Gợi ý xu hướng quà tặng văn phòng năm 2016

0

Sổ da là một loại quà tặng văn phòng được giới doanh nhân yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một cuốn sổ có hình thức sang trọng vừa đem lại sự tiện lợi vừa giúp bạn khẳng định đẳng cấp của chính mình.

Đồng thời món quà tặng văn phòng này có mức giá vừa phải, rất thích hợp làm quà cho đồng nghiệp và đối tác.

Quà tặng văn phòng để bàn có hình thức vô cùng sang trọng, chúng được rất nhiều doanh nhân lựa chọn làm vật trang trí trên bàn làm việc.

Ngày nay, việc tặng quà nơi công sở đã trở thành văn hóa giao tiếp giúp thể hiện tình cảm một cách sâu sắc, cụ thể nhất. Qua việc tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, người tặng có thể gửi gắm tâm tư và tình cảm sâu sắc cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Việc trao tặng quà văn phòng chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó thực hiện đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ và thể hiện được thành ý của người tặng. Hiện nay, những món quà tặng văn phòng càng ngày càng phong phú, tùy vào mục đích, thời điểm mà bạn có thể thay đổi và lựa chọn món quà khác.

Xem thêm: Bí quyết tặng quà trong giao tiếp công việc

1. SỔ DA

XU HƯỚNG QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG NĂM 2015

Sổ da là một loại quà tặng văn phòng được giới doanh nhân yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một cuốn sổ có hình thức sang trọng vừa đem lại sự tiện lợi vừa giúp bạn khẳng định đẳng cấp của chính mình. Đồng thời món quà tặng văn phòng này có mức giá vừa phải, rất thích hợp làm quà cho đồng nghiệp và đối tác.

2. BÚT KÝ CAO CẤP

XU HƯỚNG QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG NĂM 2015

Món quà tặng văn phòng được nhắc tới thứ hai trong bài viết này chính là bút ký cao cấp. Hầu hết, tất cả các doanh nhân luôn mang theo một chiếc bút ký để ký kết các hợp đồng quan trọng. Từ đó, ta có thể thấy độ quan trọng và ý nghĩa mà chiếc bút đem lại. Chắc chắn, đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy thích thú với bộ đôi sổ da và bút ký cao cấp.

3. QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG ĐỂ BÀN

XU HƯỚNG QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG NĂM 2015

Quà tặng văn phòng để bàn có hình thức vô cùng sang trọng, chúng được rất nhiều doanh nhân lựa chọn làm vật trang trí trên bàn làm việc. Trên bộ sản phẩm để bàn thường có một chi tiết nhỏ như biểu trưng, sổ note, ống cắm bút, hộp đựng name card đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

4. ĐỒNG HỒ PHA LÊ

XU HƯỚNG QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG NĂM 2015

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao những chiếc đồng hồ pha lê lấp lánh sang trọng lại được xếp vào loại quà tặng văn phòng. Về cơ bản, tất cả các văn phòng đều cần ít nhất một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian. Chính vì vậy, với chất liệu cao cấp, hình thức sang trọng, đồng hồ pha lê là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hy vọng với 4 loại quà tặng văn phòng trên, các bạn sẽ lựa chọn được những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng