Tặng quà ý nghĩa phong thủy cho sếp (p2)

0

Bạn đang băn khoăn về quà tặng cho sếp? Ngoài những gợi ý của bài trước như đồng hồ, bóp da, túi xách, thẻ quà tặng, … thì các đồ vật phong thủy cũng là một trong những lựa chọn rất ý nghĩa đấy.

Khi bạn chọn quà tặng phong thủy cho sếp, ngoài việc để bày biện cho đẹp, mỗi món quà tặng còn có những ý nghĩa khác nhau, thể hiện mong muốn của chủ nhân sở hữu.

1. Quả cầu phong thủy

Đây là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng quả cầu giúp tăng trí thông minh, mang đến sự tài lộc và công danh. Do quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ mà trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa

Cầu phong thủy được làm từ các chất liệu khác nhau. Có thể kể đến như đá Kim Sa, thạch anh, đá đỏ bích, đá hồng vân, … Bạn có thể dựa vào tính cách của người tặng để có được lựa chọn phù hợp.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa

2. Biểu tượng con rồng

Rồng là linh thú đứng đầu tứ linh (bốn con thú linh): Long (rồng), lân (kỳ lân), quy (rùa), phượng (chim phượng – chim phụng – chim phượng hoàng). Rồng là biểu tượng phong thủy may mắn và chứa đựng sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được coi là biểu tượng của Hoàng đế, người quân tử và là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaNhững món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaNhững món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaNhững món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaKhi chọn quà tặng, bạn nên chọn rồng làm bằng gốm, đá, thủy tinh pha lê, hoặc gỗ. Và khuyên sếp bạn đặt biểu tượng này trên bàn quay về hướng đông, tay trái bàn làm việc (tả thanh long) sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

3. Biểu tượng con ngựa

Đây là một trong những lựa chọn khá hoàn hảo khi bạn chọn quà tặng phong thủy cho sếp vì ngựa biểu tượng cho sự ăn lên làm ra, kinh doanh phát đạt. Một trong những biểu tượng ngựa phong thủy thường thấy là hình ảnh ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaNhững món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaBên cạnh đó, ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa nên rất thích hợp cho những doanh nhân thường xuyên đi công tác. Trong trường hợp này, bạn nên gợi ý sếp đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaKhông những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Một trong những món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2014 là những đồ vật chạm khắc hình ảnh con ngựa ngầm thể hiện cho lời chúc tụng “Mã đáo thành công”.

4. Biểu tượng con rùa

Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Tặng sếp bạn biểu tượng con rùa với ý nghĩa cho sự trường tồn vĩnh viễn.

Trong tứ linh, rùa là tạo vật duy nhất thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy. Vì vậy, rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

5. Biểu tượng thuyền buồm

Rất dễ nhận ra ý nghĩa của món quà tặng này bởi chắc hẳn ai cũng đã từng nghe thấy lời chúc tụng “thuận buồm xuôi gió”.

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Do đó nó rất được các doanh nhân yêu thích. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, hãy tặng sếp bạn một chiếc thuyền buồm đặt trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩaTrên đây là 5 biểu tượng phong thủy rất phù hợp với công việc kinh doanh. Bạn có thể căn cứ vào đó để có được lựa chọn quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa nhất.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng