Tặng quà gì cho chồng trong ngày sinh nhật?

0

Lúc nào cũng tặng chồng áo sơ mi, cravat rồi ví, rượu tây… khiến Mai thấy nhàm. Năm nay, còn 2 tuần nữa là đến ngày sinh nhật của chồng, Mai muốn tìm một quà tặng đặc biệt nhưng chưa nghĩ ra.

Lúc nào cũng tặng chồng áo sơ mi, cravat rồi ví, rượu tây… khiến Mai thấy nhàm. Năm nay, còn 2 tuần nữa là đến ngày sinh nhật của chồng, Mai muốn tìm một quà tặng đặc biệt nhưng chưa nghĩ ra.

Mai hỏi thẳng, chồng cười bảo: “Anh chẳng cần gì cả, có món quà 48kg xinh tươi ngay bên cạnh, còn đính kèm quà khuyến mãi 10kg (ám chỉ cu con 1 tuổi) là anh vui rồi”. Biết chồng nói vậy nhưng Mai phân vân vì muốn tặng quà cho bất ngờ lại tình cảm.

Cô bạn thân của Mai tư vấn cho nào là đồng hồ, điện thoại, máy tính… nhưng máy tính đời mới, chồng Mai vừa thay. Đồng hồ thì anh không đeo. Điện thoại, anh xã có cả bộ sưu tập. Với cả, mấy đồ này Mai không am hiểu, mua phải thứ “dở hơi” thì đã mất tiền lại mất vui.

Mua quà tặng sinh nhật chồng yêu

Không “mệt óc” như Mai, năm nào Hòa cũng tặng chồng nước hoa vào dịp sinh nhật. Cô chọn mùi mà cả nam và nữ đều dùng được để thỉnh thoảng còn “ké”. Hai vợ chồng chung một chai nước hoa. Sinh nhật chồng năm sau, nước hoa vừa hết, Hòa lại có dịp tặng chồng chai mới. Hòa bảo, cứ lòng vòng như thế mà phát huy.

Nguyện (Gia Lâm, Hà Nội) sau nhiều món quà là bút, áo sơmi rồi khăn tất tặng sinh nhật chồng từ thủacòn yêu nhau thì bây giờ đã chán. Theo Nguyện, vật chất không quan trọng bằng tinh thần. Có dịp, Nguyện chỉ tặng chồng một cái kẹo mút nhưng phải hành động “như phim sến” để gây ấn tượng mạnh. Kẹo được thắt nơ, để dưới gối. Lúc lên giường, Nguyện nhắc khéo: “Anh ơi, nhấc gối lên để em chỉnh lại ga trải giường”. Thế là quà được gửi đến tay người nhận, cả hai cùng vui vẻ.

Cũng thích “sến” như Nguyện, Linh (26 tuổi, hướng dẫn viên du lịch) tâm sự, buổi sáng sinh nhật anh xã, cô bí mật nhét một mẩu giấy vào một chiếc tất của chồng (phải để sẵn đôi tất này ra ngoài). Chồng xỏ chân vào, phát hiện được ngay. Mẩu tin cụ thể là nhắc anh về sớm, em sẽ chuẩn bị cơm. Chiều về cả nhà Linh quây quần ăn cơm là vui vẻ và ấm cúng.

Năm nào, Dương (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng tặng chồng hoa hồng, bánh kem và bóng bay cho ngày sinh nhật. Với Dương, quà thế này đỡ phải nghĩ nhiều, không nhàm chán mà lại vô cùng lợi ích. Bóng bay cho con gái 2 tuổi chơi. Hoa hồng là loại hoa Dương thích nhất, nhờ sinh nhật chồng mới dám “tiêu hoang”, mua nhiều nhiều chút để cả nhà, chỗ nào cũng thơm ngát hương hoa, y như phim. Bánh kem thì khỏi phải nói vì hai mẹ con đều thích mê.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng