Tặng gì mẹ chồng tương lai để lấy thiện cảm?

0
Cập nhật lần cuối

Dù là món quà tặng như thế nào, bạn phải đảm bảo yếu tố đẹp, hữu dụng, có thể không cần quá sang trọng, đắt tiền nhưng cũng phải thuộc tầm trung.

Bạn và chàng đều xác định mối quan hệ của cả hai là bền vững, sẽ tiến đến hôn nhân. Sắp tới đây, bạn cần đến nhà người yêu để ra mắt? Chắc chắn rồi, việc chuẩn bị một món quà tặng mẹ chồng tương lai là điều cần thiết!

Để tình yêu của bạn đơm hoa kết trái, lấy lòng mẹ chồng tất nhiên là chuyện “hệ trọng”, quyết định đến 50% sự hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên, muốn chiếm được cảm tình của mẹ chồng tương lai là điều không hề đơn giản, đặc biệt trong ngày đầu tiên ra mắt.

Ngoài việc lựa chọn quần áo chỉnh chu, trang điểm nhã nhặn, hỏi chàng về tính cách của mẹ và thói quen của gia đình chàng… bạn còn phải chuẩn bị thêm quà tặng mẹ chồng tương lai. Món quà này phải thật hữu dụng, phù hợp và hết sức tâm lý.

Nên mua gì làm quà tặng mẹ chồng tương lai?

Xem thêm: Gợi ý quà tặng bạn gái độc đáo và ý nghĩa

Nếu bạn vẫn phân vân nên mua gì làm quà tặng mẹ chồng tương lai, hãy tham khảo các gợi ý sau:

1. Món quà thông dụng:

Đây là kiểu quà tặng mẹ chồng tương lai khá phổ biến. Một số loại quà thường xuyên được các nàng lựa chọn là trâm cài tóc, vải mua quần áo, sách nấu ăn, bộ ly tách, chén bát đẹp… Ngoài ra có thể kể đến các vật dụng trong nhà còn thiếu (bạn phải hỏi người yêu trước) như máy xay sinh tố, máy vắt cam, nồi áp suất…

Dù là món quà tặng như thế nào, bạn phải đảm bảo yếu tố đẹp, hữu dụng, có thể không cần quá sang trọng, đắt tiền nhưng cũng phải thuộc tầm trung. Tuyệt đối tránh mua đồ rẻ tiền, nhanh hư sẽ dễ tạo ấn tượng xấu. Nếu không có nhiều kinh phí cho vấn đề này, một là bạn chọn mua những món quà dễ thương, giá rẻ nhưng vẫn lịch sự như sách, kẹp tóc… Hai là bạn nên nhờ chàng “trợ giúp” để mua được món quà ưng ý nhất.

2. Món quà sức khỏe:

Đây là món quà tặng mẹ chồng tương lai vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của người tặng đến người nhận. Trước khi mua món quà này, bạn cần hỏi trước người yêu về tình trạng cụ thể của mẹ. Từ đó lựa chọn sản phẩm thảo dược Đông y phù hợp nhất để điều trị, hoặc đơn giản là phòng ngừa, hạn chế các căn bệnh tuổi già mà mẹ chồng tương lai đã, đang hoặc có nguy cơ mắc phải.

Nên mua gì làm quà tặng mẹ chồng tương lai?

Khi mua món quà sức khỏe, bạn phải hết sức cẩn trọng, lựa chọn nhà thuốc uy tín và những sản phẩm an toàn, đã được cấp giấy phép đảm bảo, vì vấn đề sức khỏe không thể qua loa. Nếu bạn mua mà không chú trọng vấn đề này, mẹ chồng tương lai của bạn khi nhận có thể sẽ không dám sử dụng. Quan trọng là bạn phải cho mẹ biết rằng, đây là liều thuốc hữu dụng nhất cho căn bệnh của mẹ, rất an toàn, được bác sỹ, y sĩ khuyên dùng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng