Sếp người ngoại quốc thì nên tặng quà gì?

0
Cập nhật lần cuối

Chọn quà tặng sếp người nước ngoài không hề đơn giản như bạn nghĩ chút nào

Nên mua gì làm quà tặng sếp người nước ngoài? Tất cả những thông tin bạn đã tìm thấy đều gợi ý đến những món quà quen thuộc. Chúng không thể giúp bạn tạo nên một bất ngờ ấn tượng đối với cấp trên của mình.

Bạn đã mải mê tìm những đáp án cho thắc mắc về quà tặng sếp người nước ngoài của mình. Bạn đã tốn rất nhiều thời gian để hỏi han bạn bè, yêu cầu sự trợ giúp từ những trang xã hội, diễn đàn. Nhưng ngày quan trọng mỗi lúc một gần mà bạn vẫn chưa ưng ý với món quà nào. Vấn đề không phải là bạn lựa chọn một thứ giữa nhiều câu trả lời mình có mà bạn phải bắt đầu từ một ý tưởng khác lạ.
Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnHãy nghĩ về một món quà thật khác lạ

Sếp của bạn là người nước ngoài. Họ được tiếp xúc với những nền công nghiệp hiện đại. Dĩ nhiên, họ sẽ có thừa những bộ cánh thời trang hàng hiệu, thiết kế ấn tượng, độc đáo. Sếp cũng sở hữu những trang thiết bị máy móc đời mới. Nói chung, họ sinh ra và lớn lên ở những môi trường hết sức phát triển. Bạn hãy dựa vào đặc điểm này mà đoán xem những điều có thể làm sếp thích thú là gì?
Sếp sẽ thích những món quà đặc trưng của nền văn hóa, của truyền thống, những mòn quà hết sức mới mẻ với đời sống của sếp khi còn ở nước ngoài.
Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnMột bộ áo dài khiến sếp thật vui trong những ngày lễ ở Việt Nam

Bạn nghĩ sao về những bộ trang phục áo dài truyền thống?
Hàng ngày tại công ty với những bộ veston lịch lãm, năng động với áo thun giày thể thao, hãy tặng sếp một bộ áo dài để sếp có thể mặc trong những ngày lễ truyền thống ở Việt Nam. Gợi ý này có vẻ rất thú vị đấy!

Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnMột bức tranh thêu nghệ thuật để trang trí trong nhà

Gơi ý tiếp theo mà bạn nên chú ý đến đó chính là những món quà được làm bằng tay. Sếp người nước ngoài rất thích các sản phẩm được tạo nên từ sự khéo léo, tỉ mỉ của con người.
Tại sao bạn không tìm tặng sếp một bức tranh XQ đẹp đẽ mộc mạc về các đia điểm nổi tiếng của đất nước mình, cảnh sinh hoạt nói lên văn hóa phương Đông nổi bật.
Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnTranh cát tuyệt đẹp khiến sếp cảm thấy thích thú

Không chỉ có vậy, tranh cát nghệ thuật cũng là một lựa chọn cho tặng quà sếp người nước ngoài hết sức phù hợp.
Ngoài ra, một vài chia sẻ của nhân viên văn phòng rằng trong sếp người nước ngoài của họ rất khoái xích lô. Cho nên gợi mở tiếp theo ngay đây dành cho bạn là những vật trang trí thủ công tạo hình chiếc xích lô nhỏ bé. Vật dụng này sẽ được đặt trên bàn làm việc của sếp, hoặc bất cứ nơi nào trong nhà sếp. Bạn thấy sao? Sếp chắc chắn cảm động về một nhân viên hiểu ý sếp lắm đó!
Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnMột chiếc xích lô xinh xắn trên bàn làm việc của sếp

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tặng sếp một món quà hiện đại nào đó thì vẫn có giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Đó là một chiếc cặp doanh nhân thay cho chiếc balo nặng trĩu với rất nhiều vật dụng mà sếp mang theo khi đến nơi làm việc. Hãy giúp sếp giảm bớt sức nặng trên đôi vai để tập trung vào môt vài giấy tờ chỉ cho công việc mà thôi.
Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnChọn cặp tiện dụng để tặng sếp

Chiếc balo của sếp có thể rất tốt, rất bền, găn bó với sếp rất lâu nhưng đôi khi một sự đổi mới trong trang bị đến nơi công sở sẽ giúp sếp có thêm chút gì đó năng động trẻ trung cho hình ảnh của mình.
Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnTúi da đẹp sẽ phù hợp với phong thái lịch lãm của sếp

Như vậy, bạn đã có được một vài gợi ý để không phải loay hoay đi tìm quà tặng sếp người nước ngoài nữa. Hy vọng các gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc nào về tìm mua quà tặng, đừng ngần ngại thổ lộ để Blog Quà có thể giúp bạn.
Quà tặng sếp người nước ngoài đề cao giá trị tinh thầnMẫu túi mà bạn có thể chọn làm quà tặng

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng