Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

5 Lưu ý khi sử dụng máy Massage chân bạn cần biết

0
Cập nhật lần cuối

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy massage khác nhau. Có máy massage cầm tay, máy massage toàn thân, máy massage chân,… Mỗi loại máy sẽ có những cách sử dụng riêng khác nhau. Tùy vào từng chức năng, mục đích dùng để sử dụng cho đúng cách. Trong quá trình dùng, cần lưu ý khi sử dụng máy massage chân như sau:

1. Không dùng máy ở nơi bẩn hay ẩm ướt

Lưu ý khi sử dụng máy massage để nơi sạch sẽ

Lưu ý khi sử dụng máy massage để nơi sạch sẽ

Bất cứ dòng máy ghế massage toàn thân hay máy massage chân tay cũng vậy. Trong quá trình sử dụng không được dùng ở những nơi ẩm ướt, ẩm mốc và bẩn. Như vậy sẽ làm cho máy móc dễ bị sự cố hoặc có thể bị chập điện. Không chỉ có vậy, sử dụng máy trong môi trường này khiến máy nhanh hư hỏng.

Ngoài ra còn không đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng máy massage. Hãy đảm bảo môi trường tốt nhất để dùng máy massage. Vừa đảm bảo chất lượng máy hoạt động tốt, đảm bảo hiệu quả sử dụng.

2. Lưu ý khi sử dụng máy massage chân không dùng trên giường

Không để máy massage trên giường

Không để máy massage trên giường

Giường là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, nhiều đối tượng đã dùng máy massage trên giường. Thế nhưng đối với máy massage chân thì khác, bạn không được dùng trên giường. Bề mặt của giường không thích hợp để máy massage chân. Tư thế tốt nhất để dùng máy massage chân là người ngồi cao, máy bên dưới chân.

Đối với một chiếc giường thì môi trường này hoàn toàn không phù hợp chút nào. Không những vậy còn ảnh hưởng tới hiệu quả và tư thế ngồi không thoải mái. Trên giường chỉ thích hợp dùng máy massage cầm tay. Những loại máy massage mỡ bụng, lưng, hông.

Còn chiếc máy massage chân cần người sử dụng ngồi với tư thế trên cao, để chân dưới đây. Sau đó sử dụng máy massage cho đôi chân thoải mái và thư giãn. Đây cũng là tư thế đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng máy massage.

3. Không để máy massage nơi có bồn tắm hoặc chậu rửa

Không để máy massage gần chậu rửa

Không để máy massage gần chậu rửa

Máy móc thiết bị không được để nước rơi vào hoặc có nước ở bên dưới. Như vậy sẽ khiến cho máy móc ngấm nước và nhanh hư hỏng, dễ bị điện giật. Ảnh hưởng tới ít tới sức khỏe, tính mạng của con người. Phải để máy massage ở những nơi khô ráo, thoáng máy.

Cần cất giữ máy ở nơi an toàn cho quá trình sử dụng và cho máy bền lâu hơn. Thế nên, bạn cần lưu ý tới vấn đề này. Đặc biệt là gia đình có con nhỏ sẽ hay nghịch ngợm và dễ làm nước văng vào máy massage.

4. Không sử dụng máy massage chân khi đi máy bay

Trên máy bay người ta thường ngồi ghế massage toàn thân cho cơ thể thư giãn. Nhưng đối với máy massage chân thì khác, bạn tuyệt đối không dùng khi lên máy bay. Điều này quá nguy hiểm và không hề an toàn chút nào. Hãy đảm bảo môi trường thuận lợi hơn để sử dụng máy massage.

Điều kiện thích hợp để dùng máy massage là khi ở nhà, nơi khô ráo, thoáng mát. Đảm bảo máy móc không ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Như vậy bạn sẽ được thư giãn, thoải mái nhất. Máy móc và cơ thể người đều có được hiệu quả mong muốn.

5. Lưu ý khi sử dụng máy massage chân không để ở nơi có nhiệt độ cao

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới việc không để máy móc gần nơi có nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Như thế sẽ làm máy móc nhanh hư hỏng hơn. Và máy massage chân cũng vậy. Không đặt máy ở nơi có nhiệt độ cao ảnh hưởng tới máy. Những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào làm giảm tuổi thọ máy massage.

Không chỉ có máy massage mà những loại máy móc khác trên thị trường đều vậy. Cần để nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo an toàn cho máy móc. Đây là cách sử dụng và bảo quản máy lâu hơn.

Ghế massage tại Bình Dương hay các địa điểm khác đều là những sản phẩm cao cấp chất lượng. Bạn cần tìm tới địa chỉ uy tín để mua máy massage, đảm bảo độ bền, giá thành. Trong quá trình dùng máy massage bạn cần lưu ý đối với người mắc bệnh tim, mang thai cần hỏi ý kiến bác sĩ. Không nên dùng máy massage chân quá 15 phút, trẻ em cần có sự giám sát của người lớn.

Không dùng máy trước khi đi ngủ, bọc vải bị rách, máy bị đổ nước vào. Nếu thấy trục trặc trong quá trình dùng cần phải kiểm tra lại máy. Những lưu ý khi sử dụng máy massage chân đều chia sẻ qua bài viết trên. Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi sử dụng máy massage.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng