Hướng dẫn làm hộp quà handmade cực xinh cho người yêu

0

Tự tay làm những món quà xinh xắn đáng yêu đang trở thành một xu thế trong giới trẻ hiện nay.

Không “đụng hàng” với những mẫu mã tràn lan trên thị trường, chỉ cần một chút thời gian với những nguyên liệu dễ kiếm bạn có thể tạo ra một chiếc hộp quà với chiếc nơ đáng yêu theo phong cách của mình hay sở thích của người mình yêu.

Để thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị mẫu giấy màu sắc đẹp chuyên làm nơ, bạn có thể mua tại các của hàng bán quà handmade. Bạn có thể chọn màu tùy ý theo sở thích của mình hay “người ấy”

Tự tay làm những món quà xinh xắn đáng yêu đang trở thành một xu thế trong giới trẻ hiện nay. Không “đụng hàng” với những mẫu mã tràn lan trên thị trường, chỉ cần một chút thời gian với những nguyên liệu dễ kiếm bạn có thể tạo ra một chiếc hộp quà với chiếc nơ đáng yêu theo phong cách của mình hay sở thích của người mình yêu.
Để thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị mẫu giấy màu sắc đẹp chuyên làm nơ, bạn có thể mua tại các của hàng bán quà handmade. Bạn có thể chọn màu tùy ý theo sở thích của mình hay “người ấy”
Bước 1:  Lấy mẫu giấy bạn đã chuẩn bị sẵn và cắt thành 9 miếng theo chiều dọc, mỗi miếng rộng khoảng 1-2 cm tùy theo mục đích làm nơ to hay nhỏ.

Về chiều dài từng đoạn, bạn chia theo hướng dẫn sau:
– 3 miếng 11 cm,
– 3 miếng  25 cmd
– 2 miếng  5 inch
– Và cuối cùng là 1 miếng  1,5 cm.
Bước 2:  Bạn xoắn đều mỗi miếng vừa cắt, để tạo thành vòng tròn ở cả hai đầu. Bạn quấn sao cho điểm đầu và điểm cuối chạm vào nhau như hướng dẫn
Bước 3: Sau đó bạn hãy lấy một miếng băng keo hai mặt, dán hai đầu lại với nhau, để cố định 2 vòng tròn mà bạn quấn trước đó.

Bước 4: Bước cuối cùng,  bạn hãy xếp chồng từng miếng xoắn chồng lên nhau, bắt đầu với bằng miếng dài nhất và kết thúc với vòng tròn trung tâm.
Vậy là chúng ta đã làm xong chiếc nơ  xinh xắn cho hộp quà độc đáo dành tặng người ấy nhân dịp các ngày sinh nhật hay lễ kỉ niệm của 2 đứa. Thật dễ dàng mà mang đầy ý nghĩa phải không bạn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng