Những món quà tặng sếp mọi lúc mọi nơi

0

Đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đều không mang tiếng. Chính vì thế, khi có ý định tặng quà bạn cần phải biết nghệ thuật biếu quà sếp như thế nào?
Nghệ thuật đánh vào tâm lý.

Đây chính là điểm đầu tiên trong nghệ thuật biếu quà sếp. Bạn cần hiểu tâm lý của sếp mình, biết sếp cần gì và thích gì. Nếu sếp bạn là nữ thì bạn có thể biếu sếp mỹ phẩm hoặc nước hoa.
Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợpTặng sếp các vật dụng sếp yêu thích sử dụng

Nếu sếp bạn là nam thì tốt nhất bạn nên tặng các món quà về tăng cường sức khoẻ như đông trùng hạ thảo, rượu ngâm nhân sâm hay rượu cá ngựa…
Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợpBiếu sếp yến sào chất lượng tốt

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng cho các sếp nữ các món bổ dưỡng, đẹp da như Yến Sào chẳng hạn. Đây là món ăn bổ dưỡng, giúp cho làn da mịn màng lại không sợ tăng cân. Chắc chắn sếp của bạn sẽ hài lòng.
Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợpTặng sếp các vật dụng sếp yêu thích sử dụng

Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợpĐông trùng hạ thảo rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe

Khi biếu sếp các món quà về sức khoẻ, bạn không chỉ thể hiện được lòng thành mà còn thể hiện được sự quan tâm đối với sếp. Sếp của các bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tấm lòng của các bạn

Dùng phong thuỷ và truyền thống truyền đạt ý tưởng

Là một người khôn ngoan khi có ý định biếu quà bạn cần có nghệ thuật biếu quà sếp. Đôi khi, những lời nói, những câu chúc không cần nói ra bằng lời mà vẫn khiến người khác hiểu được.
Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợpTặng sếp bàn uống trà đa năng

Đối với các sếp trọng văn hoá truyền thống, bạn nên biếu cho sếp một bàn trà đa năng được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Còn gì bằng nếu sếp bạn được sở hữu một bàn trà đa năng với những thiết kế tinh tế, lịch lãm pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại.
Uống trà vừa là một nghệ thuật vừa là truyền thống lâu đời của người Việt. Chính vì vậy, chắc chắn món quà này sẽ làm hài lòng tất cả các ông sếp, kể cả những ngài sếp khó tính nhất. Đây sẽ là món quà tiện ích, đẳng cấp, ý nghĩa nhất cho cấp trên của bạn.
Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợpTượng phật biểu trưng cho sự vui vẻ may mắn

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biếu sếp những vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tốt lành. Đối với những người kinh doanh thì không gì bằng khi nhận được một món quà phong thuỷ.
Bạn có thể biếu sếp Tượng Phật Di Lặc. Hình tượng Phật Di Lặc với cái bụng to và nụ cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của nhà Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Chắc rằng sếp bạn sẽ rất vui khi nhận được món quà này.
Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợpMón quà phong thủy ý nghĩa tặng sếp

Nghệ thuật biếu quà sếp là một nghệ thuật không thể thiếu đối với những nhân viên muốn thể hiện sự tri ân của mình dành cho sếp, đó còn thể hiện được sự khôn ngoan của người nhân viên.

Rate this post
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng