Nên dành tặng cha mẹ món quà ước mơ

0
Cập nhật lần cuối

Ước mơ của Mẹ là gì? Là một người con trong gia đình đôi khi những bộn bề lo toan với công việc, học tập của cuộc sống vô tình đã khiến chúng ta bỏ quên mất gia đình, những người thân yêu luôn bên cạnh chúng ta.

Ngay bây giờ và ngay lúc này hãy cùng Quatangbome.vn lắng nghe những ước mơ còn dang dở của Mẹ nhé!

Ước mơ của mẹ giản dị như chính con người và tính cách của Mẹ. Nào là nghệ sĩ, họa sĩ, đầu bếp….và đôi khi chỉ là ước mơ có được những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình thân yêu mỗi ngày.

Ước mơ của Mẹ là gì? Là một người con trong gia đình đôi khi những bộn bề lo toan với công việc, học tập của cuộc sống vô tình đã khiến chúng ta bỏ quên mất gia đình, những người thân yêu luôn bên cạnh chúng ta. Ngay bây giờ và ngay lúc này hãy cùng Quatangbome.vn lắng nghe những ước mơ còn dang dở của Mẹ nhé!

Top 4 quà ý nghĩa tặng Mẹ ngày sinh nhật

Dành tặng Mẹ món quà ước mơ

Mẹ và con cùng xây đắp ước mơ đẹp tươi

Mẹ là chuyên gia trong lĩnh vực tô điểm cho cuộc sống tươi đẹp hơn với thiên chức của một người mẹ một người vợ của gia đình. Mẹ đã hi sinh rất nhiều để lui về phía sau sự thành công của bố và sự trưởng thành của con. Công ơn ấy lớn lao biết nhường nào nhưng con chưa từng thấu hiểu điều đó mà thản nhiên mặc định điều đó là trách nhiệm của Mẹ. Mẹ ơi ước mơ của mẹ là gì? Câu hỏi ấy con chưa từng hỏi mẹ và chưa hề có khái niệm trong tâm trí con…Đơn giản vì mẹ đã dành tất cả tâm huyết, cuộc đời của Mẹ để hi sinh cho ước mơ, khát khao của con trong cuộc sống.” Con xin lỗi vì đã vô tâm không để ý đến Mẹ”- đó là lời xin lỗi xuất phát từ sự hổ thẹn của Con gửi đến mẹ. Con hứa sẽ lắng nghe và chia sẻ với mẹ nhiều hơn những gì con đã làm, Mẹ yêu của con.

Ước mơ của mẹ giản dị như chính con người và tính cách của Mẹ. Nào là nghệ sĩ, họa sĩ, đầu bếp….và đôi khi chỉ là ước mơ có được những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình thân yêu mỗi ngày. Con chưa từng biết ước mơ của mẹ nhưng ngày hôm nay con đã được mẹ sẻ chia về ước mơ thầm lặng ấy. Con không thể biến ước mơ ấy thành hiện thực nhưng con có thể đồng hành cùng mẹ trên con đường ước mơ như tiếp thêm nguồn động lực để Mẹ thực hiện ước mơ của mình. Phía sau mẹ luôn có con có gia đình ủng hộ vì vậy mẹ hãy tự tin thực hiện ước mơ mẹ nhé!

Con đường dẫn tới ước mơ là một quá trình dài với rất nhiều chông gai đối với tất cả mọi người . Mẹ đã dạy con dù khó khăn, gian khổ thì bằng với nghị lực và niềm tin vào bản thân thì tất cả thử thách ấy sẽ là cơ hội cho con lớn lên và trưởng thành hơn trên con đường tiến đến ước mơ. Chính vì thế con tin Mẹ sẽ thực hiện được ước mơ ấy trong một ngày không xa vì mẹ luôn có sự hậu thuẫn vững chắc đến từ những người thân yêu. Thời gian vô tình khiến tóc mẹ bạc trắng, đôi vai gầy run run trong sương mai, đôi mắt không còn tinh anh như trước…chỉ như vậy thôi cũng nói lên sức khỏe của mẹ đã suy giảm rất nhiều cũng đã nhắc nhở con phải trân trọng những gì mình đang có.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng