Nên tặng quà gì cho chàng để tạo bất ngờ?

0
Cập nhật lần cuối

Dành tặng chàng một nụ hôn bất ngờ, một tin nhắn đong đưa hay việc bạn đứng đợi  chàng ở cổng cơ quan giờ về…sẽ là những món quà bất ngờ và ý nghĩa.

Vì không cứ phải quà tặng đắt tiền mới khiến các chàng mê mệt, mà chỉ cần một món quà  bất ngờ và vô giá như vậy cũng khiến chàng thích thú và nhận ra được tình yêu của bạn dành trọn vẹn cho chàng.

Nên tặng quà gì cho chàng để tạo bất ngờ?

Nụ hôn bất ngờ

Các chàng trai không bao giờ muốn luôn là người chủ động trong mọi lúc. Hãy dành tặng chàng một nụ hôn bất ngờ khi hai bạn đang sánh đôi cùng nhau hoặc đơn giản là đang ngồi tâm sự. Chàng sẽ không thể quên được điều thú vị này.

Tin nhắn ‘đong đưa’

Chàng luôn là người nhắn tin cho bạn trước để rủ bạn đi chơi, vậy tại sao không thử nhắn tin cho chàng và hẹn chàng ở một quán thật lãng mạn hay một nơi thật thú vị? Chắc chắn rằng chàng sẽ rất vui và hạnh phúc vì điều bất ngờ bạn dành tặng.

Nên tặng quà gì cho chàng để tạo bất ngờ?

Đứng đợi ở cổng cơ quan

Chàng đưa đón bạn đi làm hàng ngày, đôi khi điều đó cũng thật nhàm chán, hãy thử một lần đứng đón chàng trước cổng cơ quan và rủ chàng đi đâu đó, chàng sẽ rất bất ngờ và cảm động trước sự  quan tâm của bạn đấy.

Đồ đôi

Còn gì hạnh phúc hơn khi cùng người yêu mặc hoặc dùng chung một thứ đồ đôi nào đó? Đấy giống như một tuyên ngôn cho cả thế giới biết: ‘Chúng tôi là của nhau’. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy mua tặng chàng  một chiếc áo đôi, tất  găng tay hoặc đơn giản chỉ là một chiếc cốc đôi để cả hai luôn có cảm giác thuộc về nhau.

 Nên tặng quà gì cho chàng để tạo bất ngờ?

Quyển sách chàng ưa thích

Quà tặng chàng là một quyển sách thuộc lĩnh vực chàng quan tâm sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn thật sự  quan tâm không chỉ về đời sống mà còn cả sở thích, ước mơ của chàng. Nhiều khi chỉ là một tờ báo thể thao hàng ngày rất nhỏ cũng khiến chàng cảm động đấy.

Ảnh kĩ thuật số tự tạo

Hãy thử tài photoshop của mình bằng cách ghép ảnh của hai người rồi tặng chàng. Dù tài photoshop của bạn không giỏi nhưng với món quà thú vị này chàng của bạn sẽ không thể không xúc động trước tấm lòng bạn đâu.

Xem thêm: 

Gợi ý những món quà tặng lý tưởng không tốn kém

Nên tặng quà tặng gì ý nghĩa cho mẹ bạn trai?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng