Quà tặng USB 4Gb hình trái tim bằng pha lê cực đẹp ngày mùng 8/3

0

Quà tặng USB pha lê trái tim 4GB – Là sự kết hợp ấn tượng giữa hai nhân tố thời trang và công nghệ, sản phẩm là chiếc dây chuyền USB pha le hình trái tim lấp lánh.

Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh tế như tấm lòng người nam giới trong tình yêu.

Quà tặng USB pha lê trái tim 4GB – Là sự kết hợp ấn tượng giữa hai nhân tố thời trang và công nghệ, sản phẩm là chiếc dây chuyền USB pha le hình trái tim lấp lánh. Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh tế như tấm lòng người nam giới trong tình yêu.

Quà tặng 8/3 USB dễ thương và ý nghĩa

Quà tặng USB Pha lê hình trái tim – công nghệ gắn kết tình yêu thương

Quà tặng USB hình trái tim với thiết kế lạ mắt gồm 2 mảnh trái tim ghép vào nhau tạo nên sự vĩnh hằng trong tình yêu . Sản phẩm vừa là chiếc usb tiện ích, vừa là vật trang sức giúp bạn có thể mang theo bên mình những dữ liệu cần thiết, khi làm việc hay khi học tập, có thể sử dụng ngay usb để chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng.

Với dung lượng 4G sẽ giúp bạn thỏa sức tích trữ và chia sẻ những file tài liệu lớn mà không mất nhiều thời gian. Chỉ cần mở nhẹ nắp trái tim bạn sẽ thấy ngay đầu cắm cổng USB để nối vào máy tính.

Hơn thế nữa, trái tim còn được gắn chuỗi hạt kim loại nhỏ li ti dài thuận tiện cho việc hô biến chiếc USB của mình thành một chiếc vòng cổ vô cùng dễ thương và đáng yêu khi không sử dụng. Ngoài ra, chỉ cần một chiếc móc đơn giản, sản phẩm sẽ trở thành chiếc móc khóa xinh xắn và tiện dụng theo chân bạn trên mọi nẻo đường.

Với kiểu dáng nhỏ nhắn, siêu mỏng một mảnh được làm bằng thép không gỉ vững vàng qua năm tháng như hình tượng người đàn ông kiên cường, nam tính vững vàng trước mọi biến cố. Mảnh ghép trái tim còn lại mang chút hồng nhẹ nhàng của của người phụ nữ hay nét trong trắng trong tâm hồn người thiếu nữ.

Không chỉ đơn thuần là bộ nhớ di động tiện dụng mà còn là món trang sức sang trọng, tạo phong cách thời trang dành cho phái đẹp. Với hai gam màu trắng và hồng- hai sắc màu cơ bản gắn với tâm hồn phái yếu . Sản phẩm hứa hẹn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân dịp ngày lễ 8/3- ngày tôn vinh phái đẹp.

Quà tặng 8/3 – Quà tặng USB 4Gb hình trái tim bằng pha lê cực đẹp

Quà tặng 8/3 – Quà tặng USB 4Gb hình trái tim bằng pha lê cực đẹp

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng