Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mũi hỉnh – tướng mũi không giữ được tiền

0

Cập nhật vào 09/04

Tướng mũi hỉnh hay còn gọi là tướng mũi hếch xưa nay vẫn được coi là tướng mũi không giữ được tiền. Cùng tìm hiểu rõ về tướng mũi này và các thông tin liên quan đến chúng xét trên phương diện nhân tướng học.

Tướng mũi hỉnh là tướng mũi như thế nào?

Tướng mũi hỉnh hay mũi hếch, mũi ba ba, mũi lộ, mũi hướng lên trời là những cái tên quen thuộc khi nhắc về tướng mũi này. Chúng nổi bật với hai lỗ mũi rộng, nhìn rõ và hướng lên trời, sơn căn ở mức trung bình, hai cánh mũi rộng mở, sống mũi không cao đầu mũi có thịt nhưng không nhiều và nhỏ.

Trong nhân tướng học nhận định tướng mũi hỉnh là tướng mũi không giữ được tiền làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Mời bạn đọc theo dõi tiếp phần sau để có cái nhìn toàn diện nhất về tướng mũi đặc biệt này.

Tướng mũi hỉnh - tướng mũi không giữ được tiền
Hình dáng tướng mũi hỉnh

Dự đoán vận mệnh người tướng mũi hỉnh

Có thể nói người sở hữu tướng mũi hỉnh kể cả đàn ông hay phụ nữ đều là người hào phóng, sống rất biết cách hưởng thụ, họ hào phóng với bản thân và cả bạn bè. Họ sống không câu nệ tiểu tiết, trọng nghĩa khí với bạn bè và đặc biệt có thể đứng ra giúp đỡ người khác, sống có phẩm cách tuy nhiên khả năng kiểm soát tài chính không tốt, không biết tính toán thiệt hơn nên không giữ được tiền của bởi vậy tướng mũi mới mang tiếng xấu là không giữ được tiền.

Xét về vận mệnh của người này không có khó khăn bởi họ sống luôn lạc quan và thoải mái nên mọi việc có thể giải quyết theo hướng tích cực tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là không kiểm soát được đồng tiền, không thể tiết kiệm được do đó cần kiếm người chồng hoặc vợ có khả năng kiểm soát tiền tốt, đồng thời bản thân họ cũng cần ý thức điểm này để có thể tích lũy được của cải cho bản thân và con cái sau này.

Trong tình cảm những người này cần cẩn trọng bởi dễ lấy phải người ham vật chất hoặc là yêu nhầm những người chỉ lợi dụng họ chứ không phải thật lòng.

Tướng mũi hếch mà chủ nhân có lỗ mũi tròn chứng tỏ họ là những người hiền lành và tốt bụng, nếu lỗ mũi vuông vắn thì chứng tỏ chủ nhân là người cứng rắn sống lý trí mạnh hơn tình cảm. Lỗ mũi nằm ngang thì ắt hẳn chủ nhân khó tích góp tiền của, lỗ mũi hình chữ bát chỉ những người làm được nhiều tiêu cũng nhiều có khi làm 1 tiêu 2, vung tay quá trán. Lỗ mũi tam giác biểu thị chủ nhân tiết kiệm những thứ không nên tiết kiệm, hoang phí những thứ không nên hoang phí.

Tướng mũi hỉnh là tướng mũi xấu hay đẹp?

Xét trên phương diện nhân tướng học đây được xem là tướng mũi không xấu cũng không đẹp tuy nhiên chúng lại không giữ được tiền tài nên thiên hướng về xấu nhiều hơn.

Khi xem tướng mũi các nhà nhân tướng học thường quan tâm đến tướng lỗ mũi để có cái nhìn chính xác về tướng tướng mũi bởi mũi mỗi người đều có điểm khác nhau không ai giống ai chúng có thể pha trộn lại đặc điểm của nhiều tướng mũi khác nhau do đó việc coi tướng lỗ mũi cũng rất được coi trọng. Một lỗ mũi được coi là đẹp nếu chúng rộng, hình thế chắc chắc, không lộ và nếu có lộ thì cũng rất ít, có lông mũi và được mọc gọn gàng. Nếu lỗ mũi quá lớn và hếch lên như tướng mũi hỉnh lại không giữ được tiền tài, chủ nhân dễ trong tình trạng làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thậm chí còn vung tay quá trán. Ngược lại nếu lỗ mũi quá nhỏ cũng không phải tốt, lỗ mũi nhỏ cộng thêm cánh mũi dày, bí cũng không giữ được của cải. Thông thường tướng lỗ mũi đẹp hay xấu sẽ được dựa trên ba yếu tố là hình dáng, độ rộng và lỗ mũi rộng hay kín kẽ. Mỗi một hình thái lỗ mũi sẽ có một đặc điểm tính cách, vận mệnh tương ứng.

Làm thế nào để có một tướng mũi đẹp?

Mũi là yếu tố bẩm sinh của mỗi người do đó nếu như muốn sở hữu một tướng mũi đẹp có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhờ sự can thiệp của dao kéo để có được hình dáng như mình mong muốn. Tuy nhiên việc sửa mũi không thể thay đổi vận mệnh của bản thân bởi chúng chỉ thay đổi bề ngoài của bạn chứ không thay đổi được bản tính của mỗi con người. Để thật sự thay đổi vận mệnh của bản thân việc đầu tiên chính là khắc phục những điểm chưa tốt của mình, sống tích đức, hướng thiện may mắn sẽ tự hướng đến với bạn. Chưa kể quan niệm về cái đẹp nhân tướng học và mỹ học là khác nhau hoàn toàn chẳng may bạn lại sửa đẹp thành xấu lợn lành thành lợn què khiến bản thân càng kém may mắn hơn. Nhìn chung phẫu thuật thẩm mỹ là một lựa chọn hợp lý nhằm thay đổi diện mạo bởi bản thân đẹp lên cũng tự tin hơn rất nhiều do đó cũng phần nào thay đổi được vận mệnh của bản thân nhưng bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện sự can thiệp dao kéo này nhé.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tướng mũi hỉnh một tướng mũi xưa nay vẫn được coi là không giữ được tiền, hy vọng những kiến thức trên có ích đối với bạn trên con đường tìm hiểu về nhân tướng học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đọc!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.