Những bí quyết khi chọn quà tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10)

0
Cập nhật lần cuối

Bạn nên dành thời gian chăm chút cho hình thức của món quà. Đôi khi chỉ là hộp quà xinh xắn, khác lạ hay hình dáng món quà có sự ngộ nghĩnh, độc đáo một chút cũng đem lại sự yêu thích ngay từ ánh nhìn đầu tiên của Mẹ trong dịp đặc biệt này.

Tặng quà và chọn quà là nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Món quà không quý giá mà quý giá là sự quan tâm của Con dành cho Mẹ. Và làm thế nào để chọn được một món quà phù hợp tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam? Có vô vàn sự lựa chọn, bạn đang phân vân món này hay món kia, cái này hay cái kia…?

5 Bí quyết mua quà tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam

Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 

Bí quyết 1: “Hãy để ý một chút”

Đọc vị tâm tư tình cảm của Mẹ vô cùng đơn giản chỉ cần bạn để ý một chút những hành động, cử chỉ hay thái độ, tâm trạng…Đó là bí quyết giúp bạn thấu hiểu tâm tư vui buồn của Mẹ để thông qua những món quà nhỏ bé gửi gắm thông điệp yêu thương, sẻ chia với Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam.

5 Bí quyết mua quà tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam

Mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất của Con

Bí quyết 2: “Nêm thêm gia vị đặc biệt, ngộ nghĩnh, dễ thương, độc lạ cho món quà tặng Mẹ”.

Phụ nữ nói chung, Mẹ nói riêng luôn luôn yêu thích cái đẹp và ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Hiểu được điều đó, bạn nên dành thời gian chăm chút cho hình thức của món quà. Đôi khi chỉ là hộp quà xinh xắn, khác lạ hay hình dáng món quà có sự ngộ nghĩnh, độc đáo một chút cũng đem lại sự yêu thích ngay từ ánh nhìn đầu tiên của Mẹ. Món quà ý nghĩa không phải ở giá trị của món quà mà là tấm chân tình đằng sau món quà bạn tặng Mẹ.

5 Bí quyết mua quà tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam

Món quà duy nhất, độc đáo nhất dành tặng Mẹ yêu

Bí quyết 3: “Tô điểm bức tranh hạnh phúc bằng nét vẽ ký ức”

Ký ức là những mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống đầy màu sắc của Mẹ. Hãy thêm một chút lưu luyến, một chút nhớ nhung vào những món quà bạn tặng Mẹ như lời tri ân sâu sắc gửi đến Mẹ, như một lời nhắn nhủ với Mẹ rằng: Con cảm ơn Mẹ ngày hôm qua, ngày hôm nay và cả tương lai đã mang đến cho cuộc đời con những mảnh ghép yêu thương mãi mãi không phai nhòa.

5 Bí quyết mua quà tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam

Bức tranh đẹp nhất mà tạo hóa đã vẽ đó chính là Mẹ

Bí quyết 4: “Bí mật sẽ được bật mí đến giây phút cuối cùng”

Yêu Mẹ là muốn chia sẻ với Mẹ tất cả mọi thứ kể cả bí mật ẩn sâu trong nội tâm của bạn. Nhưng hãy nhớ một điều đôi khi bí mật sẽ tạo nên yếu tố bất ngờ, ngạc nhiên dành cho Mẹ. Hãy giữ bí mật về món quà đến giây phút cuối cùng bạn nhé để có thể cùng Mẹ trải qua thiên đường cảm xúc từ bất ngờ đến vui sướng, hạnh phúc trong ngày Phụ Nữ Việt Nam sắp tới.

5 Bí quyết mua quà tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam

Bí mật ngọt ngào dành riêng tặng Mẹ

Bí quyết 5: “Xuất phát từ sự chân thành và kết thúc bằng tình yêu Con dành cho Mẹ”

Quan trọng nhất không phải món quà của bạn có giá trị bao nhiêu, lớn hay nhỏ…mà đó chính là sự chân thành của bạn thông qua món quà. Sự vụng về trong lần đầu tiên gói quà, chọn quà hay những khó khăn, kì công khi làm món quà handmade cũng thể hiện sự chân thành, tâm huyết của bạn đối với món quà đặc biệt tặng Mẹ. Chắc chắn rằng Mẹ sẽ ngạc nhiên lẫn hạnh phúc khi thấy Con đã học cách thể hiện yêu thương bằng chính trái tim chân thành nhất, học cách bỏ công sức của mình chỉ để đổi lấy niềm vui trong ánh mắt, trái tim của Mẹ – người Con yêu thương nhất trần đời.

5 Bí quyết mua quà tặng Mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam

Sự vụng về của Con đổi lấy niềm hạnh phúc của Mẹ

Hãy cùng Quatangbome.vn đem đến niềm vui, hạnh phúc đến Mẹ bạn nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng