Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay tốt ở nữ, đem lại nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 03/10

Chỉ tay là một trong những yếu tố quan trọng cho quá trình xem tướng tay của mỗi người. Có đường chỉ tốt may mắn nhưng cũng có những đường chỉ tay xấu, kém may mắn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đường chỉ tay tốt ở nữ, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Đường chỉ tay trí tuệ đẹp

Đường trí tuệ là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Đường trí đạo
Đường trí đạo

Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn trong lòng bàn tay, giữ vai trò rất lớn quyết định đến vận thế của một người.

Phụ nữ mà sở hữu đường chỉ tay trí tuệ dài, sâu, liên tục, màu sắc tươi sáng được đánh giá là người có đầu có nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời cơ cùng khả năng xử lý tình huống nhanh, chính xác và quyết đoán. Đây chính là những tố chất cần có của một người phụ nữ hiện đại ngày nay, họ mạnh mẽ, cá tính lại khéo léo nên có thể tạo nên nhiều thành công trong cuộc sống. Sự thông minh nhanh nhạy của người phụ nữ này chính là chìa khóa thành công cho sự nghiệp sau này bởi lẽ đó mà đường trí tuệ mới được xem là đường vô cùng quan trọng quyết định nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Đặc biệt nếu hai đường Trí tuệ phân ra từ khởi điểm của đường Sinh mệnh, đường Tình cảm đứt ở giữa là dấu hiệu cho biết chủ nhân có kỹ năng đàm phán linh hoạt, sắc sảo, luôn giành được lợi thế về phía mình trong các cuộc đàm phán, ký kết. Đây được xem là những đường chỉ tay may mắn trong nhân tướng, ngoài ra còn rất nhiều đường chỉ tay may mắn khác đến một cách bất ngờ từ nhiều phương diện.

Để tìm hiểu những đường chỉ tay đem lại nhiều điều bất ngờ này mời bạn đọc click tại những đường chỉ tay may mắn.

Đường tình duyên có hình chữ thập

Đường tình duyên cũng là một trong những đường chỉ tay lớn, quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Phụ nữ mà đường tình duyên có hình chữ thập là những đường chỉ nhỏ cắt ngang qua nhau như hình dấu cộng biểu thị cuộc sống hôn nhân của người này gặp rất nhiều may mắn, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, người chồng giỏi giang, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình…

Đây được xem là đường chỉ tay tốt ở nữ, phụ nữ mà sở hữu đường chỉ tay này tình duyên may mắn, gia đình yên ấm thuận lợi.

Đường tài vận đậm nét

Đường thủy tinh hay còn gọi là đường tài vận là đường bắt nguồn từ thân dưới lòng bàn tay hoặc trong đường Sinh đạo và chảy xiên lên gò Thủy tinh dưới ngón út.

Không chỉ cho biết về tình trạng sức khỏe mà đường chỉ tay này còn có thể cho chúng ta biết năng khiếu kinh doanh của mỗi người. Phụ nữ có đường tài vận này được đánh giá là người có khả năng quản lý tài chính tốt, biết lựa chọn thời cơ để có thể làm được việc lớn.

Đặc biệt nếu đường tài vận xuất phát từ gò thủy tinh đến gò thái dương thì người này có khả năng kiếm tiền tốt trong các lĩnh vực bất động sản hay cổ phiếu. Với khả năng đầu tư tốt, tầm nhìn chiến lược lại có óc kinh doanh, ham kiếm tiền khiến cho những người này cực kỳ có duyên với kinh doanh, càng làm càng tốt, có thêm quý nhân phù trợ nên nhiều may mắn và thuận lợi.

Vân tiền tài sáng rõ

Vân tiền tài là những đường chỉ nhỏ chạy lên gò thủy tinh được xem là một dấu hiệu cơ bản của những người có tài trong kinh doanh, dễ có được thành công chốn thương trường.

Vân tiền tài càng rõ, càng nhiều thì chủ nhân càng may mắn trong lĩnh vực này tuy nhiên nếu vân tiền tài mờ nhạt hoặc đứt gãy thì chủ nhân cũng vẫn có phần nào may mắn trong lĩnh vực này nhưng tính tốt của vân chắc chắn sẽ không được như trên.

Đường hôn nhân hướng lên trên cắt đường công danh

Đây có thể được xem là tướng bàn tay điển hình của người phụ nữ có mệnh phụ cao quý chính vì thế mà chúng được xem là đường chỉ tay tốt ở nữ, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đường hôn nhân hướng lên trên biểu thị một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ có đường hôn nhân cắt ngang đường công danh thường sẽ lấy được chồng tài đức, có khả năng mang đến cuộc sống sung túc cho vợ con, sống an nhàn, hạnh phúc.

Vân quý nhân rõ ràng, liên tục

Đường chỉ tay ngộ quý hay vân quý nhân – đường Hỏa tinh là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Một số sách còn gọi đây là vân tổ ấm, vân âm đức, ý nghĩa là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này. Nữ giới mà có được đường chỉ tay này thì được Âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.

Đây là một trong những đường chỉ tay may mắn điển hình trong nhân tướng mà ai cũng muốn có được nó.

Đường vận mệnh sâu, dài và sáng

Đường vận mệnh hay còn gọi là đường công danh, đường sự nghiệp…thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Một người có thể có nhiều đường vận mệnh hoặc cũng có thể không có đường này.

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Ngoài ra trên bàn tay phụ nữ mà xuất hiện những đường chỉ tay ngang, dọc trên các ngón tay cũng được xem là một dấu hiệu dự đoán vận mệnh của họ. Để tìm hiểu chi tiết nhất về những đường chỉ này mời bạn đọc click tại đường chỉ trên ngón tay.

Trên đây là một số đường chỉ tay tốt ở nữ, đem lại nhiều may mắn chủ nhân, tuy nhiên trong quá trình xem tướng bạn nên chú ý kết hợp nhiều bộ vị và đứng trên nhiều phương diện để có được những luận giải chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.