Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tham khảo đánh giá loa JBL Arena 180 của Vfun Audio

0
Cập nhật lần cuối

Dòng loa JBL Arena thuộc phân khúc thị trường bình dân với rất nhiều ưu điểm, tính năng nổi trội được người tiêu dùng đánh giá cao. Trong đó, nổi bật hơn cả là chiếc JBL Arena 180.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tham khảo những đánh giá về sản phẩm này.

1. Đánh giá về cấu tạo và thiết kế của sản phẩm loa JBL Arena 180

Khi đánh giá về cấu tạo và thiết kế của sản phẩm, Loa JBL Arena 180 nhận được rất nhiều điểm cộng, cụ thể như sau:

  • Loa JBL Arena 180 có đầy đủ các nét đặc trưng của thương hiệu loa đình đám JBL. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được nghiên cứu thử nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.
  • JBL Arena 180 được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất và tiên tiến nhất trên thị trường các thiết bị âm thanh hiện đại.
  • Loa được thiết kế với cấu tạo loa 2 đường tiếng, sở hữu 3 củ loa, âm thanh đạt chất lượng tốt trong giới hạn dải âm từ 39Hz đến 40kHz.
  • Arena 180 còn được trang bị củ loa tweeter vòm mềm với đường kính 25mm, kết hợp cùng công nghệ dẫn sóng hiện đại HDI, hỗ trợ kiểm soát tần số đáp ứng của loa.
  • Màng loa được chế tạo từ poly cellulose, chất liệu mới cao cấp mang đến tính năng bền đẹp cho sản phẩm.

Sản phẩm loa JBL Arena 180Đánh giá về cấu tạo và thiết kế của sản phẩm loa JBL Arena 180

2. Đánh giá chất lượng âm thanh của loa JBL Arena 180

Với những điểm cộng về cấu tạo và thiết kế trên, loa JBL Arena 180 cũng mang đến chất lượng âm thanh cực tốt.

  • So với các dòng loa cùng phân khúc, JBL Arena 180 được đánh giá tốt khi có có trường âm rộng, âm thanh phát ra đậm và sâu cho người nghe.
  • JBL Arena 180 có thể chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau từ nhẹ đến mạnh, bao gồm cả nhạc rock, metal, blues,…
  • Loa có khả năng điều chỉnh được góc độ âm, cho ra âm thanh chân thực, giảm thiểu đến mức tối đa hiện tượng méo tiếng, méo âm.
  • Âm bass của JBL Arena 180 được đánh giá là cho âm thanh rất chắc chắn và khỏe khoắn. Loa có thể mang đến những âm siêu trầm, chắc chắn và sâu đồng thời vẫn mang đến sự hài hòa với các trường âm khác.
  • Khi được hoạt động đúng định mức, dải tần thì loa có thể tạo ra chất âm cực rõ ràng, có sự tách bạch giữa âm trầm, âm trung và âm cao, mang đến cảm giác thoải mái cho người nghe.

Đặt mua ngay các sản phẩm loa âm trần JBL tại: https://vfun.vn/loa-am-tran

Âm thanh của loa JBL Arena 180Đánh giá chất lượng âm thanh của loa JBL Arena 180

Bên cạnh sản phẩm loa JBL Arena 180, JBL cũng cho ra đời một số các sản phẩm JBL Arena khác như: JBL Arena 120, JBL Arena 130, JBL Arena 170, JBL Arena Sub 100P… Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm, tính năng nổi trội khác nhau. Vì thế, nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì các bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng.

Dòng loa JBL với rất nhiều sản phẩm nổi bật, mỗi sản phẩm đều phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế, để hiểu rõ hơn về các sản phẩm đó, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Vfun là đơn vị cung cấp các thiết bị, giải pháp âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu. Mọi nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng truy cập website: vfun.vn hoặc liên hệ hotline: 096.599.1290971.033.550 để được hỗ trợ giải đáp.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng