Hỏi: Không biết nên biếu quà gì cho sếp?

0

Nhiều bạn nhân viên trẻ ngày nay thường rất hay băn khoăn rằng “mình tính biếu quà cho sếp nhưng không biết biếu gì đây? Biếu gì có thể gây được sự chú ý và ấn tượng?…”

Nhiều bạn nhân viên trẻ ngày nay thường rất hay băn khoăn rằng “mình tính biếu quà cho sếp nhưng không biết biếu gì đây? Biếu gì có thể gây được sự chú ý và ấn tượng?…”

Tranh đồng Long Phụng 

Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpTặng sếp món quà sang trọng

Rồng và Phượng là hai biểu tượng cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh (long, lân, quy, phụng). Biểu tượng Rồng là hình ảnh tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử và cao hơn là Hoàng đế. Còn phượng là biểu tượng của  người vợ, Hoàng hậu. Sự kết hợp của Rồng và Phượng thể hiện  hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội.
Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpChọn quà tặng cho sếp phù hợp

Ngoài ra, vật phẩm còn là lời chúc phúc cho gia đình hoà thuận, con cái tốt lành. Bên cạnh đó, treo tranh  tại phòng khách, phòng làm việc còn có tác dụng chống lại hung khí, đem đến sự vượng phát tài lộc và công danh, còn treo trong phòng đọc sách, phòng làm việc có thể giúp tăng cường trí tuệ và sự tăng tiến về học vấn, quan hệ xã hội.

Đây là vật phẩm sang trọng dành cho những bạn đang có dự định “mình tính biếu quà cho sếp

Ngựa Mạ Vàng

Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpNgựa mạ vàng là món quà tặng sếp ý nghĩa

Ngựa dát vàng được xem là tặng phẩm ấn tượng về cả ý nghĩa và giá trị vật chất, thể hiện sự sang trọng và sự chân thành. Theo phong thủy, “uyển mã tri âm”, ngựa không những là con vật trung thành mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại may mắn, tài lộc.
Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpVật phẩm được sếp vô cùng yêu thích

Tặng phẩm này vừa làm sếp hài lòng, vừa thể hiện được tấm lòng của bạn dành cho sếp

Cây cảnh trang trí

Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpCây cảnh ấn tượng trang trí không gia nhà ở

Trong bất cứ không gian nào cũng cần có cây xanh để làm mát khoảng không và trang trí cho không gian của ngôi nhà là hoạt động không thể thiếu của bất cứ gia đình nào. Vì vậy, quà tặng là một loại cây cảnh giúp sếp trang hoàng thêm cho mái ấm là lựa chọn luôn thích hợp. Bạn có thể chọn cây to, nhỏ hay bất cứ cây cảnh nào phù hợp với sếp.
Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpChọn loại cây cảnh nhỏ để trang trí nơi làm việc cho sếp

Nếu bạn nào đang băn khoăn “mình tính biếu quà cho sếp nhưng không biết biếu gì” thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tranh nghệ thuật

Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpTranh trừu tượng là món quà hết sức độc đáo

Ai cũng mong đợi những điều tốt lành cho bản than mình và gia đình, chắc chắn sếp của bạn cũng không ngoại lệ.  Đối với những sếp ưa thích sự tao nhã bạn có thể biếu sếp những bức tranh nghệ thuật với ý nghĩa tinh tế như: Mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió,… Đó là những lời chúc hết sức ý nghĩa dành cho sếp, chắc rằng sếp bạn sẽ vô cùng vui mừng khi nhận được.
Giải đáp lo lắng mình tình biếu quà cho sếpTranh luôn là lựa chọn được ưa chuộng để làm quà tặng sếp

Việc lựa chọn quà cho sếp cũng dễ dàng chứ không thực sự khó như nhiều người vẫn nghĩ. Hy vọng với những gợi ý trên đã có thể giúp các bạn giải quyết nỗi băn khoăn “mình tính biếu quà cho sếp nhưng không biết biếu gì”.

Rate this post
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng