Ngày sinh của người ấy giúp bạn chọn quà ưng ý

0
Cập nhật lần cuối

Kim Ngưu thích những món quà trang nhã, lịch sự. Bạn nên chọn những món quà hữu dụng và thiết thực. Người thuộc cung Song Sinh sẽ thích những món quà ý nghĩa và đi theo cặp như: dây chuyền, móc khóa, gấu bông…

Tặng quà cho người ấy đôi khi thật khó. Hãy xem các cung thích gì để chọn quà phù hợp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương là chòm sao năng động, thích thể dục thể thao và du lịch. Vì thế có thể tặng Bạch Dương giày thể thao, vé luyện tập tại những khu leo núi trong nhà… Nếu Bạch Dương là nữ hoặc những người thích lãng mạn thì món quà thích hợp là nước hoa.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)
Với tính tình chất phác, Kim Ngưu thích những món quà trang nhã, lịch sự. Bạn nên chọn những món quà hữu dụng và thiết thực. Đó có thể là sách, những bộ ghép hình, những chậu hoa nhỏ như xương rồng (Kim Ngưu cũng thích những gì thuộc tự nhiên). Nữ Kim Ngưu có thể sẽ thích một chiếc khăn quàng.

Tặng quà cho người ấy theo ngày sinh

Song Sinh (21/5 – 21/6)
Song Sinh thông minh, thân thiện, lạc quan, ham học hỏi, hiểu biết rộng, lanh lợi. Người thuộc cung Song Sinh sẽ thích những món quà ý nghĩa và đi theo cặp như: dây chuyền, móc khóa, gấu bông…

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Các bạn thuộc cung Cự Giải thường là những bạn gắn bó với gia đình. Các bạn ấy thích những món quà trang trí trong nhà mang tính truyền thống như khung ảnh, chuông gió, kệ sách nhỏ. Đặc biệt Cự Giải nữ thích những món quà handmade nhỏ nhỏ xinh xinh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử thích những món quà giúp bạn ấy nổi bật giữa đám đông. Một vài phụ kiện thời trang độc, cá tính, hợp thời như: khuyên tai, nhẫn, cài áo, nước hoa… có lẽ sẽ hợp với “star” Sư Tử. Chòm sao này cũng thích cả phim hành động nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Là người lãng mạn, Xử Nữ rất thích những đồ vật đáng yêu như gấu bông, móc khóa, một dây chuyền ngôi sao nhỏ… Nếu là Xử Nữ nam thì một bữa ăn do chính tay bạn nấu (dù không ngon lắm cũng không sao) sẽ là món quà tuyệt nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Đối với người chăm chút vẻ bên ngoài như nữ Thiên Bình, bạn có thể tặng những món đồ trang điểm như dây chuyên, bông tai, vòng tay… Đơn giản hơn có thể chỉ cần 1 hộp chocolate. Với nam Thiên Bình, sự lựa chọn là áo sơ mi, quần jean, hoặc nước hoa.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Người thuộc cung này có tính cách trầm và khá bí ẩn. Họ thích những món quà thủ công tinh vi hoặc những món đồ cổ, gồm các yếu tố “độc, lạ và hiếm”. Quả thực chọn quà cho họ hơi khó! Vậy thì, một lời gợi ý nhỏ để Bọ Cạp tự nói lên món quà mong muốn sẽ tốt hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã thích tất cả những món quà người khác tặng, nhưng sẽ vui hơn nếu bạn tạo được yếu tố bất ngờ khi tặng quà. Nhân Mã còn thích những hoạt động ngoài trời nên tặng họ một chuyến đi du lịch thì chắc chắn là món quà rất tuyệt. Một chiếc T-shirt năng động cũng là một lựa chọn tốt để tặng quà cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma kết thích những vật dụng văn phòng như sách, tài liệu, đặc biệt là bút (màu bạc hoặc trắng). Nếu Ma Kết của bạn hay ở nhà thì một đôi dép bông mềm mại đi trong nhà cũng là một sự lựa chọn tốt. Ma Kết thích những món quà giá trị và phải bền, vì Ma Kết hoài cổ và rất trân trọng đồ vật.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình giỏi giao tiếp. Do đó món quà thích hợp cho họ là những bộ trang phục theo xu hướng hiện đại hoặc những món đồ phụ kiện thời trang đi kèm. Nhiều Bảo Bình nữ và nam có chung sở thích là thể thao. Một chiếc túi jean hoặc tấm thẻ thành viên CLB sáng tạo thì còn gì bằng.

Song Ngư (19/02 – 20/03)
Là người sống nội tâm, có trí tưởng tượng cao và rất biết thưởng thức nghệ thuật, Song Ngư thích những món đồ làm bằng pha lê hoặc lấp lánh. Ngoài ra Song ngư cũng rất thích viết nhật kí và sưu tập gấu bông.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng