Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Hướng dẫn làm hoa hồng giấy bằng giấy nhún lãng mạn

0

Cập nhật vào 23/11

Giấy nhún có ưu điểm có thể kéo giãn, tạo độ cong cần thiết khi làm hoa giả. Dưới đây là hướng dẫn bạn tự làm những bông hoa hồng từ giấy nhún để trang trí.

Bông hoa hồng với sắc màu cam mền mại làm bằng giây nhúm sẽ là điểm nhấn trong không gian sắp đặt gia đình và cũng là món quà xinh xắn cho người thân

Với ưu điểm kéo giãn tạo độ cong mềm mại, giấy nhún là nguyên liệu được lựa chọn làm bông hoa hồng nở trông thật tự nhiên giống như hoa thật. Sau đây sẽ là hướng dẫn bạn cách làm hoa hồng với giấy nhún cực kỳ đơn giản và đẹp mắt.

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

  • Giấy nhún màu tuỳ thích mà bạn chọn
  • Mẫu cánh hoa
  • Quả bóng xốp
  • Keo dán, kéo, que tre

Nguyên liệu cần có để làm hoa hồng bằng giấy nhún

Cách tiến hành

Bước 1:

Cắt 2 mẫu cánh hoa rồi cắt giấy nhún theo mẫu thành 13 cánh hoa hoa nhỏ và 14-15 cánh hoa lớn trên giấy nhún để tạo thành 1 bông hoa hồng giấy.

Cắt cánh hoa theo mẫu

Cắt cánh hoa theo mẫu

Bước 2:

Lần lượt dán bọc từng cánh hoa ôm tròn sát với quả bóng xốp tạo thành từng lớp cánh hoa hồng, lớp cánh hoa sau xen kẽ với lớp cánh hoa trước. Cánh nhò bên trong, cánh lớn bên ngoài.(xem hình)

Dán bọc từng cánh hoa lên quả bóng xốp

Dán bọc từng cánh hoa lên quả bóng xốp

Bước 3:

Dùng mũi kéo vuốt cong nhẹ hai bên mép cánh hoa và kéo giãn tạo độ cong bầu cho phần giữa cánh hoa. Tạo cho bông hoa thêm uyển chuyển, mềm mượt.

Vuốt cong nhẹ 2 đầu cánh hoa

Vuốt cong nhẹ 2 đầu cánh hoa

Nếu muốn tạo bó hoa thì hãy cắm que tre vào quả bóng xốp.

Thế là bạn đã có ngay 1 bông hoa hồng bằng giấy nhún xinh xắn. Hãy làm thêm thật nhiều bông hoa hồng để tạo thành một bó hoa nhé!

Lẵng hoa hồng bằng giấy nhún trang trí cho ngôi nhà

Lẵng hoa hồng bằng giấy nhún trang trí cho ngôi nhà

Đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người mình yêu thương. Bạn cũng có thể trưng nó ngay trong ngôi nhà của mình.

Trang trí thêm cho bó hoa hồng những cánh lá màu xanh. Bạn có thể cắm cây vào những quả bóng xốp rồi bó chúng lại hoặc dùng keo nến dáng trực tiếp những bông hoa ấy vào bình hoa, chậu hoa,….

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi tangquahay.net.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.