Gợi ý quà cưới ý nghĩa thiết thực dành tặng cô dâu chú rể

0
Cập nhật lần cuối

Thay vì mừng quà cưới bằng “phong bì” bạn có thể chọn vô vàn món quà cưới khác nhau mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa và tình cảm dành cho cô dâu chú rể ngày trọng đại.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những món quà tặng ý nghĩa trong đám cưới bạn thân, người thân của bạn nhé!

Thế giới quà tặng thì rất phong phú, tuy nhiên để phù hợp với một đám cưới thì có lẽ không đơn giản đây. Theo chúng tôi thì món quà đó cần những tiêu chí sau:

+ Thứ nhất: Nó phải là món quà cưới ý nghĩa, mang ý nghĩa chúc phúc chăm năng cho cặp đôi tân lang tân nương phải không nào? Hoặc cũng cần có ý nghĩa sử dụng thiết thực.

+ Thứ hai, không thể nào quá đơn giản và rẻ tiền quá phải không nào?

+ Thứ ba, nếu có thể thì nên độc đáo và sang trọng một chút, quà cưới mà, phải không?

Gợi ý quà tặng

Hộp nhạc

Hộp nhạc là món quà lưu niệm khá phổ biến và được yêu thích từ khá lâu nhưng không phải vì thế mà nó hết hót. Bởi có cực nhiều mẫu mới ra trên thị trường. Có những mẫu được nghiên cưới dành riêng làm các món quà tặng cưới ý nghĩa cho các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn nó làm món quà tặng đám cưới cho bạn thân thì tuyệt cú mèo luôn đấy.

Khung ảnh – Món quà tặng cưới lưu giữ kỷ niệm

Khung ảnh là món quà thứ 2 cực ý nghĩa trong ngày cưới. Một chiếc ảnh cưới, một tấm cảnh cả gia đình lưu dấu kỷ niệm vào ngày cưới của cặp vợ chồng. Và nó sẽ còn ở đó cho tới nhiều năm sau này nữa. Thế nên tặng khung ảnh trong ngày cưới là món quà rất ý nghĩa.

Đồ gốm sứ trang trí cao cấp

Căn phòng cưới mới hặc căn nhà mới của cặp đôi mới kết hôn có thể sẽ cần có những đồ vật trang trí để làm ấm cúng, đẹp đẽ hơn. Thế nên những món quà trang trí phù hợp với không gian đều là những món quà tuyệt vời. Trong số đó là những đồ gốm sứ trang trí cao cấp. Nó sẽ là căn nhà trở nên sang trọng hơn. Ví dụ như lọ hoa, bình trang trí, Mèo Maneki Neko… chẳn hạng.

goi-y-qua-cuoi-y-nghia-thiet-thuc-danh-tang-co-dau-chu-2
Tặng bất kỳ món quà nào có giá trị sử dụng thiết thực với hai vợ chồng trẻ

Ngoài ra để tặng quà cưới cho anh trai, chị gái của bạn (vì là người thân trong nhà) nên bạn có thể tặng bất kỳ món quà nào có giá trị sử dụng thiết thực với hai vợ chồng trẻ, ví dụ như tủ lạnh, tủ quần áo, kệ tivi, miễn nó cần thiết và phù hợp là được. Đó chính là món quà tặng đám cưới ý nghĩa nhất cho anh trai, chị gái trong gia đình đó.

Quà tặng đám cưới cho bạn thân

Thật ra mình muốn dành riêng mục này để nói về việc tặng quà đám cưới cho bạn thân ý nghĩa nữa nhé! Những món quà kể trên đều là những món quà tuyệt vời nhất trong ngày cưới cho bạn thân của bạn rồi. Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì ý nghĩa ngoài việc mừng phong bì hay ngoài những món quà tặng cưới mình có kể trên thì chút công sức cùng tổ chức, cùng hỗ trợ trong ngày cưới của người bạn sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho người đó đấy.

Hãy cùng bạn ý đi chụp ảnh cưới, hãy tư vấn chọn thiệp cưới cùng bạn ý… Bạn ý sẽ rất vui đấy!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng