Giáng sinh 2016 nên chọn những món quà nào cho người thân

0
Cập nhật lần cuối

Những tấm thiếp, bánh kem hay những chiếc khăn ấm là món quà ý tưởng bạn có thể chọn tặng cho người thân yêu của mình vào dịp giáng sinh.

Thiệp giáng sinh

Thiệp giáng sinh là món quà tặng đơn giản nhất gửi đến người thân. Trong thiệp, bạn có thể ghi lại những lời chúc theo ý mình hoặc những cảm xúc mà mình muốn gửi gắm. Nếu không muốn mua, bạn có thể tự tay sáng tạo ra một tấm thiệp mang đậm dấu ấn cá nhân.

giang-sinh-2016-nen-chon-nhung-mon-qua-nao-cho-nguoi-1-min

Thiệp giáng sinh là món quà tặng đơn giản nhất gửi đến người thân

Bên cạnh đó, nếu bạn tặng người yêu cũng có thể chuẩn bị cho nàng một bó hoa tươi thắm, đặc biệt là những đóa hồng tượng trưng cho tình yêu, cùng lời chúc ý nghĩa và hạnh phúc. Chỉ cần như thế bạn đã biến ngày Noel 2016 của nàng trở nên ngọt ngào và ý nghĩa.

Bánh kem hoặc chocolate

Một chiếc bánh kem hình cây thông, ngôi nhà, người tuyết, ông già Noel… là món quà tốt nhất cho lễ Giáng sinh năm bạn gửi tặng người thân.

giang-sinh-2016-nen-chon-nhung-mon-qua-nao-cho-nguoi-2-min

Bánh kem có hình ông già Noel là mòn quà bạn trẻ rất yêu thích

Không những thể hiện tình yêu thương với người thân yêu mà bạn có thể chọn chocolate. Đây là một loại thực phẩm có khả năng chăm sóc sức khỏe. Hương vị tình yêu từ chocolate chắc chắn sẽ khiến món quà tặng cho cô ấy vào dịp Noel năm nay của bạn thêm ý nghĩa.

Trang phục giữ ấm mùa Giáng Sinh

Bạn có thể mua những trang phục giữ ấm mùa đông như: mũ len, khăn len, áo len hay vớ chân. Những món quà ấy tuy nhỏ, nhưng là một món quà, mà người được tặng có thể sử dụng ngay. Đây được coi như một món quà thiết thực trong mùa giáng sinh này.

giang-sinh-2016-nen-chon-nhung-mon-qua-nao-cho-nguoi-3-min

Bạn có thể mua những trang phục giữ ấm mùa đông như: mũ len, khăn len, áo len hay vớ chân

Hi vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà tặng Giáng sinh ý nghĩa dành tặng người thân trong dịp Noel này. Chúc bạn và những người thân yêu đón mùa Giáng sinh thật ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng