Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tự làm trang sức từ chiếc ghim giấy tặng bạn gái cá tính

0

Bạn là một cô nàng cá tính, thích thử nghiệm những điều mới mẻ? Tôi vừa có ý tưởng này rất hay dành cho bạn đây. Hôm nay tôi có một thách thức thú vị để làm việc với ghim giấy.

Bạn có thể nghĩ ra được gì với một chiếc ghim giấy? Tôi thì nghĩ ra một thứ rất hay đấy, đó là bông tai kẹp giấy. Nếu bạn có cái ghim giấy và một số chuỗi hoa tai đẹp, bạn sẽ vô cùng xinh xắn đáng yêu. Very cool luôn. Nó sẽ rất hợp với một cô nàng cá tính là bạn.

Nhắn nhủ: nếu bạn là men và đang đọc bài này, thì cũng đừng vội bỏ đi nhé, đây là một món đồ cực đơn giản, nhưng lại cũng có thể làm món quà tặng bạn gái tuyệt vời đấy. Bạn sẽ thêm một gợi ý về việc tặng quà gì cho bạn gái

Đây là hình dạng chiếc ghim giấy, bạn sẽ tạo hình nó thành hình tạo giác:
Tự làm hoa tai từ …. ghim giấy các gái nhé!!bạn đã từng nhienf thấy chiếc ghim giấy rồi chứ?

Khi bạn bẻ cong 3 chỗ của chiếc ghim, bạn sẽ có được khung hình tam giác như dưới đây:

Tự làm hoa tai từ …. ghim giấy các gái nhé!!

Một khi bạn đã có hình dạng tam giác, bạn cần để dán hai đầu lại với nhau. Sử dụng một epoxy khô nhanh hoặc keo nóng. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu cuộn sợi bông của bạn xung quanh các dây. Tôi bắt đầu bằng cách sử dụng keo nóng, sau đó tôi đã cố gắng lỏng, hoặc bạn có thể sử dụng keo 502 cũng tốt lắm.. Đó là một chất kết dính khô rõ ràng vĩnh viễn và khô rất nhanh.

Tự làm hoa tai từ …. ghim giấy các gái nhé!!

Bạn cuốn kín chỉ xong rồi chứ? bạn đã thấy hình của bông hoa tai chưa. Nhìn khá thú vị đúng không nào. Bạn có thể chọn loại chỉ màu khác, với các phối màu đa dạng để tạo được những chiếc bông tai đẹp hơn nữa.

Sau đó chỉ cần kẹp vào một đôi bông tai móc. Tôi chỉ lấy từ đống đồ của tôi từ một vài cặp bông tai tôi đã không dùng nữa. Khá ngạc nhiên đúng không, bạn đã có hoa tai vô cùng đẹp mà nó còn nhẹ nữa.

Tự làm hoa tai từ …. ghim giấy các gái nhé!!

Hãy phản hồi cho cúng tôi nếu bạn cảm thấy thích nhé!!

Rất đơn giản, và có thể một số bạn sẽ thấy hơi quê, nhưng điều đó sẽ tạo nên sự cá tính và nổi bật ở bạn.

Còn các chàng trai thì làm món đồ này không khó đúng không nào, nhưng nếu tặng món quà này mà có 1,2 cái hoa tai thì buồn cười đúng không nào? Tôi có gợi ý cho bạn đây, hãy làm một bộ sưu tập khoảng 20 đôi trở lên đủ màu sắc và hình dạng. để nàng có thể mỗi ngày thay một đôi. Nếu bạn gái bạn là tuýp bạn gái cá tính, t tin là nàng ấy sẽ thích lắm đấy.  Vậy là bạn đã có một món quà valentine cho bạn gái đầy thú vị rồi (hoặc bất kỳ ngày kỷ niệm nào, hoặc chỉ đơn giản là món đồ bạn làm cho nàng lúc rảnh rỗi thôi chẳng hạn.)

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.