Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bí quyết sử dụng và bảo quản nước hoa đúng cách cho nam

0

Cập nhật vào 14/10

Nước hoa được coi là một loại vật dụng không thể thiếu với đấng mày râu. Tuy vậy cần nắm được bí quyết sử dụng và bảo quản nước hoa để dùng một cách tốt nhất.

Việc sử dụng cũng như bảo quản nước hoa đúng cách giúp nam giới luôn hấp dẫn và ấn tượng với phái nữ cũng như giữ được mùi nước hoa được thơm lâu hơn.

Bài viết dưới đây, tangquahay.net sẽ đưa ra một số bí quyết nhỏ giúp nam giới để tận dụng nước hoa một cách hiệu quả nhất.

1. Bí quyết sử dụng nước hoa đúng cách

Xịt nước hoa là bước quan trọng, không thể thiếu để phát huy đúng vai trò cũng như tác dụng của nước hoa. Tuy vậy vẫn còn nhiều người lúng túng trong việc xịt nước hoa thế nào cho đúng.

Không nên xức nước hoa quá mạnh hoặc dùng tay bôi trực tiếp nước hoa lên da vì như thế giống như là bạn đang lãng phí nước hoa chứ không làm cho nước hoa giữ lại lâu hơn trên cơ thể.

Do đó, xịt nước hoa đúng cách nhất đó là xịt nước hoa ở cự li gần, tập trung vào khu vực mà bạn muốn lưu giữ mùi hương.

Với nam giới hãy xịt hoặc bôi vào những điểm có mạch đập như cổ tay, sau vành tai, ngực, cổ hoặc bên dưới đầu gối, bên trong khủy tay…

Có thể bạn quan tâmLưu ý quan trọng khi chọn nước hoa tặng bạn trai

Nên xịt nước hoa vào những điểm có mạch đập như cổ, ngực, tai

Nên xịt nước hoa vào những điểm có mạch đập như cổ, ngực, tai

Không nên chà xát cổ tay lại với nhau bởi như thế sẽ làm hỏng mất mùi hương của nước hoa. Hãy xịt một chút vào không khí xung quanh bạn và bước vào sẽ làm hương tán đều nhẹ nhàng khắp cả cơ thể bạn.

Không nên sử dụng nhiều nước hoa ở vùng cổ bởi như thế sẽ rất dễ gây cảm giác đậm mùi, hắc, không thật. Có thể xịt một chút vào quần áo, hương thơm sẽ rất ngọt ngào, gợi cảm. Bạn nên xịt nước hoa thành nhiều lớp để hương thơm của nước hoa được lưu giữ lâu hơn

Không nên xức nước hoa vào những bộ phận lộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mặt, tay, bởi vì tinh dầu trong nước hoa khi gặp ánh sáng mặt trời sẽ gây ra phản ứng hoá học làm cho da mặt bị viêm hoặc nổi tàn hương. Cũng không nên xức nước hoa vào nơi dễ ra mồ hôi, vì khi mùi mồ hôi kết hợp với nước hoa sẽ tạo nên mùi rất khó chịu.

Không nên xịt nước hoa lên các chất liệu làm bằng da hoặc là đồ trang sức, ngọc trai hay vàng vì lượng cồn có trong nước hoa sẽ làm cho các vật dụng này mất đi độ sáng bóng, cũng không nên xịt nước hoa lên quần áo được làm bằng sợi tổng hợp sẽ làm quần áo bị ố.

Nam giới nên sử dụng sữa tắm hay body lotion, moisturiser cùng mùi để tránh làm cho nước hoa bị phân tán mùi.

2. Bí quyết bảo quản nước hoa đúng cách

Bí quyết để bảo quản nước hoa là nên đặt nước hoa ở nơi có nhiệt độ thấp, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi đã mở chai nước hoa, nam giới nên giữ lại hộp giấy vì nó giúp giữ gìn mùi hương của nước hoa.

Mỗi khi dùng xong bạn nên cho vào hộp cất cẩn thận. Chiếc hộp này được thiết kế đặc biệt để không bay mùi nước hoa cũng như có cấu tạo phù hợp với hình dáng của từng chai.

Khi mở chai nên giữ lại hộp giấy để lưu giữ nước hoa tốt nhất

Khi mở chai nên giữ lại hộp giấy để lưu giữ nước hoa tốt nhất

Không nên để nước hoa trong phòng tắm do độ ẩm trong phòng tắm cao hơn so với mức bình thường, cùng với đó là sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong môi trường này có thể làm cho nước hoa biến đổi mùi.

Hãy khiến mình trở nên thật sự cuốn hút, tinh tế và ấn tượng với các bí quyết sử dụng cũng như bảo quản nước hoa nêu trên các bạn nhé.

Tham khảo thêm những chia sẻ khác tại tangquahay.net/tang-qua/

Share.

Comments are closed.