và gợi nhớ lại những kỷ niệm khi mới lần đầu quen

3) Tặng một bó hoa kèm theo lời xin lỗi

Cách xin lỗi người yêu chân thành và cảm động nhất

Tặng cho con gái một bất ngờ nho nhỏ là đóa hoa hồng vào buổi sáng sớm, cài trước cửa nhà, hay một chú vịt con ngộ nghĩnh biết hát một bản thật vui nhộn, lại còn kêu: “I Love You” liên tục nữa. Con gái lúc nào chả “kết” những điều bất ngờ. Làm cho con gái vui, đồng nghĩa với việc con gái sẽ “xí xóa” hết giận hờn cho bạn ngay à HIHIHI

4) Tặng quà Handmade

Cách xin lỗi người yêu chân thành và cảm động nhất

Tặng quà “Hand-made” cho nàng. Chiêu này sẽ làm “tan chảy” trái tim “đối tượng” và thể hiện thành ý của bạn nhiều nhất. Nếu bạn khéo tay thì hãy “hì hục” thiết kế ngay một tấm thiệp. Hay chạy ù ra shop quà tặng rinh về một chú heo đang khóc (nếu bạn tuổi “ủn ỉn”), rồi ra… tiệm thuốc tây mua về một đống băng cá nhân, dán chi chít lên chú ỉn kèm lời nhắn “mình đang bị phạt”. Ý tưởng càng “độc chiêu” thì tỉ suất thành công càng làm bạn gái mình hết giận càng mau. Hãy thử đi nhé các bạn trai, bảo đảm sẽ thành công nếu bạn kiên trì

5) Tặng các bạn gái một nụ cười

Cách này bảo đảm rất hữu hiệu nếu bạn làm được bạn gái cười. Đây là một phương pháp hiệu quả nhất tặng các bạn gái khi giận. Các bạn trai có thể dùng nhiều cách làm cho bạn gái mình cười thì bảo đảm 101% cơ hội thành công rất cao khi kèm theo lời xin lỗi

Ngoài ra, còn nhiều cách khác nữa với những quà tặng kèm theo sẽ làm cho bạn gái hết giận. Các bạn trai đừng quá cầu kỳ gì nhiều mà hãy nghĩ bình thường chon những quà tặng nào bình dị kèm theo lời xin lỗi thì bạn gái hết giận à.

Xem thêm:

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn gái

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng