Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, nên tặng quà gì cho người ấy?

0
Cập nhật lần cuối

Chọn một món quà để tặng bạn trai, đặc biệt là tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm luôn là một bài toán khó. Món quà phải vừa phù hợp với hoàn cảnh, lãng mạn, ý nghĩa và mang đến cho chàng một ngày kỉ niệm thật đáng yêu, hạnh phúc.

Chọn một món quà để tặng bạn trai, đặc biệt là tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm luôn là một bài toán khó. Món quà phải vừa phù hợp với hoàn cảnh, lãng mạn, ý nghĩa và mang đến cho chàng một ngày kỉ niệm thật đáng yêu, hạnh phúc.

Khung ảnh tự làm
Là phái nữ, bạn luôn được bạn trai để ý đến bởi sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Đây luôn là một thế mạnh của bạn, vậy tại sao bạn không thử làm một khung ảnh để tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm một năm.
Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngTặng quà cho bạn trai trong ngày kỉ niệm 1 năm thật độc đáo

Thay vì phải đi tìm kiếm một chiếc khung ảnh thật đẹp thì bạn hãy nghiên cứu cách thức để có thể tự tay làm nên chiếc khung ảnh rất riêng dành cho ngày đặc biệt sắp đến.
Phần bên trong khung ảnh ấy, bạn còn có thể tự tay trang trí bằng những mảnh giấy trái tim có thông điệp gửi đến chàng, một tấm hình chụp chung của hai bạn cùng lời nhắn nhủ dễ thương.

Bạn có thể tham khảo đoạn clip ngay để để dễ hình dung hơn về việc sẽ bắt tay vào làm khung ảnh tặng anh ấy.

Móc khoa in dấu vân tay
Móc khóa là vật phẩm được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Việc chọn móc khóa để làm quà tặng cũng hết sức bình thường. Thế nhưng, tặng quà cho bạn trai này kỉ niệm 1 năm là một chiêc móc khóa có in dấu vân tay của bạn hay khắc ngày tháng kỉ niệm của hai bạn trên đó thì sao?

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngChiếc móc khóa riêng biệt dành tặng bạn trai

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngQuà tặng tuy nhỏ bé nhưng hết sức ấn tượng

Món quà này khá thú vị đấy! Tuy nhiên, để tìm đặt được món quà này để tặng chàng, có thể, bạn sẽ gặp không ít khó khăn để tìm ra địa điểm nhận làm chiếc móc khóa riêng biệt ấy. Nhưng, một chút khó khăn đó chắc chắn không thể ngăn cản bạn thực hiện kể hoạch mang đến cho anh ấy một ngày thật tuyệt vời cùng món quà hết sức dễ thương. Chỉ cần bạn có ý tưởng hay và quyết tâm thực hiện được nó chắc chắn bạn sẽ mang đến cho chàng quà tặng như mong muốn.

Chiếc thìa cà phê có khắc thông điệp yêu thương
Bạn trai của bạn có thói quen hay thưởng thức những tách cà phê nóng tại nhà vào buổi sáng. Gợi ý đáng yêu dành cho bạn chính là tặng chàng một bộ tách cà phê thật đẹp. Và điểm đặc biệt nữa, chính là chiếc thìa cà phê có khắc thông điệp yêu thương bạn dành cho chàng. Ý tưởng này mà được thực hiện chắc chắn bạn trai của bạn chỉ có thể nhận món quà ý nghĩa này từ bạn chứ không phải từ bất cứ ai khác.

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngQuà tặng kỉ niệm thiết thực với hoạt động hàng ngày của chàng

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngChiếc muỗng cà phê mới lạ

Để món quà thêm phần đáng yêu, hãy chọn xem thông điệp nào là phù hợp nhất cho tình cảm của hai bạn. Có thể là “I Love You”, “Good morning” hay là bất kì câu nói thân quen nào đó mà bạn luôn muốn dành cho chàng.

Vật trang trí bằng gốm sứ
Là con trai thì chắc chắn việc trang trí tủ sách, bàn làm việc, phòng ngủ, phòng khách chẳng mấy khi được chàng để ý đến. Vào ngày kỉ niệm 1 năm sắp tới của hai bạn, bạn hãy thử tặng chàng một món đồ vừa là biểu tượng riêng của hai bạn vừa là vật để chàng có thể trang hoàng thêm cho không gian của chính mình.

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngMảnh ghép trang trí bằng sứ dễ thương

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngGiúp chàng trang trí cho không gian riêng

Hiện nay, việc trang trí bằng gốm sứ với nhiều thiết kế trẻ trung năng động đang được các đôi lứa yêu nhau vô cùng yêu thích. Bạn có thể chọn những mảnh ghép chữ cái bằng sứ là tên của bạn và tên của chàng cùng với miếng sứ hình trái tim. Nếu có thời gian và muốn chăm chút thêm cho món quà, bạn có thể liên hệ đến những xưởng gốm sứ để đặt làm theo ý đồ của bạn. Đây là vật dụng có thể giúp chàng có thêm vật trang trí trong phòng, vừa là một cách để bạn khéo léo nhắc chàng nhớ đến bạn mỗi khi thấy vật phẩm ấy trong không gian của mình.

Vòng tay
Ai cũng nghĩ là chỉ có phái nam mới nên chọn phái nữ trang sức. Tại sao bạn không phá lạ một lần với chàng nhỉ? Hãy tặng chàng một chiếc vòng tay thay vì tặng dây chuyền, nhẫn hay đồng hồ mà những cô bạn gái khác hay dành tặng cho bạn trai của mình.

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngChiếc vòng tay gửi gắm thông điệp yêu thương

Điểm khác biệt ở món quà này sẽ phụ thuộc vào cách bạn chọn vòng tay cho chàng. Nếu bạn muốn quà tặng thật riêng và độc đáo thì hãy đặt một chiếc vòng tay có phần mặt bằng bạc có khắc lên đó đôi lời nhắn nhủ của bạn đến chàng. Như chiếc vòng trong hình ảnh minh họa của gợi ý này vậy. Bạn thấy sao? Một ý tưởng khá hay ho mà nếu bạn chưa thực hiện nó bao giờ thì hãy biến nó thành một món quà hiện hữu ngay trước mắt bạn và chàng chứ không phải chỉ là trong hình ảnh như chúng ta đang thấy nữa.

Gối ngủ êm ái
Chăm sóc giấc ngủ cho chàng cũng là góp phần quan trọng vào việc chăm sóc cho sức khỏe của chàng. Việc tặng một chiếc gối ngủ vừa đẹp, vừa êm ái sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình đối với căn phòng ngủ và mang đến cho chàng nhiều giấc mơ ngọt ngào.

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngChiếc gối êm ái giúp chàng ngon giấc

Tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm thật ấn tượngChiếc gối ngủ kiểu dáng sang trọng không kém phần dễ thương

Tình yêu của phái nữ luôn âm thầm lặng lẽ một cách vĩ đại. Nó không chỉ dừng lại ở những câu nói yêu thương, những hành động thân thiết mà còn ở chỗ luôn mong muốn cho người mình yêu những điều ngọt ngào nhất trong cuộc sống. Và một giấc ngủ ngon sẽ khiến chàng có thật nhiều năng lượng để làm việc. Quan trọng hơn, giấc ngủ ngon ấy là do người luôn hết mực yêu thương chàng góp phần vun đắp cho chàng mỗi ngày.

Chúc bạn tìm thấy ý tưởng phù hợp nhất để tặng quà cho bạn trai ngày kỉ niệm 1 năm. Món quà ý nghĩa và thể hiện tình yêu sâu sắc sẽ giúp bạn tiếp thêm lửa cho một tình yêu bền chặt.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng