Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mặt tốt trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 13/09

Trong nhân tướng mặt tròn, mặt trái xoan hay mặt vuông chữ điền được xem là những tướng mặt tốt trong nhân tướng. Chủ nhân sở hữu những tướng mặt này công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tướng mặt tròn

Tướng mặt tròn tức chỉ những khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau, xương gò má không thấy rõ và không góc cạnh. Những người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhìn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật nên rất khó để đoán được tuổi của những người này.

Tướng mặt tròn trẻ trung
Tướng mặt tròn trẻ trung

Người có tướng mặt tròn đầy đặn dù là nam hay nữ đều có tính cách vui vẻ hòa đồng, sống thiện lương, không để bụng chuyện cỏn con và rất sẵn lòng giúp đỡ người khác vậy nên thường được nhiều yêu quý và giúp đỡ.

Tuy nhiên những người mặt tròn này cũng có tính cách đôi khi hơi tùy tiện và bốc đồng, đôi khi hành động theo cảm tính, dễ bị tình cảm chi phối làm ảnh hưởng đến nhiều thứ.

Đàn ông sở hữu tướng mặt tròn và đầy đặn thường là những người thích thể hiện bản lĩnh trước đám đông, sống khá chu đáo và có quy củ đồng thời họ cũng là người hành động hết sức cẩn trọng, hết sức cố gắng để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra do đó dễ thành công trong sự nghiệp.

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn, đầy đặn nhìn như búng ra sữa rất dễ thu hút sự chú ý của người khác đặc biệt là người khác phái, họ dễ dàng chiếm được tình cảm của đối phương thông qua vẻ bề ngoài trẻ trung, đáng yêu của mình. Bản thân những người phụ nữ này thuộc tuýp phụ nữ thích an nhàn không thích sự thay đổi. Mặt tròn biểu thị cho sự phúc hậu càng về sau cuộc sống càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn đặc biệt được nhiều người giúp đỡ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt tròn này mời bạn đọc click tại tướng mặt tròn.

Tướng mặt hình trái xoan

Tướng mặt trái xoan là khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa không quá xa cũng không quá gần.

Thông thường thì nữ giới sở hữu khuôn mặt trái xoan nhiều hơn nam giới.

Tướng mặt hình trái xoan
Tướng mặt hình trái xoan

Người có tướng mặt trái xoan được nhận xét là người có tính cách ôn hòa, khéo léo trong giao tiếp, biết trên biết dưới, có khả năng thích nghi nhanh với mọi tình huống hoặc môi trường mới do đó được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.  Họ có ưu điểm là cực kỳ bình tĩnh trong mọi trường hợp, suy nghĩ kỹ lưỡng và có phán xét đúng đắn thích hợp đặc biệt những người này dám đương đầu với mọi thử thách và khó khăn, mặt khác lại hành xử rộng lượng và chân thành với mọi người.

Tuy nhiên người có khuôn mặt hình trái xoan thiếu kiên nhẫn, dễ bị dao động bởi người khác do đó cần rèn luyện thêm bản thân mới có thể làm nên việc lớn.

Có thể nói đàn ông, phụ nữ có khuôn mặt trái xoan đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Những người này phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên. Ngoài ra đường tình duyên cũng như hôn nhân gia đình của những người này cũng rất hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống về sau con cháu đầy nhà, ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Tướng mặt vuông chữ điền

Người xưa thường nói mặt vuông chữ điền là khuôn mặt hiền lành có phúc.

Khuôn mặt này rất dễ nhận diện khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, huyệt thái dương (2 bên đuôi mắt) nảy nở, xương hàm hơi bạnh, cằm vuông vức, đầy đặn, miệng rộng, môi mỏng.

Mặt vuông chữ điền
Mặt vuông chữ điền

Người có tướng mặt vuông là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Tuy nhiên những người này đôi khi hơi chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình đôi khi vì sự cẩn thận, kỹ tính này có thể khiến bản thân mất đi một số cơ hội nhất định.

Bản chất người mặt vuông chữ điền này thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm, sống khá thực tế, kiên cường, có ý chí, biết vươn lên đặc biệt có thể chịu được vất vả để có thể giành lấy thành công.

Đàn ông sở hữu tướng mặt vuông chữ điền này trí lực hơn người, giỏi giang toàn diện, tư duy tốt, tính tình cương quyết, nhạy bén trong công việc cũng như giao tiếp xã hội chính vì thế có thể thành danh từ khi còn trẻ. Tuy nhiên để chính xác nhất vẫn cần dựa trên các yếu tố về ngũ quan để luận giải về vận mệnh của họ.

Phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng. Có thể nói họ là những người phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ có thể gánh vác được nhiều trọng trách trên vai. Tuy nhiên để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc họ nên mềm dẻo bản tính hơn tránh lấn át chồng khiến cho cuộc hôn nhân dễ rơi vào bế tắc.

Nhìn chung đàn ông mặt vuông chữ điền được xem là quý tướng còn phụ nữ thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt này mời bạn đọc click tại tướng mặt vuông chữ điền.

Theo quan điểm cá nhân của người viết tướng mặt nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm nhất định và còn phụ thuộc vào cả yếu tố ngũ quan của mỗi người do đó nếu chỉ dựa vào khuôn mặt để đoán vận mệnh chắc chắn sẽ đem đến nhiều sai lệch. Do đó khi xem tướng cần phối hợp các yếu tố, các bộ vị cũng như đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận để có thể có được những luận giải xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.