Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên tặng bố chồng món quà gì vào dịp Tết?

0
Cập nhật lần cuối

Dù bạn là dâu cũ hay dâu mới thì mỗi năm Tết đến bạn cũng phải đau đầu bởi không biết nên chọn quà tặng gì cho bố chồng. Nếu lựa chọn quà không khéo thì bạn sẽ bị chê bai không hiểu ý bố chồng, nhưng nếu bạn chọn được một món quà ý nghĩa và phù hợp thì bạn sẽ “ghi điểm” với bố chồng ngay trong năm mới.

Nếu theo quan niệm xưa cũ về vấn đề “mẹ chồng – nàng dâu” thì con dâu chỉ cần được lòng mẹ chồng thôi là đủ bổn phận rồi. Nhưng thực tế thì cả bố chồng và mẹ chồng đều là người sinh ra ông xã của bạn, vì thế bạn cũng nên tặng quà cho bố chồng để tình cảm gia đình trở nên gắn kết hơn. “Nên tặng bố chồng món quà gì vào dịp Tết?tangquahay.net sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó ngay trong bài viết này.

Cả bố chồng và mẹ chồng đều là người sinh ra ông xã của bạn, vì thế bạn cũng nên tặng quà cho bố chồng để tình cảm gia đình trở nên gắn kết hơn.

Chọn quà gì để tặng bố chồng dịp Tết

Chọn mua hoa Tết làm quà biếu bố chồng là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Người lớn tuổi rất thích chơi cây cảnh, đặc biệt là những ông bố thì sẽ rất phấn khích với món quà kiểu này. Bạn chỉ cần tinh ý chọn một chậu mai vàng hoặc chậu hoa đào đẹp để bố chồng bày trong nhà dịp Tết là đã được lòng bố chồng rồi. Nếu bạn khá giả hơn thì có thể mua thêm một số hoa Tết loại khác để bày thêm cho căn nhà ngập tràn không khí Tết hơn nhé.

Bố chồng chắc chắn là người rất ưa thích cái giản dị và mang tính chất truyền thống. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những món quà mang giá trị tinh thần và đậm chất truyền thống Tết dân tộc. Một số món quà phù hợp như: câu đối chúc xuân, dưa hấu may mắn, món ăn ngày Tết,… vừa không tốn kém nhiều tiền mà vẫn mang ý nghĩa của ngày Tết.

Tặng quà thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của bố chống cũng là một cách hay. Chẳng hạn như bạn thấy thời tiết những ngày gần Tết đã trở nên lạnh hơn mà chăn nệm của bố mẹ chồng đã cũ đi rồi thì bạn có thể mua ngay một cái nệm và một bộ chăn ga loại xịn. Điều này sẽ giúp cho giấc ngủ của họ trở nên ngon hơn và không còn bị chứng đau lưng thường xuyên nữa. Bố chồng của bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng về món quà này.

Một bộ chăn ga gối đệm xịn sẽ là món quà ý nghĩa cho bố chồng

Bố chồng của bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng về món quà này.

Nếu hai vợ chồng bạn ở cùng với bố mẹ chồng thì bạn có thể tặng một phong bì tiền để bố chồng thích mua sắm riêng gì thì mua theo sở thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mua một vài bộ quần áo mới hoặc một số đồ dùng riêng dành tặng bố chồng. Đây là cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho ông ấy, sẽ không có người bố chồng nào mà không hài lòng với cô con dâu thế này cả.

Ngoài việc tặng các món quà vật chất ấy thì bạn cũng có thể đưa cả gia đình đi chơi xa một chuyến hoặc tặng một tour du lịch riêng cho bố mẹ chồng để họ có thêm nhiều thời gian thư giãn và đi đến những địa điểm mới. Đây sẽ là một việc làm thể hiện sự yêu thương của mình dành cho gia đình chồng, giúp tình cảm gia đình trở nên thắt chặt hơn.

Hãy tặng bố mẹ chồng một chuyến du xuân ý nghĩa

Đưa bố mẹ chồng đi chơi xa để họ có thêm nhiều thời gian thư giãn và đi đến những địa điểm mới.

Là một người phụ nữ muốn chọn được một món quà phù hợp với một người đàn ông là rất khó, vì vậy bạn có thể hỏi ý kiến của chồng mình để lựa chọn được một món quà tặng khiến bố chồng ưng ý. Bên cạnh việc tặng quà thì bạn cũng nên cố gắng sống thuận hòa với gia đình, trở thành một người con dâu có hiếu với bố mẹ chồng là đã chiếm được tình cảm của gia đình chồng rất nhiều rồi.

Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ bí quyết ghi điểm với mẹ chồng dịp Tết để gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng