Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những điều cần biết khi chọn đồ thủy tinh làm quà tặng

0
Cập nhật lần cuối

Trong bài viết trước đây, Thịnh Đạt đã đề cập đến cách phân biệt thủy tinh và phale, 2 nguyên liệu sản xuất thường xuyên được sử dụng trong các sản phẩm từ đơn giản đến cao cấp. Ly và cốc thủy tinh là những sản phẩm được ưu tiên lựa chọn không chỉ trong cuộc sống hằng ngày mà còn được các doanh nghiệp chọn  làm quà tặng.

Ly và cốc thủy tinh là những vật dụng được sử dụng thưởng xuyên,  các thành phần nguyên liệu tạo thành có thể tác động trực tiếp hay gián tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Các nhà sản xuất thường cho thêm chì vào thủy tinh để giảm giá thành, nhưng hàm lượng chì khi vượt mức cho phép sẽ gây tác động không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Chì dùng trong thủy tinh  thường tập trung tai các phần trang trí, họa tiêt nhiều màu sắc. Lưu ý đầu tiên, nên chọn những sản phẩm thủy tinh không màu hoặc số lượng màu sắc trên sản phẩm ít. Càng nhiều màu sắc trên sản phẩm, tỉ lệ chì càng cao.

Ly, cốc thủy tinh- Những điều cần biết khi chọn sản phẩm                                Ly, cốc thủy tinh- Những điều cần biết khi chọn sản phẩm                                            Ly, cốc thủy tinh- Những điều cần biết khi chọn sản phẩm

Khi chọn sản phẩm, ly, cốc thủy tinh nên chọn loại mỏng cả thành lẫn đáy. Sản phẩm thủy tinh càng mỏng  sẽ có độ giãn nở càng cao và thời gian sử dụng kéo dài.  Khi nhìn vào ly và cốc không thấy có bọt không khí bên trong, sản phẩm có độ trong và sáng sẽ là sản phẩm chất lượng cao.

Ly, cốc thủy tinh- Những điều cần biết khi chọn sản phẩm

Khách hàng khi chọn mua các sản phẩm  ly, cốc và đồ thủy tinh nên mua những sản phẩm có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng với thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu chi tiết. Các sản phẩm thủy tinh tốt sẽ không có giá quá rẻ. Các sản phẩm thủy tinh có thể in  logo trên bề mặt khi các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng, quá trình in logo sẽ không làm biến dạng sản phẩm thủy tinh chất lượng cao.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng