Những món quà ý nghĩa dành tặng cho phù rể

0

Là món quà mà cả quý ông lẫn những người xuề xòa giản dị nhất cũng rất thích. Một đôi cốc martini màu xanh biển sành điệu sẽ giúp điểm trang góc nhà và giúp cho một ông bạn phù rể đỏm dáng luôn nhớ về ngày cưới của hai bạn.

Hãy cùng tham khảo 5 gợi ý món quà ý nghĩa dành cho rể phụ nhé!

Nam giới rất quan tâm đến việc thể hiện sự thành công, lịch lãm và địa vị xã hội. Những chi tiết rất nhỏ có thể giúp phô trương những điều ấy chính là một chiếc hộp đựng cardvisit sang trọng hay một chiếc bút ký tên…

Mua quà cho những ông bạn của mình luôn khó hơn mùa quà cho một người khác phái. Chú rể hãy để cô dâu “phụ tá tư vấn” để chọn ra những món quà ưng ý và có ý nghĩa nhất cho những ông bạn-rể phụ của mình nhé.

1. Ly uống rượu

Là món quà mà cả quý ông lẫn những người xuề xòa giản dị nhất cũng rất thích. Một đôi cốc martini màu xanh biển sành điệu sẽ giúp điểm trang góc nhà và giúp cho một ông bạn phù rể đỏm dáng luôn nhớ về ngày cưới của hai bạn. Một vài cốc uống bia lớn thích hợp cho những ông bạn vui tính, họ sẽ nhớ về bạn ngay cả trong những lúc vui vẻ nhất.

05 món quà ý nghĩa dành cho rể phụ

2. Đồng hồ thể thao

Nếu phù rể của bạn là một người ưa thích sự năng động, trẻ trung và nồng nhiệt trong mọi chuyện, hãy tặng anh ấy một chiếc đồng hồ thể thao, và đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

05 món quà ý nghĩa dành cho rể phụ

3. Ví tiền

Thường ví tiền ít khi được tặng bởi một người bạn thân cùng phái, và vì thế nếu bạn tỏ lòng thành hay lời cảm ơn của mình bằng cách tặng một chiếc ví đúng màu sắc, kiểu dáng và sở thích của người bạn thân, anh ấy sẽ trên cả mức cảm động vì món quà vừa không lạ nhưng lại rất lạ này.

05 món quà ý nghĩa dành cho rể phụ

4. Một chiếc dao bỏ túi

Tiện lợi cho những chuyến đi xa, và thường bị xem nhẹ cho tới khi nhận ra mức độ cần thiết của nó. Hãy tặng cho ông bạn của mình món quà tinh tế này.

05 món quà ý nghĩa dành cho rể phụ

5. Hộp đựng cardvisit hoặc một chiếc bút bi sang trọng

Nam nhi rất quan trọng việc thể hiện thành công, lịch lãm và địa vị xã hội. Những chi tiết rất nhỏ có thể giúp phô trương rất tốt những điều ấy chính là một chiếc hộp đưng cardvisit sang trọng hay một chiếc bút ký tên có khắc tên anh ấy, sáng bóng và đắt tiền.

05 món quà ý nghĩa dành cho rể phụ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng