Giáng sinh nên tặng gì cho người thân?

0
Cập nhật lần cuối

Giáng sinh là mùa của yêu thương, ấm áp. Không chỉ là dịp để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình, bè bạn, đây cũng là thời điểm để cộng đồng teen Việt tặng cho nhau những món quà hết sức dễ thương như một cách để bày tỏ tình cảm của mình.

Hôm nay, chúng tớ cùng bạn chọn ra những món quà thích hợp cho mùa Giáng sinh nhé.

Còn gì bằng khi tặng cho chàng cả một sự ấm áp giữa trời đông. Một chiếc nón len, khăn choàng hay áo ấm vẫn luôn là những món quà được yêu thích nhất.

Giáng sinh là mùa của yêu thương, ấm áp. Không chỉ là dịp để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình, bè bạn, đây cũng là thời điểm để cộng đồng teen Việt tặng cho nhau những món quà hết sức dễ thương như một cách để bày tỏ tình cảm của mình. Hôm nay, chúng tớ cùng bạn chọn ra những món quà thích hợp cho mùa Giáng sinh nhé.

Mùa đông ấm

Còn gì bằng khi tặng cho chàng cả một sự ấm áp giữa trời đông. Một chiếc nón len, khăn choàng hay áo ấm vẫn luôn là những món quà được yêu thích nhất. Thử tưởng tượng xem, giữa khí trời lành lạnh, trong khung cảnh lung linh ánh đèn, bạn choàng vào người ta một chiếc khăn ấm áp, một cách nói yêu cực dễ thương đúng không nào.Để món quà tinh tế hơn, các bạn nhớ để ý chọn màu sắc đúng sở thích người được tặng và chọn những mẫu hợp thời của mùa đông 2012 nhé.

Quà tặng đáng yêu mùa Giáng sinh

Sáng tạo hơn và độc đáo hơn là những món quà do bạn tự tay chuẩn bị.

Xem nào, có khá là nhiều cách để gây ấn tượng. Bạn có thể lên một danh sách các bài nhạc Giáng Sinh mà người ấy yêu thích và thu âm lời chúc của bạn vào giữa các bài hát. Chắc chắn người ấy sẽ ngất-ngây-con-gà-tây khi nghe thấy giọng nói quen thuộc của bạn. Bạn cũng có thể tự tay làm hang đá, trang trí cây thông Noel nhỏ xinh và “len lén” đặt vào góc phòng của chàng, bảo đảm, chàng không thể không cảm động khi nhận món quà đáng yêu này.

 

Quà tặng đáng yêu mùa Giáng sinh

Lãng mạn dạo chơi cùng nhau

Còn gì bằng khoảng thời gian cùng chàng dạo phố, nhâm nhi café hay lang thang mua sắm trong khung cảnh tuyệt vời giữa ánh đèn và những bản nhạc Giáng Sinh vang lên khắp nơi. Chắc chắn đây sẽ là một trong những món quà đặc biệt nhất mà chàng muốn nhận từ bạn.Đừng quên chăm chút cho mình trước khi ra phố nhé, một chút má hồng, son môi và phấn nền sẽ giúp bạn trông thật xinh xắn và rạng ngời.

 

Quà tặng đáng yêu mùa Giáng sinh

Lời chúc ngọt ngào

Giáng Sinh không thể thiếu những lời chúc, hãy đính kèm thông điệp yêu thương của bạn vào những món quà và tự tay trao cho người đó

Quà tặng đáng yêu mùa Giáng sinh

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng