Các tiêu chí chọn USB làm quà tặng cho dân công nghệ

0
Cập nhật lần cuối

Với dân công nghệ, chiếc USB là bảo bối giúp họ lưu trữ thông tin. Vì vậy, để lựa chọn quà tặng cho họ bạn cứ tặng USB là hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn không biết chọn USB sao cho chuẩn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

USB có rất nhiều loại, từ dung lượng, kiểu đánh, tốc độ, cho đến nhà sản xuất, vậy lựa chọn USB như thế nào để làm quà tặng hợp lý nhất.

Các tiêu chí chọn USB làm quà tặng cho dân công nghệ 2

Các tiêu chuẩn đáng quan tâm khi lựa chọn USB

Đầu tiên là dung lượng, với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của công nghệ đòi hỏi những chiếc USB có dung lượng lưu trữ càng cao càng tốt, bạn không thể tặng khách hàng một chiếc usb chỉ với 1GB hoặc 2GB, như vậy không lấy được thiện cảm từ khách hàng, chỉ là “tặng cho có”, bạn cũng không thể chọn loại có dung lượng quá lớn như 16GB, 32GB, kinh phí cho hoạt động quảng cáo sẽ bị đội lên rất nhiều. Lời khuyên của chúng tôi là chỉ nên chọn những sản phẩm có dung lượng từ 4-8GB là thích hợp nhất.

Các tiêu chí chọn USB làm quà tặng cho dân công nghệ 3
Thứ hai là tính năng sử dụng và độ bền: rõ ràng nhận thấy là không phải chiếc USB nào cũng giống nhau, tốc độ truy xuất dữ liệu khác nhau, độ bền khác nhau, thậm chí là khả năng chống giật điện, chống va đập, chống nước…điều này làm cho những chiếc USB quảng cáo rất đa dạng giá thành

Thứ ba là thời gian bảo hành: Đa số USB Flash đều có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…Vì thế bạn nên chọn thời gian bảo hành càng lâu càng tốt, nếu thương hiệu do có trung tâm bảo hành thì chế độ bảo hành còn đáng tin cậy hơn.
Và cuối cùng là tránh mua nhầm hàng nhái: Thị trường của sản phẩm USB rất lớn, bạn có thể mua một chiếc USB với giá cực rẽ, tồi tệ hơn là mua phải những chiếc “usb ảo” do sử dụng phần mềm biến usb 32mb, 64mb thành những chiếc USB 1GB, 4GB….test USB trước khi mua là điều nên làm nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng