Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn quà biếu sếp dịp Tết vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm

0
Cập nhật lần cuối

“Tết năm nay mua gì tặng sếp?” Đây là câu hỏi có rất nhiều người đau đầu mỗi dịp lễ đến, vì để chọn được một món quà phù hợp không quá “bèo” hoặc không quá đắt đỏ là rất khó. Ngày Tết, có rất nhiều thứ phải chi tiêu nên việc mua được một quà phải tiết kiệm nhưng cũng thật ý nghĩa là điều rất cần thiết.

Tặng quà là một truyền thống của người Việt Nam ta, nó thể hiện tấm chân tình của người tặng đối với người nhận quà. Văn hóa này cũng góp phần gắn kết tình cảm của mọi người với nhau. Đối với nhân viên, việc tặng quà cho sếp là một hành động thể hiện sự yêu quý, tôn trọng và bày tỏ thái độ cầu tiến. Tangquahay.net sẽ mách bạn cách chọn quà biếu sếp dịp Tết vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm để giúp bạn thuận lợi nhiều hơn trong công việc ở năm mới.

Cách chọn quà tặng Sếp dịp Têt

Mách bạn mẹo chọn quà biếu sếp dịp Tết vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm để giúp bạn thuận lợi nhiều hơn trong công việc ở năm mới.

Quà tặng chăm sóc sức khỏe

Việc lựa chọn những món quà là thực phẩm chức năng để bồi bổ sức khỏe là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Đây là món quà tặng không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà còn mang cả ý nghĩa rằng bạn đang quan tâm đến sức khỏe và thể trạng của sếp.

Làm việc nào thì cũng cần có sức khỏe mới làm tốt được, mà các vị sếp lại không có nhiều thời gian chăm lo sức khỏe. Tặng một món quà mang giá trị sức khỏe tốt như vậy cũng là cách mà bạn thể hiện mình đang coi trọng công việc của công ty, chúc sếp luôn có sức khỏe tốt để phát triển sự nghiệp công ty hơn nữa.

Một số món quà mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là: nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi, yến sào và một số loại thực phẩm chức năng khác.

Quà tặng chăm sóc sức khỏe

Chọn quà tặng sức khỏe không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà còn mang cả ý nghĩa rằng bạn đang quan tâm đến sức khỏe và thể trạng của sếp.

Quà tặng phong thủy hoặc mang ý nghĩa may mắn

Hầu hết mọi người Việt Nam, đặc biệt là các doanh nhân thì rất coi trọng vấn đề phong thủy tốt để “ăn nên, làm ra”. Nếu bạn chọn một món quà phong thủy để tặng sếp sẽ là một hành động đáng được “ghi điểm” trong mắt sếp. Chắc chắn sếp bạn sẽ phải nâng niu món quà mang lại may mắn này.

Các món quà phong thủy rất đa dạng và cũng có nhiều loại giá thành từ thấp đến cao. Vì vậy bạn không phải lo rằng mình sẽ chi thật nhiều cho việc tặng quà phong thủy nhé.

Một số gợi ý tặng quà phong thủy và quà may mắn ngày Tết là:

  • Tiền đô dát vàng hoặc tiền đô phong thủy: những sản phẩm dát vàng là biểu trưng cho sự may mắn, phú quý và tài lộc. Đây là một trong những món quà rất được lòng các vị sếp.
  • Các loại cây cảnh hoặc hoa quả mang ý nghĩa tài lộc: cây bonsai phật thủ, dưa hấu thỏi vàng, cây ngũ quả, chậu cây tài lộc – tháp tiền – cỏ may mắn,…
  • Sim phúc – lộc – thọ: những người làm ăn thường có quan niệm là có sim số đẹp là công việc cũng thuận lợi và may mắn hơn. Nếu chọn một số sim tài lộc dành tặng sếp thì chắc chắn sếp của bạn sẽ ưng ý ngay.
  • Một số món quà ý nghĩa khác bạn có thể lựa chọn như: nước hoa, mỹ phẩm, bức tranh phong thủy, đồ cổ,…

Quà tặng phong thủy hoặc mang ý nghĩa may mắn

Những loại cây cảnh mang ý nghĩa tài lộc sẽ giúp bạn “ghi điểm” với sếp.

Tham khảo chia sẻ Xu hướng lựa chọn quà cho dịp Tết Mậu Tuất 2018 để chọn được quà tặng Sếp phù hợp.

Một số lưu ý khi mua quà tặng sếp

Nếu chọn quà biếu Tết là mốn quà về chăm sóc sức khỏe thì bạn cần có sự am hiểu về các loại thực phẩm chức năng bạn muốn mua cũng như là bạn cần hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của người sếp mình thì bạn mới làm cho sếp ưng ý được.

Nếu chọn mua một món quà phong thủy thì bạn cũng cần biết được một số thông tin của sếp mình để biết được sếp sẽ hợp với loại đồ phong thủy nào. Nếu bạn muốn việc chọn quà của mình là chính xác thì nên cần tìm một người am hiểu về lĩnh vực này để tư vấn nhé, tránh việc bạn tặng một món quà không phù hợp với mệnh của sếp sẽ làm sếp bạn không hài lòng đấy.

Người nhân viên có kính trọng, có yêu mến sếp thì mới tặng quà cho sếp. Nhưng việc tặng quà ấy ngày nay lại bị đánh đồng với vấn đề xu nịnh, mua chuộc sếp, vì vậy bạn cần khéo léo trong cách chọn quà và cách tặng quà để thể hiện được tấm chân tình thực sự của mình dành cho sếp và giữ gín được ý nghĩa tặng quà của người Việt Nam ta.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng