Tặng quà gì khi bạn đang cầm cưa một anh chàng nào đó?

0
Cập nhật lần cuối

Với chủ đích tự mình “cầm cưa” trong mối quan hệ này, bạn phải là người hết sức “khác người”. Khác người ở đây không ý nói bạn dở hơi hay là quá bạo dạn với mối quan hệ này, thậm chí càng không phải bạn đang làm một việc điên rồ.

Bạn đang “say nắng” một chàng trai hào hoa phong nhã hay chỉ đơn giản là một anh chàng công sở lạnh lùng? Dù chàng ta là ai đi chăng nữa thì khi tâm trí bạn đang rối bời, rất khó để bạn bình tĩnh mà lập ra được một chiến lược hoàn hảo để lấy lòng chàng hay mau chóng tìm ra ý tưởng để tặng quà cho bạn trai mình thích.

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuTự tin thể hiện tình cảm với anh chàng của mình

Với chủ đích tự mình “cầm cưa” trong mối quan hệ này, bạn phải là người hết sức “khác người”. Khác người ở đây không ý nói bạn dở hơi hay là quá bạo dạn với mối quan hệ này, thậm chí càng không phải bạn đang làm một việc điên rồ. Khác người ở đây chính là bạn sẽ một trong số những cô gái hết sức cá tính khi quyết định chủ động giành lấy chàng trai mà mình vô cùng thích. Và dĩ nhiên, món quà mà bạn tặng chàng cũng là “khác người”, tặng quà cho bạn trai mình thích thật dễ thương để chàng không có cách nào từ chối được cô gái đặc biệt như bạn.

Bức thư tình rất lạ:

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuTặng quà cho bạn trai mình thích với bức thư độc đáo

Thay vì bạn chăm chút từ nét chữ để viết những dòng tâm tư gửi đến chàng, bạn nên đầu tư thêm một chút thời gian để khiến lá thư của mình độc nhất vô nhị.
Bạn hãy soạn sẵn nội dung của lá thư muốn gửi chàng. Sau đó hãy tìm từng từ có trong lá thư đó ở những trang báo, tạp chí, những quyển sách cũ, hay những loại tập vở của bạn và cắt rời chúng ta. Sau đó ghép những mảnh ghép nhỏ đó vào một loại giấy đẹp để tạo thành một bức thư hoàn chỉnh.

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuChăm chút nhiều cho lá thư gửi chàng

Bạn cũng có thể trang trí xung quanh để món quà trở nên độc đáo hơn.

Áo thun không đụng hàng:

Đừng tặng quà cho bạn trai mình thích chỉ là một chiếc áo thun một màu đơn giản. Một món quà sẽ cho chàng biết bạn đang quan tâm đến chàng, nhưng nếu chúng không thật sự được đầu tư, chàng sẽ biết những gì bạn dành cho chàng cũng như bao cô gái khác. Điều này sẽ làm cho chàng chẳng có ấn tượng mấy hơn đến bạn.

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuÁo thun do bạn tự thiết kế
Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuThông điệp dễ thương trên chiếc áo tặng bạn trai

Hãy đặt áo thun cho chàng với thiết kế do bạn tự nghĩ ra. Đó có thể là một hình ảnh nào ngộ nghĩnh hay là câu chữ với nội dung do bạn lựa chọn. Chiếc áo thun sẽ trở nên mới mẻ hơn nhiều so với những sản phẩm sản xuất đại trà mà chàng đã thấy.

Tặng chàng DVD ấn tượng

Hãy ghi lại một vài cảnh trong những bộ phim hay nổi tiếng. Nếu muốn làm chàng vui vẻ bạn hãy ghi lại các phân cảnh từ phim hành động hài hước. Nếu muốn chàng hiểu được tình cảm của bạn, hãy phân tích kĩ các bộ phim và tìm ra những đoạn phim hay nói về tình yêu mà những cô gái dành cho chàng trai của họ. Bạn cũng có thể cho chàng xem một màn tỏ tình của cô nàng nào đó để chàng biết bạn đang cố gắng để làm chàng rung động.

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuDVD những đoạn phim cực hay

Nên nhớ rằng, ban chỉ cho chàng xem những trích đoạn thôi nhé. Hãy để lại thông điệp cuối cùng trong DVD rằng: “Để được xem miễn phí những bộ phim này, hãy là bạn trai của em”.

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuLời tỏ tình trong những đoạn phim mà chàng được xem

Một lời tỏ tình hết sức dễ thường và bất ngờ nhưng chắc chắn chàng sẽ mỉm cười rồi bắt đầu suy nghĩ kĩ về điều đó. Bạn là một cô gái khá thú vị với chàng đấy!.

Một chiếc ví da thời trang cùng lời ngỏ chân thành:

Nếu bạn là một cô gái bận rộn, bạn không có thời gian để tự mình chuẩn bị những món quà tặng chàng thì cũng sẽ có một giải pháp dễ thương dành cho bạn.

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuVí da cùng thông điệp mà bạn muốn nói

Tặng quà cho bạn trai mình thích từ một cô gái hết sức đáng yêuThổ lộ một cách đáng yêu tình cảm của bạn

Bạn hãy tìm đến một cửa hàng thời trang nam uy tín, lựa chọn một chiếc ví da mà bạn trông có vẻ hợp với phong cách chàng và mau chóng mang về nhà sản phẩm ấy. Sau đó, bạn hãy rửa một tấm ảnh của mình với kích cỡ vừa vặn để trong ngăn chưa ảnh ở trong ví và viết sau tấm ảnh hoặc viết vào một tờ giấy nhỏ: “Chiếc ví này của anh sẽ luôn đầy nếu anh tìm thấy một cô gái thật sự thương anh (như cô gái trong hình), và không đòi hỏi anh phải chiều chuộng quá nhiều như khi anh yêu những cô nàng “tiểu thư” khác”.

Tặng quà cho bạn trai mình thích thật sáng tạo sẽ là cách hiệu quả nhất để bạn đến gần hơn với trái tim chàng. Một cô gái có cá tính cùng sự thể hiện của một tình cảm chân thành luôn là những cô gái mà chàng có ấn tượng thật sâu đậm. Đó là một trong những yêu tố quan trọng để chàng bắt đầu nhớ, bắt đầu để ý đến bạn nhiều hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng