Những món quà handmade đem đến cho mẹ sự ngọt ngào

0

Nếu mẹ là người hay uống trà thì đây là một ý tưởng hết sức phù hợp là tặng túi trà mang hương vị ngọt ngào nhé.

Ngày của mẹ đang tới gần, chắc hẳn bạn và bố đang băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình của mình?! Vậy 2 ý tưởng quà handmade tặng mẹ này chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy!

Xem thêm: Nên dành tặng cha mẹ món quà ước mơ

1.Túi trà mang hương vị ngọt ngào thanh mát

Nếu mẹ là người hay uống trà thì đây là một ý tưởng hết sức phù hợp. Nếu không, hai bố con vẫn có thể làm tặng mẹ món quà đầy ý nghĩa này vì mỗi khi pha trà mời khách, chắc hẳn mẹ sẽ kể cho khách nghe về món quà handmade tặng mẹ mà bạn và bố thực hiện với niềm tự hào và tràn đầy hạnh phúc.

Nguyên liệu

Với cách làm quà tặng mẹ mẫu túi trà này, bạn cần:

– Trà

– Túi lọc

– Kéo

– Súng bắn keo

Thành phẩm

Và như vậy, bạn đã có một hộp trà tuyệt vời để tặng mẹ rồi. Những túi trà handmade này, cả gia đình bạn có thể ngồi cùng nhau thưởng thức. Thật ấm cúng và đặc biệt đúng không nào? Chắc chắn, mẹ bạn sẽ nhớ mãi về món quà handmade này đấy.

2 món quà handmade tặng mẹ ngọt ngào

2. Bình hoa độc đáo

Cách làm món quà handmade này rất đơn giản, thậm chí trẻ con cũng có thể làm được dưới sự giám sát của một người lớn. Nếu hai bố con đang đau đầu chưa biết tặng gì cho mẹ vào ngày đặc biệt này thì đây là một ý kiến không hề tồi.

Nguyên liệu

– Bình thủy tinh

– Sơn màu

– Dao

– Hoa giấy, hoa tươi

– Giấy hình vuông

Thành phẩm

Giờ bạn đã hoàn thành bình hoa handmade độc đáo dành tặng mẹ. Với bình hoa này, bạn hãy học thêm cách làm hoa giấy handmade để cắm vào cũng rất ý nghĩa đấy.

Khi tặng mẹ, bạn có thể “gói ghém” những lời chúc, lời yêu thương của bố con bạn vào một tờ giấy nhỏ để kẹp trên những bông hoa nhé! Thêm nữa, hãy chọn những bức ảnh thân yêu nhất của cả gia đình bạn để gắn vào chiếc lọ này nha!

2 món quà handmade tặng mẹ ngọt ngào

2 món quà handmade tặng mẹ ngọt ngào

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng