Giúp nhận biết hoa hồng mạ vàng thật giả

0

Chúng tôi đã giới thiệu với quý bạn đọc về hoa hồng mạ vàng và bạn có thể thấy nó là món quà trên cả tuyệt vời dành tặng cho bạn gái. Trong khoảng 2 năm trở lại đây thì món quà này đã luôn được các đấng mày râu thích thú lựa chọn trong các dịp như quà 8/3 hay là valentine…

Hoa hồng mạ vàng là món quà đắt tiền và sang trọng được nhiều người lựa chọn. Để nhận biết chính xác bông hồng mạ vàng thật giả đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

giup-nhan-biet-hoa-hong-ma-vang-that-gia-1

Dùng nước để mài thử cánh hoa phân biệt thật giả

Trên thị trường có bán rất nhiều và tran lan hoa hồng mạ vàng khiến người tiêu dùng dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy áp dụng cách nhận biết hoa hồng mạ vàng thật giả dưới đây để tránh mua phải hàng nhái làm giảm đi giá trị quà tặng mà bạn dành cho người đặc biệt nhé!

Hoa hồng mạ vàng có đặc điểm như thế nào?

Chúng tôi sẽ nói về cách phân biệt nó trước khi nói về giá nhé, vì bạn cần biết cách làm sao chọn được hoa đẹp đã rồi mới nói tới giá hoa sau.

+ Hoa được là từ đồng nguyên chất và rất tinh xảo, sau đó được các nghệ nhân mạ vàng một cách cẩn thận trong vòng từ 4 – 8 tiếng.

+ Cần phân biệt mạ vàng với hoa nhựa chỉ được mạ nhũ vàng thôi.

+ Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể dùng nước để mài thử cánh hoa. Nếu nó bị thôi vàng ra tay thì nhất định đó không phải là mạ vàng nguyên chất.

Vậy giá hoa hồng mạ vàng là bao nhiêu?

Các hoa hồng mạ vàng kém chất lượng bằng nhựa như đã nói ở trên, thường được các chủ hàng cam kết là mạ vàng 24K “nguyên chất”, thực ra là nhập từ nguồn hàng chất lượng thấp của Trung Quốc với lớp mạ rất mỏng trên những bông hồng bằng kim loại khác, hoặc bằng… nhựa. Giá gốc chỉ nằm khoảng trên dưới 100,000 đồng mỗi bông, nhưng thường được các cửa hàng trà trộn vào hai loại hàng trên để bán với giá hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đồng.

Bạn không nên mua loại hàng này một chút nào. Vừa là loại đểu, lại vừa dính đắt, mà tặng bạn gái không nên tặng hàng giả hàng nhái chút nào!!

Giá của hoa mạ vàng chuẩn 24K thì được giao động từ khoảng 700k – 2 triệu tùy từng loại, nhưng nhất định không rẻ hơn quá nhiều’.

Còn một loại nữa bạn có thể mua nhưng nó không nằm trong phạm vi bài viết này, vì nó được làm từ vàng nguyên chất 100%, giá từ 7- 10 triệu bạn nhé!!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng