Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Dịch vụ tặng hoa online toàn quốc uy tín

0

Cập nhật vào 18/02

Ngoài việc đặt hoa tươi theo kiểu truyền thống thì hiện nay nhiều cửa hàng còn cung cấp thêm đến khách hàng của mình dịch vụ đặt hoa online. Đây là dịch vụ mới, khá độc đáo và tiện lợi, được nhiều người mong đợi, đón nhận và sử dụng.

1. Nhu cầu đặt hoa tươi online tăng mạnh vào các dịp lễ lớn

Nhu cầu đặt hoa tươi của người dân cực kỳ lớn
Nhu cầu đặt hoa tươi của người dân cực kỳ lớn

Hoa tươi là mặt hàng không thể thiếu trong các dịp lễ tết quan trọng. Đây là một trong những món quà đơn giản, thể hiện được tấm lòng của người tặng một cách rõ ràng nhất. Chính vì độ “hot” của hoa tươi và món quà này rất đơn giản để chuẩn bị nên nó được rất nhiều người lựa chọn.

Mặt khác, hiện nay đời sống người dân đang được nâng cao. Các hoạt động vui chơi giải trí, sinh nhật, hội họp diễn ra nhiều. Các dịp này, mọi người thường mua hoa tươi để chúc mừng. Khu vực càng nhiều các hoạt động, sự kiện thì nhu cầu về hoa tươi lại càng lớn.

Thêm nữa, nhiều người không có thời gian đi lại để lựa chọn hoa. Do đó, cách duy nhất để họ có thể chuẩn bị được món quà này chính là đặt hoa online – giải pháp hoàn mỹ cho cả đôi bên.

2. Địa chỉ đặt hoa tươi online tin cậy

MrHoa – địa chỉ đặt hoa online tin cậy
MrHoa – địa chỉ đặt hoa online tin cậy

Nắm được nhu cầu sử dụng hoa tươi của người dân hiện nay, một số cửa hàng hoa tươi đã triển khai các loại hình dịch vụ đặt hoa online. Đặc điểm của loại hình đặt hoa tươi online này chính là việc tiết kiệm thời gian, rút ngắn việc đi lại mà vẫn có được một sản phẩm cắm hoa như ý. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đặt hoa tươi mà không có thời gian đến trực tiếp tại các cửa hàng thì có thể tham khảo các dịch vụ đặt hoa tươi xem sao. Một trong những dịch vụ đặt hoa online toàn quốc được nhiều người biết đến có thể kể đến MrHoa. Một số những điểm nổi bật của dịch vụ được mọi người công nhận và tin tưởng sử dụng có thể kể đến:

Giao hoa đúng mẫu mã

Các loại hoa được MrHoa giao cho khách đều đúng mẫu mã đã được công khai trên các trang quảng cáo. Chúng tôi cam kết không “treo đầu dê bán thịt chó”.

Có thể cắm hoa theo yêu cầu của khách

Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi còn nhận cắm hoa online theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng đặt hoa online, mô tả các yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận, thông báo đến những nghệ nhân cắm hoa, họ sẽ cân nhắc để cho ra đời các sản phẩm giỏ hoa tươi, lẵng hoa tươi rực rỡ nhất.

Thời gian giao hoa nhanh chóng, đúng giờ

Khách hàng không cần phải lo lắng bị “boom” hoa, giao hoa trễ hẹn. Các trường hợp đó “KHÔNG” bao giờ xảy ra ở MrHoa. Đây là cam kết, lời hứa và độ tin cậy về thương hiệu của cửa hàng. Nếu thời gian giao hoa trễ hẹn làm khách khó chịu mà không có lý do chính đáng, chúng tôi cam kết hoàn 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, tư vấn nhiệt tình

Cửa hàng hoa tươi MrHoa đã có bề dày kinh nghiệm cắm hoa tươi lâu năm. Các nhân viên của cửa hàng đều có kỹ thuật cắm hoa khéo léo, đơn giản lại sang trọng. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải nhận một sản phẩm hoa lỗi, quê mùa hay xấu dập.

Có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước

Hệ thống của MrHoa có rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Do đó bạn không cần quá lo lắng khi đặt hàng sợ trễ giờ giao. Chỉ một cú điện thoại nhỏ, bạn có ngay một sản phẩm giỏ hoa tươi sang trọng chỉ trong khoảng 60 – 120 phút.

Giá thành hoa hợp lý

Nhờ vào việc có hệ thống cơ sở, cửa hàng lớn, hoa tươi nhập trực tiếp từ đầu mối về nên giá thành hoa tươi tại MrHoa hoàn toàn hợp lý so với thị trường hoa tươi bên ngoài.

Với những thông tin cơ bản trên, MrHoa nhanh chóng trở thành địa chỉ được nhiều người có nhu cầu đặt hoa tươi mà không có thời gian đi lựa chọn hoa tin tưởng. Nếu bạn đang cần hoa tươi gấp, đừng ngại ngần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0905 993 626 để được tư vấn và đặt hoa online các bạn nhé.

Share.

Comments are closed.